Tổng hợp app vay tiền online Nhanh

Bạn đang cần tiền để chi tiêu trong cuộc sống hoặc công việc? Nhưng, loay hoay mãi không tìm được người bạn, người thân để mượn tạm. Và bạn tìm đến app vay tiền nhanh online trong ngày không cần thế chấp.

Thế nhưng tình trạng tín dụng đen, ứng dụng vay tiền nhanh lãi cao hiện nay đang rất nhiều. Bạn sẽ khó tiếp cận được nguồn vốn vay với lãi suất thấp nhất.

Đừng lo lắng, vì đã có Lendy.vn đây, Lendy.vn sẽ giúp bạn, hỗ trợ bạn tiếp cận được 1 số tiền vay với lãi suất bắt đầu chỉ từ 0% mà thôi.

Vay tiền Tamo

Khoản vay đầu tiên tốt nhất

Tamo

Khoản vay 1-17 triệu đồng

Lãi suất 0%

Thời hạn 30 ngày

Tốt nhất

Tiền Ơi

Khoản vay 1-10 triệu đồng

Lãi suất 0%

Thời hạn 30 ngày

Robocash

Khoản vay 1-10 triệu đồng

Lãi suất 0%

Thời hạn 30 ngày

Khoản vay phổ biến nhất

moneycat

Khoản vay 1-10 triệu đồng

Lãi suất 0%

Thời hạn 30 ngày

Phổ biến

Doctor Đồng

Khoản vay 1-10 triệu đồng

Lãi suất 0%

Thời hạn 30 ngày

Senmo

Khoản vay 1-15 triệu đồng

Lãi suất 0%

Thời hạn 30 ngày

App vay tiền nhanh trong ngày
App vay tiền nhanh trong ngày
SỐ TIỀN VAY1-15 triệu đồng
ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢtừ 30 ngày
LÃI SUẤTchỉ từ 0%
HỖ TRỢWebsite, Android & iOS
TUỔI20 – 60 tuổi

Các hình thức cho vay tiền phổ biến

Có 2 hình thức vay tiền chủ yếu đó là vay thế chấp và vay tín chấp. Mỗi hình thức vay đều có những ưu điểm nổi bật.

Tuy nhiên tùy vào hình thức vay mà mỗi hình thức đều có ràng buộc về những điều kiện được quy định riêng cũng như mỗi đơn vị quy định không giống nhau.

VAY THẾ CHẤPVAY TÍN CHẤP
Khoản vay lớn từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng
Khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu đồng/khoản vay lớn 10-100 triệu đồng.
Thủ tục vay với nhiều thông tin cần thiết: Bất động sản, sổ tiết kiệm,…Thủ tục vay dễ dàng: CMND, giấy tờ xe, bảng lương,…
Giải ngân lâu vì chờ duyệt hồ sơ cũng như kiểm tra đối chiếu thông tin.Giải ngân nhanh chóng
Lãi suất: thấpLãi suất: cao
Thời hạn vay: dài hạnThời hạn vay: ngắn hạn/dài hạn, có thể thanh toán khoản vay hàng tháng (trả góp).

Ứng dụng vay tiền là gì?

Thường các ứng dụng vay tiền hay còn gọi là app vay tiền là các khoản vay tiền online 100%, không cần nhiều giấy tờ. Việc xét duyệt có thể qua hình thức trực tuyến nên bạn nhận khoản vay nhanh nhất là trong ngày.

Vay tiền online

Vay tiền nhanh qua ứng dụng là 1 dịch vụ cho vay phổ biến hiện nay. Có rất nhiều công ty tài chính, các công ty cho vay ngang hàng tham gia vào dịch vụ cho vay không thế chấp như thế này. Tuy nhiên, việc làm thủ tục vay mỗi nơi sẽ khác nhau và số tiền vay cũng không giống nhau.

