Fast Money vay tiền Momo 2-10 triệu, có tiền ngay

Fast Money vay tiền Momo

Fast Money vay tiền Momo là dịch vụ vay tiền online được triển khai ngay trên ứng dụng ví điện tử Momo. Dịch vụ vay tiền này mới và hỗ trợ tốt khi đăng ký ngay trên app Momo, nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng với những ai đã và đang sử dụng ví điện tử số 1 hiện nay.

Vậy, điều bạn cần quan tâm là dịch vụ vay tiền Fast Money trên Momo có điểm gì nổi bật, lãi và phí thế nào. Bên cạnh những thắc mắc sẽ được mình giải đáp thì mình cũng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký chi tiết nhất, nhận tiền nhanh trong 1 vài phút.

Fast Money là công ty gì?

Mình có tìm hiểu trên app Momo và các thông tin mình tìm kiếm trên mạng. Fast Money là dịch vụ vay tiền trên Momo thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) kết hợp với Amber Fintech, công ty cung cấp dịch vụ.

Tên công tyCông ty Tài chính Cổ phần Điện lực (Easy Credit)
Địa chỉTầng 14,15 & 16 Tháp B, tòa nhà EVN – 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Giấy phép hoạt độngGiấy phép số 90/GP-TTĐT cấp ngày 29/08/2008

Hiện tại, cũng giống như ví trả sau Momo, dịch vụ vay tiền Fast Money trên Momo mới là giai đoạn thử nghiệm nên không phải tài khoản Momo nào cũng được đăng ký vay đâu nhé.

Và theo tài khoản mình thì Fast Money được hỗ trợ vay tối đến 10 triệu đồng, tối thiểu là 2 triệu, thời hạn thanh toán khoản vay đến 7 tháng. Ngoài ra, mức lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay dựa vào số tiền bạn muốn vay. Ví dụ, bạn vay 2 triệu thì sẽ có 2 lựa chọn là sau 15 hoặc 20 ngày để thanh toán khoản vay đó.

Ưu điểm Fast Money vay tiền Momo

Không giống như nhiều dịch vụ vay tiền tương tự như Fast Money trên thị trường. Fast Money chỉ hỗ trợ vay tiền Momo và tài khoản Momo được hỗ trợ vay phải đáp ứng các điều kiện riêng mới được vay.

Fast Money vay tiền Momo sẽ có một số điểm mạnh mà mình đánh giá là dịch vụ vay tiền online qua app dễ dàng nhất.

Vay trên ứng dụng ví điện tử Momo, ví được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ưu điểm của ví là dễ dùng, nhiều chức năng.

Đăng ký rất dễ dàng, nhanh chóng, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập vẫn có thể vay được.

Khoản vay từ 2-10 triệu đồng, mức vay khá hợp lý để tiêu dùng cá nhân với thời hạn từ 15 ngày đến 7 tháng.

Nhận tiền vay và thanh toán nợ cho Fast Money ngay trên ứng dụng Momo. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề nhận tiền hay thanh toán thế nào. Cứ ví Momo mà sử dụng luôn cho nhanh. Hihi

Vay trên ví điện tử Momo nên các thông tin được bảo mật, minh bạch về khoản vay về lãi suất và phí nữa.

Nhược điểm Fast Money vay tiền Momo

Bên cạnh những ưu điểm thì Fast Money vẫn còn một vài nhược điểm nhưng mình nghĩ không đáng kể so với những ưu điểm, những lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng có nhu cầu vay.

Thời gian này, Fast Money mới trong quá trình thử nghiệm nên không phải ví Momo nào cũng được sử dụng được.

Lãi suất cao nhưng mình nghĩ vẫn phù hợp và chấp nhận được.

Hạn mức, kỳ hạn vay, lãi suất và các loại phí

Khi vay tiền Fast Money trên nền tảng ví điện tử Momo, dù cho bạn vay với hạn mức bao nhiêu với kỳ hạn bao nhiêu thì bạn cũng sẽ phải chịu một mức phí. Dù mức phí rất nhỏ nhưng mình cũng nói qua để khi bạn đăng ký vay thì không bất ngờ về mức phí này nhé.

Hạn mức vay

Fast Money với hạn mức vay từ 2 triệu đến 10 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu thực tế của bạn mà đăng ký gói vay với hạn mức phù hợp, tránh vay số tiền cao hơn nhu cầu thực sự cần của bạn để còn trả nợ dễ dàng về sau khi đến hạn thanh toán.

