Tạo Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Online Nhận 100K

Tạo Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Online

Agribank từ lâu là ngân hàng được nhiều ông bố bà mẹ sử dụng. Nhưng giờ đây, các bạn trẻ cũng dần dần sử dụng vì công nghệ ngày càng được Agribank áp dụng và cải tiến từng ngày.

Cũng chính vì công nghệ mà mình biết đến ngân hàng Agribank này với dịch vụ tạo tài khoản ngân hàng Agribank online mà không cần đến ngân hàng làm thủ tục như trước đây nữa.

Đây là 1 lợi ích cho lớn dành cho mình, người mà rất ngại ra ngân hàng nói chuyện với anh chị xinh đẹp ở phòng giao dịch. :D

Và cũng có lợi ích khác dành cho mình cũng như bạn đó là chương trình tặng 100K cho khách hàng mở tài khoản thanh toán mới tại Agribank.

Không những thế, Agribank còn rất nhiều ưu đãi, điểm nổi bật khác nữa chắc chắc các bạn, những người trẻ sẽ rất thích đó.

Cùng mình khám phá cách mở tài khoản Agribank bằng công nghệ eKYC này nhé.

Ưu điểm mở tài khoản Agribank online

Với công nghệ eKYC được áp dụng, ngân hàng Agribank sẽ giúp bạn mở tài khoản online, định danh khách hàng tại nhà mà không cần ra ngân hàng.

Khi mở tài khoản Agribank trực tuyến, bạn sẽ có được những ưu đãi cũng như lợi ích mà ngân hàng này mang lại cho bạn.

Mở Tài Khoản Agribank Online
Ưu Điểm Mở Tài Khoản Agribank Online

Có ngay tài khoản thanh toán

Chỉ cần bạn bỏ ra 3-5 phút đăng ký trên app Agribank E-Mobile Banking bạn sẽ có ngay tài khoản thanh toán dùng để giao dịch chuyển tiền nhận tiền. Không cần ra ngân hàng, không cần gặp nhân viên làm thủ tục rồi chờ mất thời gian như trước nữa.

Các thao tác đăng ký được đánh giá khá dễ dàng cho bất kỳ ai cũng có thể mở tài khoản online được. Đặc biệt, bạn mở tài khoản online Agribank với công nghệ định danh điện tử trực tuyến (eKYC), định danh trong 5 giây là thành công rồi.

Miễn Phí nhiều dịch vụ

Đăng ký Agribank E-Mobile Banking bạn sẽ có 1 tài khoản thanh toán và được sử dụng ngân hàng điện tử Agribank với cùng 1 thông tin đăng nhập.

Bạn sẽ được miễn phí dịch vụ tạo tài khoản, phí chuyển tiền liên ngân hàng. Đây là một trong những điểm hấp dẫn mà các bạn thường so sánh để lựa chọn ngân hàng nào phù hợp để sử dụng lâu dài.

Mạng lưới rộng khắp

Có lẽ khi bạn đọc bài này bạn có tìm hiểu ít nhiều về Agribank rồi nhỉ? Là ngân hàng xuất hiện từ lâu, là ngân hàng được biết đến là ngân hàng dành cho người nông dân.

Agribank phát triển mạng lưới các phòng giao dịch rộng khắp với hơn 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng. Các cây ATM Agribank cũng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam cùng số lượng khá nhiều với hơn 3.000 ATM/CDM.

Mở tài khoản Agribank online, tức là bạn sẽ tham gia vào mạng lưới rộng lớn từ thành thị đến nông thôn của ngân hàng này. Đó là 1 ưu điểm nổi bật phải không nào.

Tạo Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Online

Điều kiện mở tài khoản Agribank

Mở tài khoản Agribank trực tuyến bạn cần có các điều kiện sau đây, chuẩn bị trước để quá trình tạo tài khoản nhanh hơn nhé.

  • Điện thoại hệ điều hành Android và iOS
  • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD/Hộ chiếu
  • Trang phục, tóc tai gọn gàng để xác minh khuôn mặt :D

Quảng cáo: Đăng Ký Mở Tài Khoản, Làm Thẻ Timo Online Nhận 20K

Tải App Agribank E-Mobile Banking

Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking về máy theo dòng điện thoại của bạn. Hoặc tải về theo link dưới đây nhé.