Ứng dụng vay tiền online trong ngày, nghe cái tên thường chúng ta nghĩ đến dịch vụ vay tiền duyệt và giải ngân ngay trong ngày thông qua app trên điện thoại Android hoặc iOS. Nếu đủ điều kiện, bạn hoàn toàn có thể nhận được số tiền đã đăng ký vay qua app trước đó ngay sau vài giờ.

Lợi ích khi vay tiền qua app

Với quy trình vay online qua app, có 1 số công ty tài chính không cần nhiều giấy tờ về thủ tục nhưng vẫn có thể vay tiền rất dễ dàng. Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND là đủ để bạn bắt đầu với khoản vay vài triệu đồng rồi.

Đơn giản là vậy nhưng không phải ai cũng có thể vay được. Ngoài ra, nếu bạn kèm theo bảng lương hoặc chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn thì cơ hội được duyệt khoản vay là rất lớn. Điều này để chứng minh rằng, bạn có thể đủ điều kiện để hoàn trả nợ khi đến kỳ hạn thanh toán khoản vay.

Chỉ cần ngồi tại nhà với 1 chiếc điện thoại là bạn có thể đăng ký vay trực tuyến hoàn toàn dễ dàng. Bạn cần chuẩn bị những thông tin và giấy tờ tùy thân để đăng ký như CMND/thẻ căn cước, giấy tờ xe,… để đăng ký nhanh hơn.

Quá đơn giản phải không, chỉ cần 1 hoặc 2 ngày là khoản vay của bạn sẽ được duyệt nếu như đáp ứng đầy đủ các thông tin mà công ty họ đưa ra để xét duyệt hồ sơ cho vay. Có khi hồ sơ của bạn tốt thì khả năng duyệt khoản vay trong vài giờ là không khó đâu nhé.

Vay online qua app ngay tại nhà bạn có thể vay từ 1 đến dưới 10 triệu đồng tùy vào công ty cho vay nhé. Ngoài ra khi vay online bạn sẽ được duyệt hồ sơ online, nhận và thanh toán khoản vay qua ATM hoặc các điểm giao dịch thanh toán như Payoo hay Momo.

Đánh giá app vay tiền nhanh online 2021

Vay tiên trong ngày lãi thấp

Bên dưới là tổng hợp top 10 app cho vay từ 1-15 triệu đồng không cần thủ tục rườm rà. Chỉ với CMND và thẻ ATM là bạn dễ dàng vay thành công, tiền sẽ về ATM trong ngày luôn.

Doctor Đồng – app vay tiền nhanh 10 triệu

Doctor Đồng là đơn vị cho vay thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC rời đời vào khoảng 2015. Đến nay, Doctor Đồng trở thành 1 trong những công ty cho vay tiền nhanh trong ngày với những thủ tục vô cùng đơn giản.

Dù là 1 công ty ra đời sau tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của internet, Doctor Đồng đã có sự tiến triển vượt bậc với khách hàng vay mới cũng như vay lại khá đông qua các tháng.

Ứng Dụng Vay Tiền Online Nhanh (Vay 1-10 Triệu Lãi Suất 0%) 2

Với Doctor Đồng bạn chỉ được vay với hạn mức tối thiểu là 500.000VNĐ và tối đa đến 10 triệu đồng. Tuy là số tiền vay khá nhỏ nhưng Doctor Đồng hỗ trợ rất tốt cũng như xét duyệt khoản vay nhanh chóng hơn.

Chính sách khách hàng vay mới thì khoản vay nhỏ hơn 1 tí, khách hàng cũ thì được ưu ái với mức vay tối đa 10 triệu.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân, đừng ngần ngại đăng ký vay với Doctor Đồng ngay hôm nay để được nhận nhiều chính sách tốt hơn trong tương lai.

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng

 • Độ tuổi: 22-60 tuổi
 • Tỉnh thành: Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện đảo)
 • Nghề nghiệp: Người có thu nhập ổn định
 • Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp hoặc scan 2 mặt, bảng lương, sổ bảo hiểm y tế, giấy tờ xe mô tô, hóa đơn điện – nước,…

Vì sao Doctor Đồng là sự lựa chọn hàng đầu?

