Cách Làm Thẻ Visa Online Miễn Phí, Nhận Thẻ Nhanh

Cách Làm Thẻ Visa Online Miễn Phí, Nhận Thẻ Nhanh 1

Xu hướng mua hàng online sử dụng thẻ thanh toán quốc tế ngày càng tăng cao. Hay nhu cầu chạy quảng cáo Google, Facebook để làm việc ngày càng nhiều. Việc lựa chọn một chiếc thẻ để mua hàng, thanh toán online trên các trang web thương mại điện tử là điều cần thiết.

Thẻ Visa là một lựa chọn tốt và phù hợp đối với đa số người hiện nay, trong đó có mình.

Trong bài viết này, mình xin tư vấn bạn cách chọn và làm thẻ Visa online tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. Làm thẻ Visa online tức là bạn mở thẻ Visa trực tuyến trên app hoặc trên website của ngân hàng sau đó nhận thẻ tại nhà miễn phí.

Cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa hay còn gọi là Visa card là loại thẻ dùng để thanh toán quốc tế do tổ chức Visa International Service Association liên kết với các ngân hàng phát hành.

Làm Thẻ Visa Online

Theo mình được biết thì thẻ Visa hiện nay là loại thẻ thanh toán phổ biến nhất thế giới, bên cạnh thẻ Master Card. 2 loại thẻ này mình thấy thường xuyên nhất và hiện tại mình cũng đang dùng, nhưng chủ yếu thẻ Visa thôi.

Có 2 loại thẻ Visa đó là: thẻ ghi nợ quốc tế Visa và thẻ tín dụng Visa.

Nhưng trong khuôn khổ bài viết này mình chỉ đề cập đến thẻ ghi nợ Visa thôi. Còn thẻ tín dụng Visa mình sẽ viết trong 1 bài khác do thẻ tín dụng là loại thẻ khó mở hơn với nhiều điều kiện đi kèm.

Thẻ ghi nợ Visa là bạn cần nạp tiền vào thẻ trước mới được sử dụng để thanh toán hoặc quẹt thẻ. Số tiền không đủ bạn sẽ không thanh toán được đơn hàng. Do đó, thẻ ghi nợ Visa sẽ dễ dàng mở ở bất cứ ngân hàng nào có liên kết với Visa là mở được.

Thủ tục mở thẻ ghi nợ Visa

Thẻ ghi nợ Visa là thẻ khá dễ dàng để mở tại nhiều ngân hàng trong nước như: Vietcombank, Techcombank, ACB, OCB,… Ngân hàng nào có liên kết với Visa thì đều có thể mở thẻ được.

Về thủ tục để mở thì bạn chỉ cần lựa chọn ngân hàng nào yêu thích hoặc ngân hàng mà bạn đang có tài khoản thanh toán nội địa rồi bắt đầu mở thẻ Visa. Sau đó mang CCCD của bạn ra ngân hàng và nhờ nhân viên làm thẻ ghi nợ quốc tế Visa cho bạn là được.

Ngoài ra, bạn có thể mở thẻ ghi nợ Visa ngay tại nhà bằng cách đăng ký thẻ Visa online ngay trên app của ngân hàng. Có rất nhiều ngân hàng giúp bạn mở thẻ ghi nợ Visa dễ dàng ngay sau khi mở tài khoản ngân hàng luôn.

Tóm lại, bạn chỉ cần CCCD hợp lệ, điện thoại có thể tải app ngân hàng về để đăng ký tài khoản là được nhé. mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ Visa online không cần ra ngân hàng, thẻ được chuyển đến tận nhà bạn luôn. Quá ngon đúng không, đợi mình bên dưới nhé. :D

Phí thẻ ghi nợ quốc tế Visa

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa thường đi đôi với tài khoản ngân hàng. Bạn mở thẻ Visa đồng nghĩa với việc bạn sẽ có tài khoản ngân hàng tương ứng để khi thanh toán, trừ phí thì sẽ tự động rút tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn.

Thẻ Visa sẽ có nhưng loại phí như phí thường niên, phí dịch vụ SMS thông báo biến động số dư, phí duy trì hằng tháng. Ngoài ra có một số ngân hàng có thể thu phí mở thẻ, phí làm lại thẻ khi mất, phí giao dịch. Bạn cần tìm hiểu về các loại phí này từ ngân hàng của bạn vì mỗi ngân hàng có thể thu phí khác nhau nhé.