Kỳ hạn vay

Fast Money hỗ trợ vay tiền với thời gian từ 15 ngày đến 7 tháng. Bạn vay số tiền càng lớn thì kỳ hạn vay của bạn sẽ kéo dài ra. Điều này rất hay vì khả năng thanh toán nợ của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Gói vay 2 triệu bạn có thể lựa chọn kỳ hạn 15 hoặc 20 ngày.

Gói vay 10 triệu bạn có thể lựa chọn kỳ hạn 5 tháng hoặc 7 tháng.

Lãi suất

LoạiMô tả 
Lãi trong hạn• Gói vay 2 triệu, lãi trong hạn là 72%/năm trên dư nợ gốc ban đầu. VD: Gói 2.000.000đ, thời hạn 15 ngày. 
Lãi = 2M x (72%/365) x 15 ≈ 59k
• Gói vay  từ 3 đến 10 triệu, lãi trong hạn là 40%/năm trên dư nợ gốc còn lại. VD: Gói 3.000.000đ, thời hạn 2 tháng (tháng 6 và 7), đã trả tháng đầu và dư nợ gốc còn lại 1.525.000đ. 
Lãi = 1.525.000 x (40%/365) x 30 ≈ 50.000đ 
Lãi quá hạn• Gói vay 2 triệu, lãi quá hạn là 108%/năm (≈ 150% lãi suất trong hạn) trên dư nợ gốc còn lại. VD: Dư nợ còn lại: 1.000.000đ, quá hạn 4 ngày. 
Lãi = 1M x (108%/365) x 4 ≈ 12k
• Gói vay từ 3 đến 10 triệu, lãi quá hạn là 60%/năm (≈ 150% lãi suất trong hạn) trên dư nợ gốc còn lại. VD: Dư nợ còn lại: 1.000.000đ, quá hạn 4 ngày. 
Lãi = 1M x (108%/365) x 4 ≈ 12k
Lãi chậm trả 0%/năm tính trên dư lãi phát sinh chưa trả đúng hạn. VD: dư lãi chưa thanh toán là 50.000đ, quá hạn 3 ngày. 
Lãi = 50k x (0%/365) x 3 = 0đ

Gợi ý: bạn có thể xem chi tiết thông tin lãi trong hợp đồng hoặc Thư chào mừng (Welcome Package) được gửi qua email/sms sau khi nhận tiền thành công.

Các loại phí

LoạiMô tả 
Phí tất toán trước hạn• Gói vay 2 triệu, phí tất toán trước hạn là 72%/365 trên dư nợ gốc tương ứng với số ngày trả nợ trước hạn. VD: Gói 2M, tất toán sớm 8 ngày. 
Phí = 2M x (72%/365) x 8 ≈ 31k.
• Gói vay từ 3 đến 10 triệu, phí tất toán trước hạn là 40%/365 trên dư nợ gốc còn lại tương ứng với số ngày trả nợ trước hạn. VD: Gói 3M, tất toán sớm 59 ngày. 
Phí = 3M x (40%/365) x 59 ≈ 194k.
Phí dịch vụPhí dịch vụ phụ thuộc vào số tiền và thời hạn của gói vay. VD: Gói 3M, thời hạn 2 tháng. Phí = 216k; Gói 3M, thời hạn 3 tháng. Phí = 324k. Xem chi tiết ở hợp đồng dịch vụ.
Phí thu hộ20.000đ/lần thanh toán và sẽ được cộng thêm vào dư nợ còn lại nếu có. 
Xem chi tiết ở hợp đồng ủy quyền.
Phí chi hộ7.000đ/khoản vay và được trừ trực tiếp từ tiền giải giải ngân. 
Xem chi tiết ở hợp đồng tín dụng.

Hướng dẫn đăng ký Fast Money

Để đăng ký thành công bạn cần thực hiện đầy đủ tất cả các bước dưới đây. Lưu ý thêm đó là bạn cần cung cấp thông tin chính xác để bên Fast Money dễ dàng xác nhận và xét duyệt nhé.

Bước 1: Chọn lựa gói vay phù hợp

Bạn chọn khoản vay và kỳ hạn phù hợp để bắt đầu khoản vay tại Fast Money.

Chọn gói vay Fast Money
Chọn gói vay Fast Money

Bước 2: Đăng ký thông tin với Fast Money

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân, thông tin liên hệ người thân để Fast Money xem xét hồ sơ của bạn. Thời gian khoản 3 phút Fast Money sẽ duyệt hồ sơ với thông tin của

Đăng ký thông tin với Fast Money
Đăng ký thông tin với Fast Money

Bước 3: Ký hợp đồng Fast Money

Sau khi khoản vay được Fast Money phê duyệt, nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để ký hợp đồng gói vay.