Uy tín

Doctor Đồng là 1 công ty tài chính uy tín, có thể vay tiền nhanh chóng, nhận tiền trong ngay qua nhiều hình thức khác nhau.

Minh bạch

Chi phí vay của Doctor Đồng đưa ra luôn luôn rõ ràng. Cách tính tiền lãi được hiển thị minh bạch trên website của công ty.

Tiện lợi

Thanh toán khoản vay Doctor Đồng trực tuyến ở bất cứ đâu với nhiều sự lựa chọn. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử,…

Tamo, app vay tiền nhanh

Vay tiền Tamo

Tamo là 1 ứng dụng vay tiền online rất tuyệt theo đánh giá của mình. Theo quan sát thì dịch vụ này hỗ trợ online cho tất cả các cá nhân đang có nhu cầu vay tiêu dùng.

Cụ thể, bên Tamo sẽ hỗ trợ vay online 24/24, bất kỳ ai cũng có thể vay được. Mức vay mà bên Tamo đưa ra là 15 triệu đồng là mức vay tối đa nhất, mức tối thiểu là 1 triệu đồng.

Cùng với mức vay như trên thì họ cũng đưa ra chính sách khoản vay đầu tiên và khoản vay lại lần 2. Cụ thể như sau, khoản vay đầu tiên là 1-5 triệu đồng, còn khoản vay lại lần 2 thì tối đa 15 triệu đồng.

Điều kiện vay tiền Tamo

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên
 • Phạm vi hỗ trợ trên toàn quốc
 • Có nghề nghiệp hoặc thu nhập ổn định
 • CMND/CCCD hoặc các giấy tờ chứng mình về nguồn thu nhập của bạn.

Lợi ích khi đăng ký Tamo

Online 100%

Đăng ký online nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Ngồi tại nhà có thể đăng ký vay online khi nào cũng được

Vay CMND

Không cần tài sản đảm bảo gì hết, chỉ cần CMND/CCCD là đủ. Nếu có giấy tờ chứng minh thu nhập thì càng tốt

Giải ngân nhanh

Giải ngân nhanh trong ngày với thời gian giải ngân khoảng 30 phút. Bạn chỉ cần tài khoản ATM để nhận khoản vay nhanh tại bất kỳ đâu cũng được.

App vay tiền Vamo

Vay tiền Vamo

Lựa chọn khác nếu bạn đang cần vay tiền nhanh qua app thì có thể lựa chọn Vamo. Đây cũng là nhà hỗ trợ tài chính rất nhanh, kịp thời và đáng tin cậy. Bạn sẽ rất hài lòng với khoản vay online tại Vamo đấy.

Vamo cho bạn đăng ký vay nhanh với khoản vay từ 1-10 triệu, trả lại trong vòng 30 ngày. Nói chung ứng dụng vay online này cũng đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người đang cần 1 khoản vay nhỏ, ngắn hạn và nhanh chóng.

Các điều kiện vay tại Vamo:

 • Hỗ trợ toàn quốc nên có điện thoại hoặc máy tính để đăng ký
 • Tuổi từ 20 đến 60 tuổi có CMND hoặc CCCD để làm hồ sơ
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay

Vì sao bạn nên vay tại Vamo:

Vay đến 10 triệu

Vamo cho bạn vay đến 10 triệu, dù không nhiều nhưng đây sẽ là mức phù hợp với bạn.

Hồ sơ đơn giản

Bạn chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD là đủ rồi. Vamo có thể giải ngân nhanh nếu bạn có các giấy tờ khác như thu nhập của bạn…

Vay trong ngày

Lý do thứ 3 đó là vay online và giải ngân trong ngày. Chỉ cần đăng ký và có tài khoản ngân hàng là được

Senmo, vay qua app

Vay tiền Senmo

Senmo cũng là lựa chọn nếu bạn đang cần tìm ứng dụng vay online nhanh chóng nhất. Có thể yên tâm vì Senmo cho vay với rất nhiều khách hàng rồi, họ cũng xem đây là nơi cho đăng ký vay rất uy tín đấy bạn.

