Vay tiền hiện nay đang ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu cần vay cũng như các công ty tài chính hay các ngân hàng cho vay cũng nhiều. Ngoài việc sử dụng website chính thức trên các trình duyệt mobile hay di động cũng đều được áp dụng nhằm tối đa hóa. Giúp người dùng tiếp cận với nguồn vốn vay tín chấp 1 cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên không dừng lại ở việc phục vụ khách hàng vay trên các nền tảng website. Các công ty tài chính, ngân hàng cho vay tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng cũng như đơn giản hóa các quá trình vay.

Ứng dụng vay tiền online tốt nhất

Hiện nay các đơn vị này còn tung ra các ứng dụng vay tiền trên nền tảng di động để mỗi khi cần vay hay tham khảo mức cho vay khách hàng được kiểm tra dễ dàng hơn. Ngoài ra, nền tảng ứng dụng vay cũng giúp các khách hàng đã vay có thể theo dõi và thanh toán hóa đơn vay 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng mang lại nhiều thông tin cũng như các ưu đãi mới nhất luôn luôn được cập nhật hằng ngày.

Trong bài viết hôm nay, mình xin chia sẻ danh sách top 10 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi nhất. Các ứng dụng này đều hỗ trợ nhiều nền tảng di động khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ tương thích của ứng dụng với các thiết bị di động cầm tay hiện nay.

Lợi ích khi dùng app để vay tiền

Khi vay tiền online bạn thường tìm kiếm trên Google với những từ khóa mà bạn nghĩ ra như: vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tiền nhanh trong ngày. Tuy nhiên phương pháp này sẽ xuất hiện khá nhiều khó khăn do trang đầu của Google hiển thị lại rất nhiều công ty tài chính, ngân hàng cho vay. Bạn khó xác định được đâu là nơi mà bạn cần tham gia vay ngay cả khi bạn cần nhất.

Dưới đây là những lợi ích quan trọng mà app vay tiền mang lại cho bạn ngay lập tức.

  • Có thể tìm được nơi cho vay uy tín, giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính của bạn nhanh chóng. Từ giờ bạn sẽ không còn phải tìm những đơn vị cho vay tràn lan trên mạng như trước đây nữa. Khi cần vay, chỉ cần cầm điện thoại và vào app đăng ký vay ngay.
  • App dành riêng để vay tiền luôn tối ưu trên các nền tảng thiết bị di động nên quá trình sử dụng cũng nhanh chóng hơn. Quá trình đăng ký cũng như kiểm tra thông tin vay của bạn cũng dễ dàng và có thể thực hiệu điều này bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Thanh toán dễ dàng, linh hoạt ngay trên ứng dụng vay tiền mà bạn đã đăng ký khoản vay trước đó. Ứng dụng có thể hỗ trợ bạn thanh toán online mà không cần phải đến các điểm giao dịch liên kết với công ty vay. Thời gian nhận và thanh toán khoản vay được rút ngắn tối đa.

Top 10 ứng dụng vay tiền hay nhất 2019

Ứng dụng Cashwagon – Vay tiền 0% lãi suất

Vay tiền Cashwagon

Cashwagon là ứng dụng vay tiền online uy tín hiện nay. Với ứng dụng vay tiền này, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ vay đến 10 triệu đồng. Đặc biệt ở Cashwagon bạn sẽ không cần giấy tờ rườm rà, chỉ với 1 CMND là bạn có thể đăng ý vay lãi suất hấp dẫn chỉ 0% mà thôi.

Với Cashwagon bạn đăng ký, xét duyệt, hoàn nợ 100% online không cần gặp mặt, không cần đến tận nơi. Chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có kết nối mạng với thiết bị máy tính hoặc điện thoại là đăng ký vay được ngay.

Ứng dụng My Đồng – Vay tiền online

My Đồng là 1 cái tên khá mới trên blog của mình. Cũng là 1 nền tảng cho vay trực tuyến khá dễ dàng. Bạn có thể vay trên ứng dụng này với khoản vay nhỏ dưới 2 triệu đồng. Tuy nhiên lãi suất của My Đồng cũng khá ổn định dù đây cũng chỉ là 1 công ty tài chính.

