Đăng Ký Viettel Money Nhận Ưu Đãi 100K – 10 Triệu

Viettel Money

Viettel Money là thương hiệu mới được ra mắt vào 01/12/2021, dịch vụ tài chính số thông minh với đa dạng nguồn tiền, giúp thanh toán nhanh hơn, an toàn và tiết kiệm thời gian.

Viettel Money với trọng tâm là Tiền di động, mang lại cho người dùng 1 trải nghiệm mới, 1 góc nhìn thanh toán mới từ thành thị đến nông thôn, đó là góc nhìn không dùng tiền mặt khi thanh toán.

Chúng ta cùng điểm qua các ưu điểm của Viettel Money, cách đăng ký sử dụng và liên kết ngân hàng để nạp, rút tiền và chuyển tiền dễ dàng hơn.

Viettel Money là gì?

Theo thông tin từ trang chủ của Viettel Money và mình tham khảo từ các trang báo cũng như trải nghiệm của mình về Viettel Money mới đây. Mình có vài dòng chia sẻ như sau:

Viettel Money hay Mobile Money Viettel là ví điện tử, là ngân hàng số giúp cho người dùng có thể dễ dàng thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng, không mất thời gian cũng như không sử dụng tiền mặt khi giao dịch.

Hệ sinh thái Viettel Money bao gồm Viettel Pay và Tiền di động, đặc biệt nguồn tiền Tiền di động là điểm nhấn đặc biệt của Viettel Money. Viettel Pay là ngân hàng số, Tiền di động (Mobile Money Viettel) hướng đến người dùng không có nhiều điều kiện sử dụng điện thoại thông minh, nơi cách xa ngân hàng hoặc người dùng không am hiểu nhiều về công nghệ như ba mẹ mình nè.

Trước đây, nếu bạn đã có tài khoản Viettel Pay rồi thì vẫn dùng bình thường nha. Còn nếu bạn là người dùng sim Viettel thì update lên phiên bản hơn hoặc đăng ký mới sẽ có tài khoản Tiền di động nhé.

Viettel Money tặng 100K khi đăng ký

Viettel Money tặng bạn 100k đến 10 triệu đồng vào tài khoản Tiền di động. Có 30 khách hàng may mắn nhận 10 triệu khi đăng ký và bấm nút nhận quà có thứ tự 10, 63, 247, 998, 2021, 10000, 15000, 20000, 22222, 25000, 30000, 33333, 35000, 40000, 45000, 50000, 55000, 55555, 60000, 65000, 66666, 70000, 75000, 80000, 85000, 88888, 90000, 95000, 99999, 100000.

Để chắc chắn nhận 100k hoặc 10 triệu nếu bạn may mắn thì cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có sim Viettel để đăng ký từ 01/12/2021 – 30/12/2021.
  • Sim Viettel chính chủ và trùng với thông tin Viettel Money.
  • Chưa đăng ký Viettel Pay và lần đầu tải ứng dụng Viettel Money và đăng ký.
  • Ưu đã dành cho 100.000 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Lời khuyên: Nếu bạn dùng sim Viettel với thông tin cá nhân là CMND cũ, khi dùng CCCD mới bạn nên ra cửa hàng Viettel để đổi lại thông tin trước khi đăng ký Viettel Money để có thể nhận 100k vào Tiền di động nhé.

Quảng cáo: Tạo Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Online Nhận 100K

Cách đăng ký Viettel Money

Chỉ cần qua vài bước đăng ký, bạn sẽ có ngay tài khoản Viettel Money để dùng rồi và còn được tặng tiền trong tài khoản Tiền di động nữa đó.

Tải Viettel Money

Trước tiên bạn cần tải ứng dụng Viettel Money theo link bên dưới đây. Bạn dùng máy hệ điều hành nào thì chọn tương ứng để tải nhé.

Đăng ký số điện thoại

Mở ứng dụng lên và nhập số điện thoại vào và bắt đầu tạo tài khoản. Một mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn, nhập mã vào rồi bấm Tiếp tục.

Đăng Ký Số Điện Thoại Viettel Money
Đăng Ký Số Điện Thoại Viettel Money

Nên sử dụng Số điện thoại Viettel để đăng ký nhé. Bởi sẽ có nhiều lợi ích hơn như có tài khoản Tiền di động, nhận 100k hoặc 10 triệu nếu như may mắn.