Tải App Agribank về máy
Tải App Agribank về máy

Bạn nhập số điện thoại để kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking rồi bấm Tiếp tục.

Sau đó, điền số điện thoại lần nữa để đăng ký tạo tài khoản Agribank.

Nhập Số Điện Thoại Và Đăng Ký Agribank
Nhập Số Điện Thoại Và Đăng Ký Agribank

Nhớ tích và ô: Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với Thỏa thuận về mở và sử dụng tài khoản thanh toán cho khách hàng cá nhân bằng phương thức điện tử và Điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện thử của Agribank.

Rồi bấm Xác nhận.

Xác thực danh tính

Tiếp theo, bạn cần chọn loại giấy tờ cần xác thực, đây là bước quan trọng sẽ quyết định việc bạn có mở tài khoản Agribank được hay không đó nhé.

Chọn CMND/CCCD để xác thực, ở đây mình có thẻ CCCD nên chọn cái này.

Agribank Chụp CCCD
Agribank Chụp CCCD

Chụp 2 mặt của CCCD, đảm bảo hình chụp rõ nét, không bị mờ lóa, không bị mất góc. Bạn nên kiếm 1 tờ giấy trắng, đặt CCCD lên rồi chụp cho dễ nhé.

Rồi bạn xác thực khuôn mặt, khuôn mặt bạn cần có biểu cảm mỉm cười, nháy mắt, quay trái, quay phải. Chụp hình chân dung khuôn mặt theo hệ thống hướng dẫn để làm theo nhé.

Agribank Chụp Chân Dung Và Xác Thực
Agribank Chụp Chân Dung Và Xác Thực

Làm xong màn hình sẽ hiện kết quả xác thực cho bạn, kiểm tra và bấm Tiếp tục nhé.

Thông tin đăng ký

Thông Tin Đăng Ký Agribank
Thông Tin Đăng Ký Agribank

Ngay sau bước xác thực là bước Thông tin đăng ký. Ở bước này sẽ hiển thị mọi thông tin mà bạn đã được xác thực ở bước trước. Và điều bạn cần làm đó là điền thông tin Địa chỉ hiện tại, EmailChi nhánh mở tài khoản của bạn. Bấm Tiếp tục, một mã OTP được gửi về điện thoại của bạn, nhập mã vào rồi một lần nữa bấm Tiếp tục.

Mở Tài Khoản Agribank Trực Tuyến Thành Công
Mở Tài Khoản Agribank Trực Tuyến Thành Công

Đến đây, bạn đã đăng ký thành công tài khoản Agribank rồi đó.

Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại để kích hoạt lại ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, điền mã đăng ký vào.

Kích Hoạt Và Tạo Mật Khẩu Đăng Nhập Agribank E-Mobile Banking
Kích Hoạt Và Tạo Mật Khẩu Đăng Nhập Agribank E-Mobile Banking

Sau đó, hệ thống gửi cho bạn 1 mã OTP nhập mã vào và điền Mật khẩu vào, nên nhớ đây là mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đó nhé.

Rồi, đến đây là bạn đã hoàn thành xong tất cả các bước tạo tài khoản ngân hàng Agribank online rồi nhé.

Nhận 100K từ Agribank

Từ 15/9 đến 25/12/2021, Agribank tặng cho tất cả khách hàng 100k vào tài khoản khi mở tài khoản trực tuyến Agribank thành công. Mình chưa biết sau ngày 25/12 thì Agribank có gia hạn thêm chương trình hấp dẫn này không. Có thì mình sẽ cập nhật ngay cho các bạn được biết nhé, nhớ theo dõi blog mình nha.

Thời gian mà Agribank gửi tiền thưởng cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc. Tiền thưởng bạn có thể chuyển đến ngân hàng khác, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đều được nhé.

Tham khảo chương trình tại đây.

Video hướng dẫn mở tài khoản Agribank

Phần kết

Như vậy mình vừa hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Agribank trực tuyến ngay trên ứng dụng của ngân hàng.

Chắc hẳn bạn đang nóng lòng chờ nhận thưởng 100k từ Agribank đúng không.

Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với ngân hàng Agribank cũng như món quà hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn sự vui vẻ khi sử dụng ngân hàng này.