Trên ứng dụng My Đồng mình cũng nhận thấy giao diện app nhẹ nhàng, màu sắc dễ nhìn không quá nổi bật. Và khi sử dụng ứng dụng này thì mình đánh giá cao về tốc độ load của app này. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ bạn đăng ký vay online nhanh chóng với 1 vài bước đơn giản.

Hiện tại My Đồng chỉ hỗ trợ ứng dụng trên trình nền tảng Android mà thôi. Tương lai cũng dễ sẽ có cho những nền tảng IOS mà thôi. Bạn hãy chờ thêm 1 thời gian nữa nếu như bạn đang dùng iPhone, iPad nhé.

Dùng Android bạn có thể theo liên kết bên dưới để tải về ngay hôm nay để tận hưởng những giá trị mà app này mang lại cho bạn.

Ứng dụng Doctor Đồng

Vay tiền nhanh Doctor Đồng

Trên blog của mình đã nhắc đến Doctor Đồng khá nhiều rồi. Và mình không nói lại về công ty tài chính này nữa. Bạn có thể tham khảo chi tiết về Doctor Đồng tại đây để hiểu rõ hơn cách đăng ký cũng như xét duyệt.

Doctor Đồng là 1 ứng dụng cho phép bạn đăng ký và vay trực tuyến hoàn toàn. Bạn sẽ nhận được khoản vay ngay sau khi xét duyệt thành công từ phía công ty. Với ứng dụng vay của Doctor Đồng bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với quá trình đăng ký hoàn toàn mới, dễ dàng nắm bắt đối với những người mới bắt đầu đi vay online.

Cũng giống như trên website, ứng dụng Doctor Đồng mình nhận thấy mức độ khá trực quan dễ nhìn. Ngoài ra những thông tin liên quan đến quá trình đăng ký hay khoản vay chi tiết được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

Chỉ với vài bước cơ bản trên ứng dụng di động bạn có thể vay tiền nhanh với khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Hiện tại Doctor Đồng hỗ trợ trên 2 nền tảng phổ biến hiện này đó là Android và IOS. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này thông qua 2 link phía dưới đây nhé.

Ứng dụng Vay Mượn

Ứng dụng vay tiền online Vay Mượn

Đối với Vay Mượn thì khác, Vay Mượn không phải là 1 công ty tài chính cũng chẳng phải là 1 ngân hàng. Đơn giản, Vay Mượn chỉ là 1 sàn kết nối giữa người vay và các nhà đầu tư với cam kết mang lại 1 khoản vay tốt, lãi suất thấp.

Hoạt động của Vay Mượn khá giống với mô hình kinh doanh của Grab. Cơ bản Vay Mượn hoạt động như sau:

  • Khi bạn tìm đến Vay Mượn và có nhu cầu vay 1 khoản từ 1 – 10 triệu đồng.
  • Tiếp theo, Vay Mượn sẽ xét duyệt và kiểm tra đơn vay tiền của bạn trên hệ thống. Nếu như đơn vay của bạn được duyệt thành công Vay Mượn sẽ chuyển thông tin đã duyệt đến các nhà dầu tư hiện đang hoạt động trên Vay Mượn.
  • Khi đó, các nhà đầu tư vào ứng dụng Vay Mượn trên di động kiểm tra đơn hàng cần vay, xét duyệt và quyết định cho vay hay không.

Vay Mượn có rất nhiều hình thức cho vay như: Vay qua thẻ sinh viên, vay qua bảng lương, vay qua chứng minh thư,… hồ sơ đơn giản và không thu giữ giấy tờ gốc chỉ cần ảnh chụp.

Ngoài ra, Vay Mượn có chính sách ưu đãi cho người đi vay trên app Vay Mượn. Với mỗi lần vay bạn có thể được giảm ngay 20.000VNĐ/1 đơn vay. Dù số tiền ưu đãi cho người đi vay thấp nhưng đây là 1 trong những món quà mà Vay Mượn mang đến cho người vay có trải nghiệm tốt hơn khi vay tiền online.

Quá tuyệt vời phải không. Không chỉ là 1 ứng dụng vay mà còn nhận ưu đãi hấp dẫn từ app Vay Mượn nữa. Còn chần chừ gì mà không nhấp vào liên kết để trải ngay về sử dụng nào. Vay Mượn hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS luôn các bạn nhé.