Khi bạn quẹt thẻ thì không bị tính phí nhé, chỉ tính phí khi bạn giao dịch online đối với 1 số ngân hàng thông. Ví dụ ngân hàng Techcombank sẽ được miễn phí khi thanh toán online. Còn điểm bán hàng nào mà bạn quẹt thẻ bị tính phí giao dịch thì bạn cần báo lại ngân hàng để họ có cách xử lý nhé.

Nên làm thẻ Visa ngân hàng nào?

Có rất nhiều ngân hàng có thể làm thẻ Visa được. Vì vậy điều đầu tiên bạn cần chú ý đến là PHÍ khi mở thẻ Visa.

Mỗi năm thẻ ghi nợ Visa có thể phát sinh phí từ 100k – 500k thậm chí có thể lên đến tiền triệu nếu như bạn giao dịch nhiều và ngân hàng họ thu phí trên mỗi giao dịch của bạn. Vì vậy, lựa chọn một ngân hàng có mức phí thấp khi mở thẻ ghi nợ Visa là điều nên làm để tiết kiệm chi phí.

Các ngân hàng tư nhân lớn như TPBank, Techcombank, OCB, MBBank,… là bạn nên cân nhắc trước khi mở. Bởi đây là các ngân hàng cho phép bạn mở tài khoản ngân hàng online, đăng ký làm thẻ Visa online ngay trên ứng dụng ngân hàng số của bạn.

Các ngân hàng này cũng miễn phí dịch vụ chuyển tiền nội địa, miễn phí rút tiền, được rất nhiều bạn sử dụng. Và điều tuyệt vời hơn là nếu bạn nhận lương qua các ngân hàng này thì làm ngay cho mình 1 thẻ ghi nợ quốc tế Visa ngay trên ứng dụng ngân hàng số đi. Tiện lợi lắm và thẻ bạn có thể đăng ký nhận tại nhà.

Hiện tại mình dùng thẻ Visa, loại thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng TPBank, OCB, Techcombank, MBBank. Mình hài lòng với lựa chọn bởi các ngân hàng trên miễn phí chuyển tiền. Mình mở tài khoản online và làm thẻ Visa giao tận nhà luôn. Rất tiện lợi mà không cần phải ra ngân hàng làm thủ tục gì hết.

Nhưng khi bạn có giao dịch lớn khoản vài tăm triệu/tháng thì bạn cần phải ra ngân hàng nâng hạn mức lên là được. Với mình khoản giao dịch dưới 100 triệu thì cũng không cần phải nâng hạn mức làm gì.

Tốp 4 Ngân hàng làm thẻ Visa online

Nhiều ngân hàng hiện nay đã cho bạn mở thẻ Visa online, làm thẻ Visa ngay trên ứng dụng ngân hàng số. Ngay sau khi mở tài khoản thanh toán nội địa xong, bạn có thể đăng ký làm thẻ Visa online được ngay. Thẻ được giao miễn phí đến nhà bạn và sử dụng giao dịch hạn mức lên đến 100 triệu/tháng.

Dưới đây là tổng hợp của mình với các ngân hàng làm thẻ Visa online nhé.

Làm thẻ Visa Techcombank online

Vừa rồi mình có đăng ký mở tài khoản Techcombank online, sau quá trình eKYC hoàn tất mình làm thẻ Visa Techcombank luôn và sau khoảng 7 ngày từ lúc mình đăng ký thẻ trên app F@st Mobile thì mình đã có thẻ dùng rồi.

Techcombank không thu phí chuyển tiền nội địa, không thu phí thanh toán quốc tế với thẻ Visa. Mình thường xuyên thanh toán với Google, Facebook thì đây là thẻ mình mong chờ nhất.

Tài khoản thanh toán của bạn cần duy trì số dư tối thiểu 50k nhé. Tham khảo biểu phí dịch vụ thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa tại đây.

Làm thẻ Visa OCB online

OCB là ngân hàng tiếp theo mình muốn giới thiệu đến bạn. OCB là ngân hàng Phương Đông, bạn có thể mở tài khoản OCB online mà không cần ra quầy. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến bước làm thẻ ATM.

Bạn chọn loại thẻ Visa rồi điền thông tin cá nhân, nơi nhận thẻ là xong.

