03 cách mở tài khoản TPbank (Online và Offline)

Mở tài khoản TPbank online

Với ngân hàng TPbank bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi mở tài khoản để giao dịch. Cách mở tài khoản TPbank ngoài cách đăng ký online trên app thì bạn có thể mở tài khoản offline.

Tùy từng điện kiện về thời gian, về vị trí gần hay xa chi nhánh ngân hàng hay điều kiện về công nghệ mà bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau để mở tài khoản TPbank.

Dưới đây mình xin chia sẻ 3 cách bạn có thể mở tài khoản, làm thẻ ATM ngân hàng TPbank nhé.

Mở tài khoản TPbank online

Mở tài khoản TPbank online, định danh 5s
Mở tài khoản TPbank online, định danh 5s

TPbank hiện đang hỗ trợ khách hàng đăng ký mở tài khoản online, định danh eKYC 5s. Chỉ cần bỏ ra 1 vài phút bạn có ngay tài khoản thanh toán dùng để giao dịch nhanh chóng.

Với cách mở tài khoản này, chỉ cần bạn có điện thoại smartphone, CMND/CCCD/Hộ chiếu, số điện thoại thường dùng là mở được tài khoản TPbank.

Bạn sẽ nhận được số tài khoản giống số điện thoại khi mở tài khoản TPbank online mà không cần tốn thêm chi phí nào cả.

Xem hướng dẫn mở tài khoản TPbank online và định danh eKYC.

Mở tài khoản TPbank tại Livebank

Livebank của TPbank
Livebank của TPbank

Livebank của TPbank là ngân hàng không cần nhân viên trực tiếp hỗ trợ, hoạt động 24/7. Bạn có thể mở tài khoản bất cứ lúc nào cũng dễ dàng và nhanh chóng.

Với cách mở tài khoản này, bạn sẽ lựa chọn trên màn hình tại Livebank với chức năng tương ứng. Hệ thống sẽ két nối online với 1 nhân viên hỗ trợ trực tuyến và nhân viên sẽ giúp bạn mở tài khoản cũng như mở thẻ TPbank luôn cho bạn.

Điều kiện, bạn cần đến Livebank của TPbank và có CMND/CCCD còn hiệu lực, rõ ràng để khi scan nhân viên xác thực được thì mở được.

Quá trình mở tài khoản tại Livebank mất tầm vài phút thôi nhưng lại mở tài khoản nhanh chóng, nhận thẻ ngay mà không phải chờ đợi.

Mở tài khoản TPbank tại chi nhánh

Cách thứ 3 khá phổ biến đó là, bạn đi đến chi nhánh TPbank gần nhất và mở tài khoản cũng như mở thẻ tại quầy giao dịch ngân hàng.

Là cách mở tài khoản phổ biến nên thường số lượng người đến mở tài khoản, làm thẻ ATM cũng nhiều. Vì vậy bạn có thể sẽ mất thời gian đợi đến lượt mình mới làm thủ tục mở tài khoản được.

Với cách mở tài khoản tại ngân hàng, bạn được nhân viên hỗ trợ nhanh và nếu bạn nhận thẻ ATM thì sẽ có 2 cách. Một là nhận thẻ sau khoản 7 ngày tại chi nhánh ngân hàng bạn làm thủ tục mở thẻ. Hai là ra Livebank của TPbank nhận thẻ ngay và nhân viên tại Livebank đó giúp bạn nhận thẻ.

Phần kết:

Với 3 cách mở tài khoản như trên, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng TPbank. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách làm trên để phù hợp với điều kiện về thời gian cũng như vị trí gần hay xa chi nhánh TPbank hay Livebank nhé.

Với mình, mở tài khoản online trên app hoặc đến Livebank để mở tài khoản là lựa chọn phù hợp nhất. Còn bạn, bạn lựa chọn mở tài khoản bằng hình thức nào? Online hay offline, bạn có thể chia sẻ cho mình biết với nhé?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình.