Takomo: Vay tiền online

Takomo: Vay online 500k – 10 triệu lãi suất 0%

Takomo là công ty mới hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ vay tiền online 24/7, duyệt vay nhanh chóng. Là đơn vị mới, tuy nhiên Takomo đang dần thu hút khách hàng, được khách hàng đón nhận và có phản hồi tích cực về dịch vụ.

Bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp với một khoản vay nhỏ từ 500k – 10 triệu đồng thì tại sao không thử đăng ký vay tiền Takomo nhỉ?

Trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật về Takomo. Về ưu điểm, nhược điểm, cách đăng ký vay như thế nào, thanh toán ra làm sao. Mình sẽ nói rõ để bạn tham khảo và có góc nhìn toàn diện về Takomo trước khi đưa ra quyết định nên vay hay không.

Hình thức vayVay tiền qua website Takomo
Khoản vay500k-10 triệu đồng
Thời gian trả nợtối thiểu 90 ngày, tối đa 180 ngày
Lãi suất tối đa12%-20%/năm
Độ tuổi18 – 70 tuổi
Thủ tụcChỉ cần CMND/CCCD
Phí tư vấnCó thu phí
Phí xử lý hồ sơCó thu phí
Phí phạt quá hạnCó thu phí
Gia hạn khoản vayCó thu phí
Thời gian xử lý hồ sơTự động
Thời gian giải ngân30 Phút
Ưu đãiKhách hàng vay lần đầu 500k lãi suất 0% trong 7 ngày

Takomo là gì?

Takomo là Công ty TNHH EIB ASIA chuyên tư vấn tài chính, hỗ trợ vay tiền online trong ngày, giải ngân nhanh chóng 24/7. Takomo hoạt động trên website www.takomo.vn với khoản vay hỗ trợ từ 500k – 10 triệu đồng với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD mà thôi.

Takomo: Vay tiền online
Takomo: Vay tiền online

Website: www.takomo.vn

Tên công ty: Công ty TNHH EIB ASIA

Địa chỉ: Tầng 10, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316476405, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cấp ngày 07/09/2020.

Với những thông tin quan trọng như trên, Takomo là công ty vay tiền online uy tín, bạn có thể lưu vào danh bạ top những app vay tiền uy tín nhất hiện nay để sau này cần thì đăng ký nhé.

Ưu điểm Takomo

Là dịch vụ vay tiền online, tất nhiên Takomo cũng như một vài nền tảng vay online khác như Doctor Đồng, Tamo hay Senmo thôi. Họ đầu tư về công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh 100% online. Đó là những ưu điểm nổi bật, mình sẽ đi sâu hơn về ưu điểm mà Takomo có thể mang lại cho bạn khi đăng ký vay nhé.

Takomo là công ty vay tiền online uy tín, như mình nói ở trên thì bạn hoàn tòn yên tâm vay tiền tại công ty Takomo này nhé.

Thứ 2, Takomo có nền tảng công nghệ mới, hiện đại, bạn có thể nhận rõ điều này khi truy cập vào trang web vay tiên Takomo.

Thứ 3, công ty minh bạch về thông tin khoản vay, lãi suất, giúp bạn nắm được toàn bộ những điều cần biết về khoản vay trước khi nộp đơn đăng ký.

Công ty Takomo cho vay toàn quốc, hỗ trợ online, bạn hoàn toàn vay được ngay cả khi buổi tối, thứ 7, chủ nhật và cả nhưng ngày lễ. Đây là ưu điểm rất phù hợp với hình thức vay tiền online mà Takomo đang mang lại cho khách hàng.

Khoản vay nhỏ phù hợp với đa số khách hàng đang có nhu cầu cần tiền gấp để chi tiêu cá nhân, gia đình. Được miễn lãi suất trong 7 ngày với mức vay 500k khi là khách hàng đăng ký vay lần đầu.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, đăng ký vay chỉ cần CMND/CCCD thôi, nếu bạn có thêm thông tin về công việc hoặc chứng minh mức lương bạn nhận hàng tháng thì cơ hội được duyệt khoản vay sẽ nhanh hơn.

Hình thức thanh toán tiện lợi, bạn không cần đi đâu xa, không tốn thời gian, vì Takomo hỗ trợ thanh toán nợ qua internet banking, qua ví điện tử rất tiện lợi.

Nhược điểm Takomo

Ngoài các ưu điểm mà mình nhắc đến ở trên, Takomo còn tồn tại một vài nhược điểm mà mình nghĩ luôn xuất hiện ở nền tảng vay tiền online nào không chỉ Takomo không đâu. Đó chính là:

Khoản vay cá nhân nên hạn mức vay nhỏ, dưới 10 triệu đồng. Nếu những bạn có nhu cầu vay 20 triệu, 30 triệu thì Takomo không đáp ứng được rồi.

Kỳ hạn vay của Takomo tương đối ngắn, đây cũng là một khó khăn đối với người vay.

Hướng dẫn đăng ký Takomo online

Takomo vay tiền online 500k – 10 triệu đồng nên bạn cần đăng ký ngay trên website của công ty. Chỉ cần điền thông tin đầy đủ theo hệ thống đưa ra là bạn đã đăng ký thành công rồi.

Sau đây, mình xin hướng dẫn bạn chi tiết quy trình đăng ký Takomo để bạn từng bước thực hiện cho dễ nhé.

Vào Takomo chọn số tiền cần vay

Takomo: Vay online 24/7
Takomo: Vay online 24/7

Truy cập vào trang web Takomo và kéo chọn số tiền bạn muốn vay. Cần vay bao nhiêu kéo chọn là xong, ví dụ bạn cần vay 3 triệu sau đó điều Họ tên và Số điện thoại. Xong bấm Đăng ký ngay để bắt đầu làm hồ sơ online.

Nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn để hệ thống xác nhận bạn đang dùng chính số điện thoại của mình để đăng ký trên hệ thống.

Điền thông tin cá nhân

Tại bước này, bạn xác nhận lại thông tin họ tên và số điện thoại của bạn. Ngoài ra bạn cần thêm thông tin về ngày sinh, số CMND/CCCD, ngày cấp.

Lưu ý rằng, thông in CMND/CCCD phải trùng khớp với tên bạn điền lúc nảy nhé. Nếu không trùng khớp với nhau bạn cần đăng ký lại từ đầu. Bởi nếu khác nhau, Takomo chắc chắn sẽ bỏ qua hồ sơ của bạn ngay.

Điền địa chỉ cư trú

Địa chỉ cư trú cũng nên trùng với địa chỉ trên CMND/CCCD của bạn. Thông tin nơi cư trú bao gồm các thông tin sau: Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện/Thị xã, Xã/Phường/Thị trấn, Tên đường, Số nhà.

Điền thông tin công việc

Cung cấp thông tin việc làm hiện tại của bạn để được tăng khả năng được duyệt khoản vay cao hơn.

Thông tin việc làm bao gồm: Loại công việc, Lĩnh vực hoạt động, Tên công ty, Chức vụ, Kinh nghiệm nơi làm việc cuối cùng, Số điện thoại nơi làm việc, Mức lương.

Trong đó, mức lương càng cao thì khả năng bạn được duyệt khoản vay cũng cao hơn. Bởi vì Takomo sẽ dựa vào mức lương hiẹn tại của bạn để xem xét khả năng trả nợ của bạn trong tương lai.

Điền thông tin người thân

Thông tin người thân bạn cũng cần cung cấp cho Takomo để họ tin tưởng bạn và mới cho bạn vay được.

Thông tin này bao gồm: Họ và tên người thân của bạn, Quan hệ với bạn là gì, Số điện thoại nơi làm việc của người thân.

Điền thông tin ngân hàng, chụp hình CMND/CCCD

Điền thông tin ngân hàng để khi được duyệt, công ty sẽ gửi tiền qua tài khoản cho bạn. Bạn cũng cần điền tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn nhé, không nên điền tài khoản của người khác kẻo không được duyệt hồ sơ thì mất thời gian đấy bạn nhé.

Còn chụp hình CMND/CCCD thì bạn chụp hình khuôn mặt của bạn, mặt trước và mặt sau CMND/CCCD là được. Bạn lưu ý là hình chụp phải rõ nét, không bị mờ, hình chân dung bạn thì không đeo kính nữa nhé.

Xác nhận và giải ngân

Sau khi bạn hoàn tất các bước trên, bên Takomo sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận lại các thông tin mà bạn điền xem có đúng là của bạn hay không. Tiếp đó, Takomo sẽ đưa hồ sơ bạn vào xét duyệt tiếp theo.

Nếu hồ sơ đủ điều kiện thì Takomo sẽ tiến hành giải ngân ngay cho bạn vào số tài khoản bạn đã cung cấp trước đó. Thời gian chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng khoảng 30 phút ngay sau khi được duyệt khoản vay.

Hướng dẫn thanh toán Takomo

Takomo có rất nhiều lựa chọn cho quá trình thanh toán khoản vay như chuyển khoản qua internet banking, qua Viettel Post hay ví điện tử.

Takomo Thanh toán nhiều hình thức
Takomo Thanh toán nhiều hình thức

Cách 1: Chuyển khoản qua internet banking

Bước 1: Tìm số hợp đồng khoản vay và số tài khoản ngân hàng bằng cách đăng nhập vào Takomo.

Bước 2: Mở internet banking ngân hàng của bạn và chọn chuyển tiền nhanh qua số tài khoản.

Bước 3: Chọn ngân hàng cần chuyển là VPbank Hoặc Techcombank.

Bước 4: Điền thông tin thanh toán theo số tài khoản tương ứng bên dưới:

Tài khoản VPbank:

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPbank
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: Số tài khoản bạn lấy ở bước 1
 • Nội dung thanh toán: Họ tên + số hợp đồng vay Takomo

Tài khoản Techcombank:

 • Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank
 • Chi nhánh: Thắng Lợi – Tp.HCM
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công Ty TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: 19036543867034
 • Nội dung thanh toán: Họ tên + số hợp đồng vay Takomo

Cách 2: Thanh toán qua Viettel Post

Tìm điểm giao dịch Viettel Post gần bạn nhất, tham khảo tại đây.

Bước 1: Đăng nhập vào Takomo để lấy số tài khoản và số hợp đồng khoản vay.

Bước 2: Gửi thông tin và báo với nhân viên Viettel Post là chọn Dịch vụ thanh toán Bảo Kim với thông tin thanh toán như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPbank
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: Số tài khoản bạn lấy ở bước 1
 • Nội dung thanh toán: Họ tên + số hợp đồng vay Takomo

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán tại quầy giao dịch của các ngân hàng với thông tin thanh toán như trên. Nếu bạn không tìm được số hợp đồng khoản vay và số tài khoản ngân hàng cần thanh toán, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Takomo để được giúp đỡ nhanh nhất.

Takomo là gì? Có uy tín không?

Takomo: Vay tiền online

Takomo là công ty vay tiền online uy tín, minh bạch và rõ rành các thông tin về khoản vay, về địa chỉ công ty nên bạn hoàn tòa yên tâm khi đăng ký.

Điều kiện vay tiền Takomo

Takomo hỗ trợ vay tiền online với điều kiện sau đây:
– Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 60
– Khách hàng sinh sống tại Việt Nam
– Khách hàng có thu nhập ổn định

Hạn mức vay, kỳ hạn và lãi suất như thế nào?

– Kỳ hạn vay: Tối thiểu 90 ngày, tối đa 180 ngày
– Hạn mức vay: Tối thiểu 500, 000 VND, Tối đa 10 000 000 VND
– Lãi suất năm: 12% – 20%
– Ví dụ: Hạn mức vay: 2.000.000 đồng (2 triệu đồng), Thời hạn vay: 90 ngày. Lãi và phí dịch vụ là 1.380.000 đồng. Tổng số tiền phải thanh toán đúng kỳ hạn là: 3.380.000 đồng.

Tôi có thể thanh toán nợ sớm được không?

Được, bạn có thể thanh toán tiền nợ sớm cho Takomo, công ty rất ưu tiên cho khách hàng thanh toán sớm như vậy.

Tôi thanh toán trễ có bị tính thêm phí không?

Có, bạn nên cân nhắc thanh toán đúng hạn để không bị tính thêm phí phạt trễ hạn. Đối với khách hàng vay, khi đến kỳ thanh toán thì Takomo sẽ gửi thông tin nhắc bạn thanh toán để tránh bị trễ hạn.

Tôi có thể vay lại Takomo được không?

Được, sau khi bạn hoàn thành khoản vay đúng hạn thì có thể đăng ký vay lại với thông tin của bạn trước đó. Khả năng bạn được duyệt số tiền vay cao hơn là điều có thể.