fbpx
 • Home
 • |
 • Blog
 • |
 • Vay tiền Robocash Lãi Suất 0% (UY TÍN – BẢO MẬT)

Tháng Sáu 4, 2019

Vay tiền Robocash Lãi Suất 0% (UY TÍN – BẢO MẬT)

Bạn đang cần tiền chi tiêu nhưng không biết phải làm sao? Mượn tiền của bạn thì không thể mượn nhiều, mượn của người thân thì thật khó để mở lời.

Rất mừng vì bạn đã tìm đến website chúng tôi tại đây. Vay tiền Robocash sẽ giúp bạn có được 1 số tiền để trang trải cuộc sống khi thiếu thốn. Đây là dịch vụ tài chính mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu tài chính tức thời của bạn.

Vay tiền Robocash, lãi suất 0%

SỐ TIỀN VAY

1-10 triệu đồng

ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ

30 ngày

LÃI SUẤT

chỉ từ 0%

TUỔI

20 – 60 tuổi

Robocash là gì? Vay tiền tại Robocash có khó khăn gì không? Đó là những câu hỏi mà chúng tôi nhận rất nhiều trong thời gian qua.

Robocash đơn giản là nền tảng, dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày mà thôi. Ở đây, dịch vụ hỗ trợ trực truyến cho tất cả mọi người. Bạn có thể đăng ký vay, nhận tiền giải ngân hay thậm chí là thanh toán tiền nợ bằng online.

Cũng giống như những nền tảng vay tiền online khác như Doctor Đồng, Cashwagon,… Robocash cũng hỗ trợ khoản vay tối đa 10 triệu đồng. Tất cả những gì về khoản vay của bạn được hiển thị đầy đủ. Số tiền vay, lãi suất, ngày thanh toán, tất cả luôn luôn rõ ràng.

Ưu & nhược điểm khi vay Robocash

Ưu điểm

 • Vay tiền online
  Robocash hõ trợ vay tiền online ngay tại nhà. Bạn không cần đi đến tận nơi mà vẫn có thể vay thành công dễ dàng.
 • Thủ tục đơn giản
  Robocash cho phép bạn vay chỉ cần CMND và nghề nghiệp bạn ổn định.
 • Số tiền tối đa
  Bạn có thể đăng ký vay Robocash với số tiền lên đến 10 triệu đồng.
 • Giải ngân - thanh toán
  Robocash giải ngân trong ngày nếu hồ sơ đạt yêu cầu. Thanh toán tiền vay ở điểm giao dịch của tất cả các ngân hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Nhược điểm

 • Số tiền vay
  Robocash hỗ trợ khoản vay với số tiền còn nhỏ so với nhu cầu của nhiều người.
 • Lãi suất cao
  Robocash mang lại dịch vụ vay nhanh chóng cho khách hàng nhưng lãi suất vẫn còn khá cao.
 • Thời gian hoàn nợ
  Robocash chỉ cho bạn vay với thời gian tối đa là 30 ngày thôi.

Đặc điểm khoản vay Robocash

Vay tiền Robocash

Robocash cung cấp 1 dịch vụ vay tiền theo xu hướng hiện đại, mạnh mẽ với nền tảng online tự động. Hệ thống đăng ký, hiển thị thông tin khoản vay chi tiết nhất. Giúp người vay dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận với khoản vay.

Robocash cho phép người có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có thể đăng ký vay và nhận tiền vay nhanh chóng. Giới hạn phạm vi độ tuổi rộng giúp khách hàng có thể tiếp cận với khoản vay dễ dàng hơn.

Cơ hội tiếp cận với khoản vay tối đa đến 10 triệu đồng. Thời gian hoàn trả nợ tối đa là 30 ngày. Đó là sự lựa chọn rất tốt cho những bạn đang cần tiền gấp.

Hồ sơ vay cực kỳ đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể hoàn thành việc đăng ký trên hệ thống của Robocash. Chỉ cần CMND và cung cấp thêm thông tin nghề nghiệp hoặc chứng minh mức thu nhập hàng tháng của bạn là được.

Trường hợp bạn cung cấp thông tin về nghề nghiệp, bảng lương, hay bất cứ giấy tờ gì để chứng minh khả năng trả nợ trong tương lai. Cơ hội được chấp nhận hồ sư của bạn là rất cao.

Hướng dẫn đăng ký vay Robocash

Vay tiền Robocash rất dễ dàng, chỉ cần 4 bước sau đây bạn có thể vay tiền online ngay tại nhà với số tiền vay đến 10 triệu.

1.

Truy cập Robocash.vn

Để đăng ký vay tiền online tại Robocash, bạn vào website của họ. Điền đủ và đúng tất cả các thông tin về cá nhân, thông tin về nghề nghiệp và những giấy tờ liên quan đến khả năng hoàn nợ của bạn trong tương lai.

2.