Ký hợp đồng Fast Money
Ký hợp đồng Fast Money

Bước 4: Nhận tiền giải ngân Fast Money

Sau khi hoàn thành bước ký hợp đồng, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản Momo. Thời gian để bạn nhận tiền khoảng 1 phút.

Nhận tiền giải ngân Fast Money
Nhận tiền giải ngân Fast Money

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Trước hạn 5 ngày, Ví Momo sẽ gửi thông báo nhắc bạn thanh toán khoản vay. Vì vậy, hãy luôn bật chế độ nhận notification trên thiết bị nhé.

  • Trước hạn 3 ngày, CSKH của Amber Fintech sẽ gọi nhắc bạn một lần nữa. Vì vậy, hãy luôn mang điện thoại bên người để nhận được cuộc gọi nhé. Ví Momo cũng sẽ gửi thông báo nhắc nhở bạn trong giai đoạn này.
  • Quá hạn thanh toán, CSKH của Amber Fintech sẽ gọi nhắc bạn, Ví Momo cũng gửi thông báo nhắc nhở thanh toán khoản vay.

Cách 1

1. Vào Momo, chọn dịch vụ Fast Money và chọn khoản vay cần thanh toán.

Thanh toán khoản vay Fast Money
Chọn khoản vay cần thanh toán

2. Nhập số tiền muốn thanh toán: Số tiền tối thiểu là 300k, bạn có thể thanh toán nhiều lần cho 1 khoản vay.

Thanh toán khoản vay Fast Money
Nhập số tiền cần thanh toán

3. Xác nhận và thanh toán khoản vay: Lưu ý: Phí thu hộ là 20k/giao dịch và sẽ được cộng thêm vào dư nợ còn lại (nếu có).

Xác nhận thanh toán Fast Money
Xác nhận thanh toán Fast Money

Cách 1

1. Chọn FastMoney: Dịch vụ thanh toán khoản vay FastMoney. Có thể nhờ người thân hoặc sử dụng ví MoMo khác để thanh toán

Chọn dịch vụ cần thanh toán Fast Money
Chọn dịch vụ cần thanh toán Fast Money

2. Nhập mã hợp đồng: Mã hợp đồng vay qua Ví MoMo sẽ có 2 ký tự đầu là MM. Ví dụ MM20021234324.

Nhập mã hợp đồng Fast Money
Nhập mã hợp đồng Fast Money

3. Nhập số tiền muốn thanh toán và xác nhận thanh toán khoản vay. Bước này tương tự như cách 1, bạn có thể làm tương tự như trên nhé.

Tôi không có tài khoản Momo, tôi có vay được không?

Không, vay tiền Fast Money chỉ đăng ký trên ví Momo mà tôi, trường hợp bạn chưa có ví Momo bạn cần đăng ký ngay Momo. Momo đăng ký mới và liên kết với ngân hàng sẽ nhận được gói quà tặng 500k nữa nhé.

Ví Momo của tôi không có dịch vụ Fast Money?

Không phải tất cả các ví Momo đều có Fast Money. Ví của bạn phải có thời gian sử dụng Momo lâu, có nhiều giao dịch trên ví rồi thì mới có thể nhìn thấy được dịch vụ này.
Lời khuyên của mình đó là nên sử dụng Momo và giao dịch thường xuyên sẽ có thể dùng Fast Money trong tương lai.

Tôi vừa đăng nhập vào Momo rồi vào Fast Money bị hạn chế?

Fast Money đảm bảo tính bảo mật khi đăng ký trên ví Momo của bạn, mỗi lần bạn đăng nhập lại trên thiết bị mới thì dịch vụ sẽ bị hạn chế 24h để bảo mật cho tài khoản, tránh phát sinh đáng ngờ khi vay tiền Fast Money.

Nhận tiền vay và thanh toán Fast Money như thế nào?

Tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào ví Momo của bạn. Tương tự, khi đến kỳ thanh toán bạn cũng thanh toán từ ví Momo của bạn.

Tôi có thể vay lại Fast Money?

Hoàn toàn được, sau khi bạn đã thanh toán xong khoản vay trước đó rồi, bạn sẽ thấy nút “Tạo khoản vay”, bấm vào đó để vay lại Fast Money nhé.