Senmo hỗ trợ vay toàn quốc với mức hỗ trợ đến 10 triệu đồng. Bạn chỉ cần đăng ký online và chờ đợi kết quả từ Senmo thôi. Còn để nhận tiền thì chỉ cần ATM là đủ rồi.

Với hình thức vay online cũng rất dễ thanh toán khi đến hạn với rất nhiều kênh thanh toán khác nhau để bạn lựa chọn như Momo, chuyển khoản,…

Điều kiện vay với Senmo như sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 20-60
 • Có CMND/CCCD để làm hồ sơ
 • Có thể kèm thêm các giấy tờ khác để tăng khả năng giải ngân
 • Thẻ ATM để nhận tiền

Các lợi ích của Senmo dành cho bạn

Đăng ký nhanh

Vài phút đăng ký online thôi bạn có thể nhận được số tiền đến 10 triệu đồng

Giải ngân nhanh

Giải ngân trong vài chục phút nếu hồ sơ của bạn đạt tiêu chí mà Senmo đưa ra

Thanh toán dễ

Có thể trả tiền cho Senmo khi đến hạn rất dễ với nhiều kênh hỗ trợ khác nhau

Đăng ký app vay tiền Cash24

Vay tiền Cash24

Cash24 là ứng dụng giải quyết vấn đề thiếu hụt tài chính rất nhanh dành cho bạn đây. Với dịch vụ Cash24 bạn được vay với mức vay đến 15 triệu đồng và được chia ra nhiều kỳ thanh toán khác nhau nên dễ dàng trả nợ.

Cash24 cũng hỗ trợ vay toàn quốc với cách đăng ký online nên không cần phải đi xa như trước đây. Chỉ cần có điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng là vay được rồi.

Điều kiện vay tiền qua Cash24

 • Đăng ký cần CMND/CCCD và giấy tờ tùy thân khác nếu cần
 • Nằm trong độ tuổi từ 20-60, ngoài độ tuổi này không hỗ trợ
 • Cần có thẻ ATM để nhận tiền từ Cash24

Vì sao chọn Cash24?

Thanh toán theo kỳ

Với Cash24 bạn thanh toán theo từ kỳ nên dễ dàng cho bạn trong việc trả nợ cho họ hơn

Vay 15 triệu

Đây là mức vay tối đa tại Cash24 nên nhiều bạn sẽ rất cần với khoản vay thế này hơn

Thông tin chi tiết

Các thông tin về khoản vay tại Cash24 đều minh bạch và rõ ràng

Cashwagon, app vay tiền lãi suất 0%

Vay tiền Cashwagon

Cashwagon cũng là 1 công ty cho vay, áp dụng nền tảng công nghệ vào dịch vụ. Hình thức cho vay của Cashwagon cũng tương nhự như Doctor Đồng. Tuy nhiên, điểm nổi bật và ưu đãi nhiều hơn đó là khi bạn vay lần đầu với số tiền 1 vài triệu, lãi suất chỉ 0% mà thôi.

Điều kiện vay tiền Cashwagon

 • Độ tuổi: 22-60 tuổi
 • Tỉnh thành: Toàn quốc
 • Nghề nghiệp: Có nghề nghiệp, công việc ổn định
 • Giấy tờ cần thiết: Chỉ cần CMND và giấy tờ chứng minh thu nhập càng tốt.

Lý do nên vay tiền với Cashwagon?

Uy tín

Cashwagon là 1 công ty tư vấn tài chính đa quốc gia. Nhờ đó, việc đăng ký vay tại Cashwagon luôn là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay.