Chờ duyệt

Sau khi hoàn tất hồ sơ online, bạn đợi hệ thống xác nhận thông tin. Nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn để đối chiếu thông tin của bạn có đúng không.

Tiếp tục chờ đợi để hồ sơ được duyệt bởi Robocash. Quá trình duyệt có thể lâu hơn, trong 24 giờ tiếp theo có thể sẽ có thông tin.

3.

Phản hồi từ Robocash

Sau khoảng thời gian đợi chờ của bạn. Robocash sẽ gửi cho bạn thông tin khoản vay của bạn có được duyệt hay không.

Nếu được duyệt, bạn hãy đọc kỹ thông tin về khoản vay của bạn, số hợp đồng, ngày hoàn nợ. Đọc để biết được thông tin mà chủ động để thanh toán tiền nợ sau này nhé.

4.

Giải ngân

Tùy vào thời gian duyệt của bạn nằm trong thời gian làm việc của Robocash hay không. Tuy nhiên, bạn đã được duyệt xong chắc chắn tiền sẽ đến tay bạn nhanh chóng thôi.

Số tiền được duyệt sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn cũng lưu ý rằng, nếu gặp cuối tuần thì bạn sẽ nhận được tiền vào ngày thứ 2 đầu tuần sau nhé.

Làm thế nào để thanh toán?

Không có quá nhiều hình thức thanh toán. Tuy nhiên sự phổ biến của thanh toán ngân hàng nên hình thức này được áp dụng đối với quá trình hoàn nợ Robocash.

Bạn có thể thanh toán nợ tại bất kỳ ngân hàng nào cũng được. Nếu bạn nộp tiền mặt thì nhớ lưu giữ lại phiếu thanh toán để đối chiếu nhé.

Hỗ trợ khách hàng

Robocash hỗ trợ về thông tin khoản vay, hình thức thanh tóa hay những vấn đề liên quan để khoản vay. Bạn có những thắc mắc có thể liên hệ đến Robocash để nhận sự giúp đỡ nhanh chóng nhất.

Đánh giá từ những người đã vay

robocash Overall rating: ★★★★★ 5 based on 6 reviews.
5 1

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Hỗ trợ nhanh

★★★★★
Lần đầu vay tiền Robocash được lãi suất 0%, nhưng số tiền vay ít quá. Lần sau vay lại hi vọng hạn mức vay cao hơn. Cảm ơn ạ!
- Lê Thành Nam

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Uy tín và vay nhanh

★★★★★
Robocash là công ty mình vay có thời gian giải ngân nhanh. Mình nhận được tiền ngay sau khi có kết quả duyệt. Hình thức nhận tiền qua ATM cũng làm mình hài lòng khi vay online. Cảm ơn Lendy.vn rất nhiều đã giới thiệu mình.
- Lê Thanh

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Robocash hỗ trợ ok

★★★★★
Tôi vừa nhận được tiền từ công ty Robocash, thật là nhanh không tưởng luôn á. Mới đăng ký sáng sớm đến 10 giờ là có tiền vào tài khoản atm rồi. Quá nhanh, cảm ơn công ty rất nhiều.
- Luân Lê

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Vay Robocash rất rất nhanh

★★★★★
Em chào các anh chị, em đăng ký vay 2 triệu ở Robocash mà giải ngân trong 2 tiếng đồng hồ. Phải nói là rất rất nhanh luôn ý ạ. Anh chị nào chưa đăng ký thì thử xem có ai duyệt nhanh giống em không nhé.
- Hiền Trang

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Vừa vay thành công tại Robocash

★★★★★
Quá nhanh, mình mới đăng ký xong mô được 5 phút thì có cuộc gọi đến luôn. Trao đổi 1 chút rồi duyệt khoản vay sau đó. Khoảng vài tiếng sau là tiếng ting ting của điện thoại reo lên. Đoán là có tiền giải ngân rồi. Y chang rứa các bạn ạ. Mừng hết lơn luôn vậy đó. Yêu yêu rất nhiều.
- Trân Nguyễn

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Robocash vay tốt

★★★★★
Mọi thứ đề tốt và dễ dàng. Đăng ký vay từ sáng đến chiều đã được giải ngân, tiền về tài khoản ATM của mình gần như ngay lập tức. Rất vui vì đã vay được 1 khoản tiền tiêu dùng chờ ngày lương về. Hihi
- Nguyễn Thu Hiền
Name
Review Title
Rating
Review Content

Related Posts

Vay Tiền Vamo Trong Ngày (Đăng Ký 100% Online)

Vay Tiền Nhanh Atome 25 Triệu Đồng (Lãi 9-12%)

Vay Tiền SCash Online, Giải Ngân Nhanh Trong Ngày

Vay 10 Triệu Lãi Suất 0% Từ Doctor Đồng (UY TÍN)

Pháp Trình


Yêu thích tiền, đam mê kiếm tiền, nghiện Wordpress.

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>