Chọn các dịch vụ bạn quan tâm

Viettel Money sẽ gợi ý một số dịch vụ để bạn chọn, riêng mình chọn 4 loại dịch vụ: Chuyển tiền, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn và Tiết kiệm đầu tư.

Viettel Money Gợi Ý Dịch Vụ Quan Tâm
Viettel Money Gợi Ý Dịch Vụ Quan Tâm

Bấm Tiếp tục để vào giao diện chính Viettel Money. Tại đây bạn cần xác thực thông tin cá nhân của mình trước khi sử dụng Viettel Money nhé.

Xác thực thông tin

Đầu tiên bạn chụp ảnh chân dung, theo dõi hướng dẫn từ hệ thống để có kết quả chụp ảnh tốt nhất nhé.

Chụp Ảnh Chân Dung Khuôn Mặt
Chụp Ảnh Chân Dung Khuôn Mặt

Cách chụp ảnh chân dung

  • Điều chỉnh khuôn mặt vào trong khung định sẵn.
  • Đảm bảo hình chụp phải rõ ràng, đủ ánh sáng và không mất góc.
  • Không sử dụng ảnh đã qua chỉnh sửa.

Tiếp theo, chụp ảnh giấy tờ tùy thân, ở đây mình có CCCD.

Cách chụp CCCD

  • Chụp hình CCCD trong khung định sẵn.
  • Đảm bảo hình chụp để dọc, không bị mờ, mất góc hay lóa sáng.
  • Đảm bảo CCCD còn hạn sử dụng.
Viettel Money Chụp CCCD
Viettel Money Chụp CCCD

Sau khi chụp ảnh chân dung và CCCD xong bạn sẽ được hệ thống nhận diện từ thông tin bạn cung cấp.

Xem lại nếu có sai sót thì chỉnh sửa, bấm Tiếp tục rồi tạo mật khẩu cho tài khoản Viettel Money. Sau đó bạn sẽ nhận được kết quả xác thực danh tính thành công và hoàn thành bước đăng ký Viettel Money.

Viettel Money Xác Thực Thành Công
Viettel Money Xác Thực Thành Công

Liên kết ngân hàng với Viettel Money

Bạn đã có tài khoản Viettel Money bạn cần liên kết với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng để tiện cho mọi giao dịch nạp hay rút tiền nhé.

Từ trang chủ của Viettel Money, chọn Mục Cá nhân, tìm đến Tài khoản liên kết để liên kết với ngân hàng nội địa.

Danh sách ngân hàng có thể liên kết: MBBank, VietinBank, TMCP Sài Gòn, BIDV, Bảo Việt – BaoVietBank, Kỹ Thương – Techcombank, Á Châu – ACB, Quốc Dân – NCB, Maritim Bank, Oceanbank, GPBank, Bắc Á, ABBank, Eximbank, Kiên Long Bank, Sacombank, TPBank, VIB Bank, Saigonbank, Vietcom Bank, SHB, LienVietPostBank, VRBank, Nam Á, PGBank, Public Bank, Pvcombank, VietABank, UOB, IVB, Agribank.

Liên kết ngân hàng với Viettel Money
Liên kết ngân hàng với Viettel Money

Chọn ngân hàng cần liên kết sau đó thực hiện giao dịch liên kết với số tiền 10.000 VNĐ. Số tiền này sau khi liên kết ngân hàng thành công sẽ hoàn về tài khoản Viettel Pay trong Viettel Money nhé.

Phần kết

Dùng Viettel Money có nhiều lợi ích và những thứ khá hay, chẳng hạn tiền di động khi không có smartphone vẫn giao dịch được nè. Những bạn ở xa thành phố, không có nhiều chi nhánh ngân hàng hoặc cây ATM xa nhà tầm trên 10 km thì Viettel Money là 1 lựa chọn khá hay đó.

Hãy thử Viettel Money ngay hôm nay bạn nhé, đừng quên ưu đãi 100k hoặc 10 triệu chờ bạn đến hết 31/12/2021 đấy nhé.

M