Ứng dụng Home Credit Vietnam

Nhắc đến Home Credit hầu như trong chúng ta ai cũng từng nghe đến ít nhất 1 lần. Mình đã nghe đến Home Credit thông qua chương trình mua điện thoại trả góp lãi suất 0% ở các hệ thống bán lẻ điện thoại. Mình nhận thấy rằng đây là 1 trong những công ty tài chính uy tín, nổi bật hiện nay trên thị trường Việt Nam. Và chính vì điều đó nên Home Credit không thể không nhắc đến là 1 trong 10 ứng dụng vay tiền online tốt nhất hiện nay được.

App Home Credit có rất nhiều tiện ích rất hay ho mà người sử dụng sẽ nhận được. Quá trình vay và xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng với đội ngũ nhân viên đông. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và điền thông tin đăng ký dễ dàng theo hướng dẫn mà ứng dụng đưa ra. Với vài phút bạn đã có thể gửi hồ sơ đăng ký nhanh chóng trên hệ thống ngay tại nhà với thiết bị di động của mình.

Mọi thông tin về khoản vay trên Home Credit đều minh bạch nên bạn hoàn toàn yên tâm về khoản vay mà bạn cần đăng ký nhé. Hệ thống của Home Credit phủ dài khắp cả nước, bạn dễ dàng thanh toán khoản vay tại cửa hàng hoặc thanh toán online đều được.

Home Credit hỗ trợ trên 2 hệ điều hành phổ biến, bạn có thể tải về và đi vay online ngay hôm nay thôi.

Ứng dụng VPBank

Ứng dụng VPBank

Là 1 ngân hàng hàng đầu Việt Nam, VPBank hiện đang có nhiều tiện ích hay ho trên nền tảng di động dành cho Androi và cả IOS nữa. VPBank Mobile là ứng dụng cho phép khách hàng VPBank có thể nhận tiền, chuyển tiền online cũng như tra cứu số dư trên hệ thống tài khoản của mình.

Tuy nhiên, VPBank Mobile không chỉ dừng lại ở đó mà ứng dụng này còn hỗ trợ bạn vay tín chấp online với số tiền có thể vay được lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bạn có thể đăng ký khoản vay tín chấp thông qua website. Hoặc tải ứng dụng VPBank Mobile và vào mục VAY để đăng ký thông tin vay vốn tiêu dùng của mình cần.

Ứng dung Tima

Ứng dụng Tima

Tima là 1 sàn kết nối tài chính lớn tại Việt Nam. Tại Tima, mô hình kinh doanh của họ là kết nối giữa người cho vay và người vay với nhau. Tham gia vay tại Tima, bạn sẽ được nhận nhiều chương trình vay khác nhau.

Những sự lựa chọn về khoản vay bao gồm: Vay tín chấp theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo sim, vay trả góp theo ngày, vay theo hóa đơn điện nước, vay mua nhà trả góp, vay cầm cố tài sản, vay theo đăng ký xe máy, vay theo đăng ký ô tô, vay mua ô tô trả góp, vay cầm cố ô tô đang thế chấp ngân hàng.

Ngoài ra, nếu bạn là người cho vay cũng có thể đăng ký trên sàn tài chính của Tima và tham gia cho vay cùng hàng ngàn người khác. Tính đến thời điển hiện tại trên sàn giao dịch Tima thì có gần 20.000 người cho vay và đến gần 2 triệu người cần vay tiền.

Hiện tại ứng dụng Tima hoạt động trên hệ điều hành Android và IOS. Tham gia sàn giao dịch này ngay hôm nay nhé.

Phần kết: Ứng dụng vay tiền nào phù hợp với bạn?

Trên đây là danh sách top 10 ứng dụng vay tiền nhanh chóng nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn 1 ứng dụng vay đáp ứng nhu cầu cần vay tiền của mình để có thể lựa chọn 1 khoản vay phù hợp nhất. Với ứng dụng trên di động thì bạn dễ dàng tiếp cận với khoản vay nhanh chóng và chủ động hơn.

Chúc bạn tìm được khoản vay theo ý muốn của mình nhé.