fbpx

Tôi cần vay gấp 5 triệu? Câu trả lời là đây!

Hỏi: Tôi cần vay gấp 5 triệu nhanh trong ngày, xin hỏi lendy.vn chỗ nào cho vay nhanh hay không? Và thủ tục vay như thế nào để tôi có thể chuẩn bị? Tôi có giấy tờ gồm: chứng minh nhân dân (CMND) và tôi có thu nhập ổn định khoảng 4 triệu đồng/tháng. Tôi xin cảm ơn ạ!

Chào Thanh, cảm ơn bạn đã liên hệ với lendy.vn. Câu hỏi của bạn mình xin gửi bạn thông tin như sau để bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

Đăng ký nhanh vay 5 triệu

Đơn vị

Khoản tiền

Thông tin

Đăng ký vay

Tôi cần vay gấp 5 triệu? Câu trả lời là đây! 1

500k - 10 triệu

Hồ sơ nhanh chóng, đơn giản, lãi suất 0%

Tôi cần vay gấp 5 triệu? Câu trả lời là đây! 4

1 - 10 triệu

Thủ tục nhanh gọn, vay 4 triệu lãi suất 0%

Tôi cần vay gấp 5 triệu? Câu trả lời là đây! 7

250k - 15 triệu

Vay đến 15 triệu, lãi suất chỉ từ 0%

Tôi cần vay gấp 5 triệu? Câu trả lời là đây! 10

500k - 10 triệu

Vay online nhanh chóng, lãi suất 0% cho khách hàng mới

Tôi cần vay gấp 5 triệu? Câu trả lời là đây! 13

500k - 10 triệu

Hỗ trợ vay đến 10 triệu đồng, giải ngân trong ngày

Điều kiện gì khi cần vay gấp 5 triệu

Bao gồm những điều kiện như sau:

  • Bạn là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại 63 tỉnh thành.
  • Bạn có tuổi từ 20-60, tùy vào 1 số đơn vị cho vay có thể từ 20 tuổi hoặc 22 tuổi nhé.
  • Có CMND để bắt đầu đăng ký, nếu kèm thêm 1 số chứng từ khác để chứng minh thu nhập về công việc, về lương bổng của bạn thì càng tốt.
  • Có thiết bị kết nối mạng được để đăng ký vay 5 triệu online.
  • Có thẻ ATM càng tót, để nhận tiền vay qua ATM nếu được duyệt.

Top 5 nơi vay gấp 5 triệu

Để bạn dễ dàng tìm được địa chỉ vay tiền 5 triệu nhanh chóng, mình giới thiệu đến bạn ngay ở phần dưới đây. Các công ty bên dưới có chung 1 ưu điểm đó là đăng ký online, duyệt và giải ngân trong ngày.

Doctor Đồng cho vay gấp 5 triệu

Doctor Đồng cho vay gấp 5 triệu

Doctor Đồng hỗ trợ vay gấp 5 triệu trong ngày với nhiều ưu điểm vượt trội như đăng ký 100% online, xét duyệt trong ngày cũng như vấn đề giải ngân và thanh toán nhanh chóng. Nếu bạn đang cần vay 5 triệu không cần gặp mặt thì Doctor Đồng là 1 lựa chọn tuyệt vời luôn nhé.

Hiện tại, Doctor Đồng hỗ trợ vay toàn quốc nhưng trừ Hải Phòng và các huyện đảo. Phạm vi hỗ trợ vay rộng, toàn quá trình vay rất nhanh và tiện lợi. Ngoài ra, Doctor Đồng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng rất nhanh chóng thông qua live chat hoặc các kênh hỗ trợ như điện thoại, email,…

Cashwagon cho vay gấp 5 triệu

Cashwagon cho vay gấp 5 triệu

Cashwagon có hỗ trợ vay tiền gấp với mức vay 5 triệu trong 30 ngày. Cũng giống như Doctor Đồng, quá trình từ đăng ký vay đến giải ngân đều không cần gặp mặt. Vay 5 triệu tại Cashwagon vừa tiện lợi, nhanh chóng vừa có được tiền mà không cần di chuyển đến tận nơi để vay.

