fbpx
  • Home
  • |
  • Blog
  • |
  • Vay 1-15 Triệu Tại Cash24, Lãi 0% Kỳ Hạn Đầu Tiên

Tháng Mười 19, 2019

Vay 1-15 Triệu Tại Cash24, Lãi 0% Kỳ Hạn Đầu Tiên

Vay tiền Cash24 từ 1-15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi 0% trong 14 ngày đầu tiên. Thời hạn vay tối đa 3 tháng. Tất cả đều thực hiện trực tuyến từ đăng ký đến giải ngân hay thanh toán.

Với Cash24 bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khoản vay online nhanh chóng, tiện lợi. Vay không cần gặp mặt tại Cash24 cũng là 1 cái hay mà bạn có thể đăng ký ngay bây giờ.

Vay tiền nhanh Cash24 lãi 0%

SỐ TIỀN VAY

1-15 triệu đồng

ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ

3 tháng

LÃI SUẤT

0% 14 ngày đầu tiên

TUỔI

20 – 60 tuổi

Ưu điểm và nhược điểm Cash24

Ưu điểm

  • Cash24 hỗ trợ khoản vay lên đến 15 triệu không cần thế chấp, thủ tục cực kỳ đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày.
  • Lãi suất áp dụng cho các khoản vay là 0% trong 14 ngày đầu tiên, rất ưu đãi luôn.
  • Thời hạn vay cố định 3 tháng chia làm 6 đợt thanh toán, mỗi đợt cách nhau 2 tuần, dễ dàng trả nợ.
  • Nhận tiền qua ATM nhanh, tiện lợi, đa dạng hình thức thanh toán, có thể thanh toán trực tuyến qua ngân hàng, chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng cho công ty hoặc điểm thanh toán Payoo tại khắp các cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Nhược điểm

  • Với các khoản vay lớn hơn 15 triệu và thời hạn vay dài hơn 3 tháng thì Cash24 không hỗ trợ.

Đặc điểm khoản vay Cash24

Vay tiền online Cash24

Cash24 cho vay đến 15 triệu đồng thời hạn vay cố định 3 tháng. Tuy nhiên bạn lưu ý là nếu bạn là khách hàng đầu tiên vay tại Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu đồng. Sau khi hoàn tất quá trình trả nợ đúng hạn, đúng số tiền thì các khoản vay sau đó được duyệt đến 15 triệu đồng.

Khi đăng ký vay với Cash24, bạn cần cung cấp bản scan màu mặt trước và sau của CMND. Kèm với đó là ảnh chân dung của bạn chụp cùng với thẻ CMND. Đây là những giấy tờ để làm hồ sơ vay online. Tất nhiên trong quá trình đăng ký bạn có thể cung cấp các giấy tờ về mức thu nhập của bạn để khoản vay được duyệt nhanh hơn.

Lãi suất mà Cash24 đưa ra là 0% áp dụng cho 14 ngày đầu tiên của khoản vay. Tức là lãi suất kỳ hạn đầu tiên là 0% đó bạn nhé.

Điều khoản trả nợ

Như mình có nói ở trên, khoản vay của bạn sẽ cố định thời gian vay là 3 tháng chia ra làm 6 kỳ thanh toán khác nhau. Cứ 2 tuần thì bạn thanh toán tiền vay 1 kỳ, kỳ thanh toán đầu tiên ưu đãi mức lãi suất 0%.

Đến kỳ thanh toán bạn sẽ được nhận tin nhắn SMS thông báo đến kỳ thanh toán nợ để bạn không bị sót kỳ thanh toán nào dẫn đến phụ phí thanh toán quá hạn.

Cứ mỗi kỳ thanh toán, bạn có thể vào trang Cash24.vn để đăng nhập và tiến hành thanh toán nợ của kỳ thanh toán. Bạn cũng có thể nhập số hợp đồng trên trang thanh toán của Cash24 cũng được. Ngoài ra, bạn có số hợp đồng ra Payoo để thanh toán qua điểm giao dịch này nhé.

Khi vay tiền Cash24, bạn nên thanh toán đúng hạn, nếu bạn vay mà chậm hoặc không trả có thể bạn sẽ bị nhắc nợ cũng như tính phí chậm trả.

Và trên Cash24 mình có thấy họ ghi thế này:

Trong trường hợp bạn không trả, chúng tôi buộc phải tính thêm phí dịch vụ để bù đắp chi phí các lần nhắc nhở và các hoạt động khác để giúp bạn trả nợ.
Xin vui lòng lưu ý, thông tin liên quan đến khoản chậm trả sẽ được chia sẻ với các trung tâm tín dụng và có thể ảnh hưởng đến bạn trong tương lai.

Vì thế mà bạn nên thanh toán đúng hạn để không phải nhắc trả nợ hằng ngày mệt lắm :D.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thanh toán trước hạn, phần trả nợ thừa thì được giảm vào nợ gốc nhé.

Hỗ trợ khách hàng

Không chỉ là thanh toán tiền vay đa dạng mà việc chăm sóc khách hàng cũng đa dạng số điện thoại luôn, mạng Viettel, Mobi, Vina số nào cũng có mạng gì cũng có :D. Bạn có thể gọi đến hotline của công nếu có bất cứ thắc mắc gì, họ có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

Ngoài ra, email cũng là cách để bạn nhận tư vấn từ Cash24 rất hợp lý, mọi tư vấn từ Cash24 sẽ được lưu lại, bạn có thể xem lại trong email nếu lỡ quên đi.

Có nên vay tiền Cash24?

Cuối cùng, tất cả vấn đề mà mình trình bày cơ bản là đủ để bạn có thể bắt đầu 1 khoản vay tại Cash24 được rồi. Về lãi suất, về mức vay, về thời hạn vay,... mọi thứ đều rất phù hợp để bạn đăng ký. Dù thời hạn vay ngắn nhưng đối với những bạn cần tiền gấp nhưng không biết vay mượn ở đâu thì đây là nơi vay tốt dành cho bạn.

Chúc bạn có 1 khoản tiền vay để trang trải cuộc sống, ổn định làm ăn tại Cash24.

Khách hàng nói gì khi vay tại Cash24?

cash24 Overall rating: ★★★★★ 5 based on 2 reviews.
5 1

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Dịch vụ tốt, vay nhanh

★★★★★
Cash24 vay dễ, nhanh, duyệt xong chuyển khoản luôn. Cảm ơn nhiều ạ.
- Trần Văn Việt

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Vay tại Cash24 nhanh, uy tín

★★★★★
Tôi đăng ký vay tiền tại Cash24 thật sự rất vui khi khoản vay được duyệt nhanh chóng. Tôi vay nhận tiền qua thẻ ATM nên tiền nhận được ngay. Rất hài lòng, chân thành cảm ơn Lendy.vn đã giới thiệu công ty uy tín thế này.
- Nam Lê Văn
Name
Review Title
Rating
Review Content

Related Posts

Vay Tiền Vamo Trong Ngày (Đăng Ký 100% Online)

Vay Tiền Nhanh Atome 25 Triệu Đồng (Lãi 9-12%)

Vay Tiền SCash Online, Giải Ngân Nhanh Trong Ngày

Vay 10 Triệu Lãi Suất 0% Từ Doctor Đồng (UY TÍN)

Pháp Trình


Yêu thích tiền, đam mê kiếm tiền, nghiện Wordpress.

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>