Nhanh chóng

Cashwagon hỗ trợ 100% online. Tức là đăng ký vay, xét duyệt, giải ngân và thanh toán đều online hết nhé.

Lãi suất 0%

Cashwagon cho bạn vay từ 1 triệu – 4 triệu với lãi suất 0% trong vòng 7 ngày. Đây là mức ưu đãi mà hiếm có công ty cho vay nào hiện nay áp dụng lãi suất như vậy.

App vay tiền Robocash, 0% lãi suất

Vay tiền Robocash

Robocash sử dụng nền tảng công nghệ để ứng dụng vào dịch vụ vay tiền online của họ. Cách hoạt động của công ty Robocash cũng tương tự như Doctor Đồng hay Cashwagon. Robocash hỗ trợ mức vay tối đa đến 10 triệu đồng vớ những thủ tục rất đơn giản.

Vay tiền chỉ cần CMND, thiết bị truy cập website là có thể tiếp cận với khoản vay 10 triệu dễ dàng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Điều kiện vay tiền Robocash

 • Hồ sơ: Có hộ chiếu/CMND còn thời hạn.
 • Độ tuổi: 22-60 tuổi
 • Tỉnh thành: Toàn quốc
 • Nghề nghiệp: Có nghề nghiệp, công việc ổn định, Công việc hiện tại tối thiểu 3 tháng

Lý do nên vay tiền với Robocash?

Vay online nhanh

Robocash là dịch vụ cho vay online nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày sau khi đơn vay được duyệt thành công.

Đơn giản

Đăng ký vay tiền Robocash với thủ tục hết sức đơn giản chỉ với CMND. Bạn sẽ dễ dàng vay khi hệ thống gợi ý trong quá trình đăng ký hồ sơ.

Uy tín

Robocash là công ty cho vay lớn, vì thế mà uy tín ngày càng được mở rộng hơn. Khi đăng ký vay ở đây bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà Robocash cung cấp.

App vay tiền Moneycat

Ứng Dụng Vay Tiền Online Nhanh (Vay 1-10 Triệu Lãi Suất 0%) 3

Moneycat là ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày với hạn mức từ 1-10 triệu đồng. Bạn có thể trả khoản vay này trong vòng 30 ngày ở bất kỳ đâu tại Việt Nam cũng được nhé. Đây là ưu điểm lớn nhất của Moneycat mà bạn có thể thấy rõ nhất.

Với Moneycat, chỉ cần bạn điền thông tin đầy đủ với các giấy tờ như: CMND/CCCD, thẻ ngân hàng hoặc kèm thêm giấy sao kê lương cũng rất tốt nhằm giúp khoản vay duyệt nhanh hơn.

Điều kiện vay tiền Moneycat:

 • Hồ sơ online cần CMND/CCCD
 • Có điện thoại hoặc laptop để đăng ký
 • Có tài khoản ATM để nhận tiền trực tuyến
 • Tuổi từ 18 trở lên mới đăng ký vay được

Vì sao nên vay tiền Moneycat:

Lãi suất bằng 0

Lãi suất khoản vay đầu tại Moneycat là 0% với hạn mức vay là 3 triệu đồng

Nhanh chóng nhất

Đăng ký nhanh, duyệt online, giải ngân qua thẻ ngân hàng trực tuyến

Khoản vay tốt nhất

Đây là hạn mức vay tốt hiện nay, được lendy.vn đề xuất đăng ký vay ngay

App vay tiền nhanh One Click Money

Vay tiền One Click Money

One Click Money là 1 công ty hỗ trợ các khoản vay dưới 10 triệu đồng. Lãi suất cũng như thông tin về khoản vay minh bạch giúp bạn có thể nắm rõ các thông tin cần thiết trước khi đăng ký 1 khoản vay tiêu dùng.

Bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu cũng đăng ký vay được. Hình thức vay online nên rất tiện lợi. Phù hợp với đa số khách hàng hiện nay.