Nếu bạn cần 1 khoảng vay lãi suất 0% thì bạn nên chọn vay từ 1 đến 4 triệu nhé. Chứ mức vay 5 triệu không hỗ trợ mức lãi suất 0% đâu nhé, bạn lưu ý điều này để biết mà đăng ký dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Cashwagon hỗ trợ vay lại đến 10 triệu đồng nếu vay lần đầu bạn được duyệt và trả nợ đúng hạn cho Cashwagon là được.

Robocash cho vay gấp 5 triệu

Robocash cho vay gấp 5 triệu

Robocash cho vay tối đa đến 10 triệu, ở mức vay gấp 5 triệu thì công ty này hỗ trợ nhanh chóng chỉ cần CMND để đăng ký thôi. Với thủ tục đơn giản như vậy mà không cần gặp mặt thì tại sao lại bỏ qua đơn vị cho vay này nhỉ.

Robocash hỗ trợ bạn vay 5 triệu qua ATM, giải ngân trong ngày với thòi hạn vay là 30 ngày. Bạn có thể lựa chọn số ngày trả nợ ít hơn 30 ngày thì lãi suất sẽ thấp hơn. Lãi phụ thuộc vào số ngày bạn muốn trả nợ nữa nhé.

Oneclickmoney cho vay gấp 5 triệu

Oneclickmoney cho vay gấp 5 triệu

Nếu bạn cần vay gấp 5 triệu thì Oneclickmoney  là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Theo đó, Oneclickmoney với mức vay 5 triệu đồng thì bạn sẽ vay được trong thờ gian tối đa là 28 ngày. Có thể lựa chọn số ngày trả nợ thấp hơn 28 ngày như 14 ngày hoặc 21 ngày cũng được nhé.

Oneclickmoney sẽ hiển thị trên website các thông tin về khoản vay, lãi suất, ngày trả nợ đầy đủ. Dựa vào đó bạn biết tất cả những thông tin cần thiết để bắt đầu 1 khoản vay 5 triệu đồng.

Cần vay gấp 5 triệu khi nào có tiền?

Thường bạn đăng ký khoản vay xong, trong ngày hệ thống xét duyệt xong sẽ có tiền ngay cho bạn trong ngày. Nếu chậm thì cũng trong 24h mà thôi, trừ 1 số trường hợp như thứ 7, chủ nhật hoặc nghỉ lễ tết.

Khoản vay 5 triệu sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Hoặc nếu bạn không có tài khoản ngân hàng thì có thể nhận tiền mặt tại các ngân hàng mà công ty cho vay có liên kết. Tuy nhiên, bạn nên có 1 thẻ ATM để sau này trả nợ khoản vay cũng dễ hơn.

Cần vay gấp 5 triệu khi nào trả?

Thời gian bạn trả nợ với những khoản vay 5 trệu đó là dưới 30 ngày tùy vào lựa chọn mà bạn đã đăng ký vay trước đó. Bạn nên thanh toán nợ khoản vay trước thời hạn để không bị tính vào phí nợ quá hạn nhé. Dừng để thêm tiền chỉ vì nợ quá hạn, hãy chủ động trả nợ cho họ để lịch sử vay tốt hơn, còn sau này vay nữa.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý số tiền cuối cùng mà bạn trả nợ phải chính xác nhé. Xem thật kĩ tiền vay cộng với tiền phí (nếu có) để xem chính xác số tiền bạn cần trả với thời gian đã đăng ký để không thiếu sót bất cứ đồng nào cho nhà cho vay.

Bạn có thể đăng ký nhiều nhà cho vay khác nhau để tăng cơ hội được duyệt khoản vay hơn nhé. ví dụ, nhà cho vay này có thể khôn được duyệt nhưng nhà cho vay kia có thể duyệt thì bạn đã vay thành công. đừng tự bó hẹp và phụ thuộc vào 1 nơi nhất định.

>