fbpx
 • Home
 • |
 • Blog
 • |
 • Vay Tiền Cashwagon Lãi Suất Chỉ Từ 0% (Uy Tín Hàng Đầu)

Tháng Năm 24, 2019

Vay Tiền Cashwagon Lãi Suất Chỉ Từ 0% (Uy Tín Hàng Đầu)

Bạn đang cần tiền để chi tiêu? Bạn đang cần tiền để trang trải cuộc sống? Bạn đang tìm kiếm 1 dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày? Thật may mắn bạn đã ghé thăm blog lendy.vn.

Trong bài viết này, mình sẽ nói đến công ty vay tiền online Cashwagon - công ty rất uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng đăng ký nhận khoản vay đến 10 triệu, lãi suất bắt đầu từ 0%. Và còn rất nhiều ưu đãi khác từ công ty khi bạn là khách hàng thân thiết.

Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Vay tiền Cashwagon 1-10 triệu Đồng

SỐ TIỀN VAY

1-10 triệu đồng

ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ

30 ngày

LÃI SUẤT

chỉ từ 0%

TUỔI

20 – 60 tuổi

Cashwagon là gì? Cashwagon là nền tảng vay tín chấp trực tuyến, cung cấp các khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng trên 63 tỉnh thành. Nhắc đến họ là nhắc đến 1 dịch vụ vay tiền nhanh chóng, tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Người vay không cần quá nhiều thủ tục nhưng vẫn vay được tiền. Với Cashwagon, chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng đang cần tiền gấp trong ngày.

Ưu điểm & nhược điểm Cashwagon

Ưu điểm

 • Nền tảng cho vay Cashwagon kết hợp với Lentech có nguồn tài chính mạnh.
 • Đa dạng khách hàng cho vay, tiếp cận khách hàng Việt Nam rộng hơn.
 • Chỉ cần vay tín chấp ngay tại nhà bằng hình thức vay online.
 • Vay lần đầu với lãi suất chỉ từ 0%.
 • Được vay tối đa đến 10 triệu đồng.
 • Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời , kể cả ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật.

Nhược điểm

 • Số tiền vay còn thấp so với nhu cầu chung của nhiều người.
 • Giới hạn vay lần đầu còn thấp, lãi suất còn cao.
 • Hạn chế về hình thức thanh toán khoản vay.
Vay tiền Cashwagon

Lợi ích khi vay Cashwagon

Hệ thống Cashwagon tính toán chi tiết về lãi suất ngay trên website. Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất, ngày thanh toán đều rõ ràng. Vì thế, đây là kênh vay tiền uy tín, mang lại cho người vay cảm giác yên tâm hơn khi đăng ký.

Được vay tiền online ngay tại nhà hoặc ở bất cứ đâu khi có thiết bị di động có kết nối internet. Vay tiền Cashwagon bạn sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề trực tuyến: đăng ký, xét duyệt, giải ngân và kể cả thanh toán khoản vay.

Độ tuổi được vay rộng: từ 22 – 50 tuổi là có thể đăng ký vay nhanh với Cashwagon dễ dàng. Mang đến 1 dịch vụ vay tiền phù hợp với đa dạng khách hàng hiện nay. Ai ai cũng có thể tiếp cận với khoản vay này được.

Khi là khách hàng cũ Cashwagon, bạn sẽ nhận được 1 ưu đãi về khoản vay. Cụ thể, với khách hàng vay lại lần tiếp theo được vay đến 10 triệu đồng.

Khi là khách hàng cũ Cashwagon, bạn sẽ nhận được 1 ưu đãi về khoản vay. Cụ thể, với khách hàng vay lại lần tiếp theo được vay đến 10 triệu đồng.

Hồ sơ đăng ký Cashwagon vô cùng đơn giản. Chỉ cần CMND và bạn đang có thu nhập ổn định hàng tháng thì khả năng được duyệt rất cao.

Cách đăng ký Cashwagon

Nhấn vào “NHẤN ĐỂ VAY NGAY“, bạn sẽ di chuyển đến trang vay tiền online của Cashwagon. Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin của mình vào form đó.

Hãy lưu ý về thông tin của bạn, thông tin về khoản vay cũng như các vấ đề khác như số tiền vay, số ngày vay và lãi suất vay.