Điều kiện vay tiền One Click Money

 • Hồ sơ: Chỉ cần CMND để đăng ký hồ sơ online
 • Độ tuổi: 22-60 tuổi
 • Tỉnh thành: Hỗ trợ vay toàn quốc
 • Nghề nghiệp: Nghề ổn định, lương hàng tháng của bạn cần thiết để bắt đầu 1 khoản vay nhanh hơn.

Lý do chọn One Click Money?

Đăng ký online 100%

One Click Money hỗ trợ vay 10 triệu chỉ cần CMND với hình thức vay tiền online.

Nhận tiền trong ngày

One Click Money duyệt khoản vay trong ngày. Tiền vay có thể về ngay lập tức khi duyệt thanh công.

Thanh toán tiện lợi

One Click Money hỗ trợ các hình thức thanh toán tiện lợi và dễ dàng như thanh toán qua ngân hàng hoặc qua Viettel Post.

App vay nhanh ATM Online

Ứng Dụng Vay Tiền Online Nhanh (Vay 1-10 Triệu Lãi Suất 0%) 4

Nếu bạn cần gấp 1 số tiền dưới 6 triệu đồng thì ATM Online là nơi để bạn bắt đầu vay nhanh chóng nhất. Điểm nổi bật mà mình nhận thấy nhất đó là ATM Online hỗ trợ vay 3 tháng. Nghĩa là bạn vay bao nhiêu cũng có thời hạn vay là 3 tháng. Thanh toán tiền vay đều đặn mỗi tháng nhé.

Điều kiện vay tiền ATM Online

 • Hồ sơ: Chỉ cần CMND để đăng ký hồ sơ online
 • Độ tuổi: 22-60 tuổi
 • Tỉnh thành: Hỗ trợ vay toàn quốc
 • Nghề nghiệp: Nghề ổn định, thu nhập khoảng 4 triệu đồng/tháng là tỷ ệ duyệt cao.

Có nên vay tiền ATM Online không?

Minh bạch thông tin

ATM Online minh bạch các thông tin về khoản vay, lãi suất và thời gian trả nợ. Bạn không còn lo lắng về vấn đề thiếu minh bạch của khoản vay nữa.

Nhanh và tiện

ATM Online hỗ trợ bạn vay trực tuyến, quá trình từ đăng ký, xét duyệt, giải ngân và cả thanh toán đều có thể thực hiện tại nhà. Chỉ cần có kết nối mạng bạn dễ dàng thực hiện các vấn đề trên.

Hỗ trợ tốt

ATM Online luôn hỗ trợ nhiệt tình, mang đến 1 sản phẩm vay tiền nhanh trong ngày cho bất kỳ ai có nhu cầu. Hỗ trợ đa kênh là ưu điểm nổi bật của ATM Online.

Phần kết: app vay tiền nào tốt?

App vay tiền nhanh trong ngày ngày càng nhiều với đa dạng hình thức cho vay. Mỗi dạng cho vay đều có những ưu điểm riêng nhưng bạn cần cân nhắc trước khi quyết định đi vay ở đâu đó.

Việc vay bên ngoài không uy tín không chuyên nghiệp bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn. Cũng như thông tin không minh bạch làm bạn càng khó khăn hơn.

Bạn nên tìm 1 đơn vị cho vay uy tín, lớn mạnh để hỗ trợ bạn vay tốt hơn. Và bạn gặp khó khăn gì trong suốt quá trình vay thì có thể nhờ họ hỗ trợ dễ dàng.

Mình đã chọn lọc được các đơn vị cho vay tiền online app khá uy tín và lượng người vay tiền nhiều. Họ vay lần đầu và vay đi vay lại nhiều lần sau đó nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ này.

Ở mức vay nào bạn cũng có thể vay được hết, bắt đầu từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn ra làm sao mà có bước lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với khả năng của mình.

Chúc bạn được duyệt khoản vay mà mình mong muốn 1 cách nhanh chóng nhất.