Thời gian cũng khoảng 5-7 ngày làm việc là thẻ được giao tận tay bạn.

OCB thì không cần số dư tối thiểu. Tuy nhiên, OCB sẽ tính phí trên mỗi giao dịch với các đại lý nước ngoài như Google với mức phí 1%, tối thiểu 6,600đ. Phí thanh toán trực tuyến E-commerce được miễn phí bạn nhé.

Như vậy, bản thân mình thanh toán cho Google là chủ yếu nên phải chịu phí bạn nhé. Nếu bạn dùng thẻ để mua sắm online thì ok, không vấn đề gì lo lắng đâu.

Xem biểu phí thẻ thanh toán quốc tế Visa OCB tại đây.

Làm thẻ Visa TPBank online

TBBank cũng là một ngân hàng mà bạn có thể mở tài khoản online và đăng ký làm thẻ Visa online được luôn nhé.

Thẻ Visa sau khi đăng ký trên app thì bạn hoàn toàn có thể chọn nhận thẻ ngay tại Livebank cũng được. Tại Livebank bạn có thể làm thẻ, mở tài khoản hay thực hiện bất cứ giao dịch nào, bất cực thời gian nào cũng được.

Về biểu phí thẻ Visa Debit TPBank, bạn có thể xem tại đây.

Làm thẻ Visa MBBank online

Gần đây, mình nhận thấy người dùng đến với MBBank rất nhiều. Phần do ngân hàng đẩy mạnh marketing, phần nữa do ngân hàng phát triển mạnh ngân hàng số MBBank trên app. Ngoài ra, khách hàng đăng ký được lựa chọn số đẹp nên cũng là lý do mà MBBank có thêm lượng lớn khách hàng trong khoảng thời gian ngắn.

Về thẻ Visa MBBank, bạn có thể mở thẻ ghi nợ quốc tế Visa ngay trên ứng dụng ngân hàng số MBBank luôn. Thẻ của bạn cũng được gửi đến tận tay mà không cần ra ngân hàng như trước.

Xem biểu phí dịch vụ thẻ ghi nợ quốc tế Visa MBBank tại đây.

Hướng dẫn bảo mật thẻ ghi nợ Visa

Khi nhận thẻ ghi nợ Visa bạn cần bảo mật thẻ để tránh mất tiền trong tài khoản. Nếu bạn để lộ thông tin thẻ hay làm mất thẻ bạn cần liên hệ ngay bên ngân hàng để khóa thẻ tạm thời.

Với việc để lộ bất cứ thông tin nào trên thẻ ghi nợ Visa cũng đều có khả năng làm mất tiền của bạn. Dưới đây là một số cách để bạn bảo mật thẻ an toàn.

  • Không thanh toán online trên các website lạ, không được bảo mật thông tin, website không đáng tin cậy.
  • Không cho mượn, không đưa thẻ cho bất kỳ ai để tránh lộ thông tin thẻ. Bạn có thể từ chối ngay nếu ai đó mượn thẻ bạn để sử dụng.
  • Không chụp hình ảnh thẻ gửi lên mạng, nếu chụp thì che các thông tin quan trọng để bảo mật. Ngay cả các nhân viên bán hàng cũng không yêu cầu thông tin thẻ. Vì vậy, nhân viên bán hàng yêu cầu cung cấp thông tin thẻ thì bạn từ chối ngay nhé.
  • Các thông tin bạn có thể chia sẻ để xác minh thông tin thanh toán nếu được yêu cầu đó là 4 số cuối của thẻ, năm hết hạn, tên chủ thể. Ngoài ra không chia sẻ bất cứ thông tin khác.
  • Đối với mình mã bảo mật CVV là chìa khóa quan trọng của thẻ. Vì vậy bạn có thể nhớ mã này rồi có thể làm mờ hoặc xóa nó đi để an toàn hơn.

Phần kết:

Như vậy mình vừa hướng dẫn bạn cách làm thẻ Visa online, thẻ ghi nợ quốc tế Visa nhận thẻ tại nhà mà không cần ra ngân hàng. Quan trọng hơn, bạn có thể tiết kiệm hơn khi sử dụng thẻ lâu dài với các ngân hàng mà mình đã đưa ra.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình đi tìm thẻ visa mở thẻ visa ngân hàng nào tốt nhất.