Sau khi đăng ký thông tin thành công. Bạn sẽ chờ xét duyệt, nếu đủ điều kiện vay bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Hướng dẫn nhận tiền

Trong vòng 24h kể từ khi hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt trên hệ thống Cashwagon thì bạn sẽ được giải ngân. Tiền của bạn nhận được qua tài khoản ngân hàng.

Nếu như sau 24 giờ mà không nhận được bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ đến số điện thoại Cashwagon để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Hướng dẫn thanh toán

Các thông tin về khoản vay trong đó có thời gian thanh toán tiền vay được gửi đến địa chỉ email của bạn. Email có nêu rõ thời gian đến hạn thanh toán tiền vay. Lời khuyên, bạn nên trả nợ trước thời hạn để tránh phát sinh phí trễ hạn nhé.

Hiện tại Cashwagon hỗ trợ 3 cách thanh toán chủ yếu:

 1. Nộp tiền tại các điểm đóng tiền Payoo. Hơn 3.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Các điểm giao dịch có tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị điện máy,…
 2. Nộp tiền tại các điểm giao dịch của Viettel Post.
 3. Ra ngân hàng nộp tiền mặt hoặc chuyển tiền qua thẻ ATM.

Video thanh toán Cashwagon qua Payoo

Kết luận: vay tiền Cashwagon lãi suất 0%

Vay 10 triệu từ Cashwagon đơn giản, dễ dàng và là nơi tin cậy để nhiều bạn “chọn mặt gửi vàng”. Chúng tôi tin rằng, Cashwagon sẽ là nơi phù hợp, đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng muốn tìm khoản vay nhanh chóng. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi vay tiền online.

Chúc bạn vay tiền thành công.

Phản hồi từ khách hàng

cashwagon Overall rating: ★★★★★ 5 based on 5 reviews.
5 1Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Vay nhanh, phù hợp

★★★★★
Cashwagon cho mình vay nhanh chóng, nhận tiền tiện lợi qua thẻ ngân hàng. Gói mình vay phù hợp với nhu cầu và mình hài lòng với khoản vay nhận được.
- Lương Huỳnh

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Các gói vay Cashwagon ổn

★★★★★
Vay nhanh, hạn mức vay cũng ổn, nhận tiền qua thẻ chỉ trong ngày. Mức lãi suất vay lần đầu 0% của Cashwagon như vậy là quá tốt luôn. Cảm ơn Lendy.vn nhé.
- Le Nguyen Thuy Uyen

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Cashwagon có lãi 0% quá ngon

★★★★★
Tôi đăng ký vay lần đầu ờ Cashwagon với khoản vay 4 triệu được hưởng lãi suất 0% trong 10 ngày. Phải nói là sướng ơi là sướng luôn cảm giác lạ lắm mà đây lần đầu tiên tôi đi vay tiền online đó các bạn. Tóm lại thế này: lãi suất ngon, vay nhanh chóng, uy tín. Bạn không biết vay ở đâu thì Cashwagon là 1 sự lựa chọn tốt đó.
- Trương Thanh Hiếu

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Vay Cashwagon, vay nhanh chóng

★★★★★
Mình bắt đầu khoản vay lúc tối, sáng hôm sau được tư vấn gói vay. Ngay trong buổi sáng đã nhận được khoản vay đã đăng ký trước đó. Mình vay ở đây số tiền 4 triệu, lãi 0% và mình thanh toán sau 1 tuần. Các bạn đang phân vân có nên vay không thì mình khuyên đăng ký ngay đi nhé. Sau này nếu bạn muốn vay thêm thì có thể vay đến 10 triệu đồng luôn đấy.
- Lê Trường

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Cashwagon quá OK

★★★★★
Tôi đã vay thành công trong vòng nửa ngày. Sau khi đăng ký thì hồ sơ được duyệt ngay sau đó và tiền về tài khoản ATM của tôi liền luôn. Rất hài lòng về dịch vụ của Caswagon.
- Minh Tùng


Name
Review Title
Rating
Review Content

Related Posts

Vay Tiền Vamo Trong Ngày (Đăng Ký 100% Online)

Vay Tiền Nhanh Atome 25 Triệu Đồng (Lãi 9-12%)

Vay Tiền SCash Online, Giải Ngân Nhanh Trong Ngày

Vay 10 Triệu Lãi Suất 0% Từ Doctor Đồng (UY TÍN)

Pháp Trình


Yêu thích tiền, đam mê kiếm tiền, nghiện Wordpress.

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>