fbpx

​​​​Vay 1 Triệu Đồng Trong Ngày (NHẬN TIỀN NHANH CHÓNG)

Vay 1 triệu đồng bằng cách đăng ký online. Nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng. Giải ngân nhanh chóng trong ngày. Và thanh toán tiền vay dễ dàng qua Payoo hoặc ngân hàng.

Vay tiền online 1 triệu đồng quá dễ với bất cứ ai cũng có thể vay tiền được. Từ nhu cầu cần 1 số tiền nhỏ nhưng cần gấp trong vài ngày thì cách vay nhanh 1 triệu dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Vay 1 triệu nhanh trong ngày

Những công ty hàng đầu dưới đây giúp bạn đăng ký vay nhanh 1 triệu trong ngày. Bên cạnh đó, về lãi suất cũng rất hấp dẫn thời hạn vay tuỳ chọn từ 10 ngày đến 3 tháng. Và lưu ý là mỗi công ty thường có chính sách khác nhau nhé, bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định đăng ký.

Đơn vị

Khoản tiền

Thông tin

Đăng ký vay

1 - 10 triệu

Thủ tục nhanh gọn, vay 4 triệu lãi suất 0%

1 - 15 triệu

Vay tiền online, duyệt ngay lập tức, thời hạn vay đến 30 ngày

500k - 10 triệu

Vay online nhanh chóng, lãi suất 0% cho khách hàng mới

500k - 10 triệu

Vay online nhanh, giải ngân tự động, thành công 100%

500k - 10 triệu

Vay lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Vay 1 triệu nhanh trong ngày

Vay 1 triệu nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh 1 triệu đồng chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND). Nhưng nếu bạn có các giấy tờ chứng minh về thu nhập thì càng tốt. Nó tăng cơ hội khoản vay được duyệt hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể được vay với lãi suất 0% trong 10 ngày đối với khoản vay đầu tiên. Cách khoản vay tiếp theo bạn dễ dàng được duyệt hơn với điều kiện lịch sử thanh toán tiền vay của bạn tốt.

Cách đăng ký vay nhanh 1 triệu

4 bước dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành đăng ký vay 1 triệu nhanh trong ngày. Chỉ cần CMND, kèm 1 số giấy tờ chứng minh thu nhập bạn có thể tiếp cận với 1 khoản vay nhỏ như thế này rất dễ dàng.

1

Đăng ký online

Điền đầy đủ các thông tin qua 1 vài bước đăng ký. Bạn cần điền đầy đủ, đúng thông tin trên CMND.

2

Chờ xác nhận

Sau khi bạn hoàn thành đăng ký vay, hệ thống sẽ lưu lại và nhân viên tư vấn vay sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận khoản vay và thông tin vay của bạn.

3

Duyệt hồ sơ

Hồ sơ của bạn sẽ duyệt ngay khi các điều kiện mà bạn cung cấp được chấp nhận.

4

Giải ngân

Với các hồ sơ được duyệt, tiền vay sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn. Lưu ý, tiền sẽ về ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt, hoặc nếu chậm hơn 1 ngày bạn có thể liên hệ đến tổng đài hoặc nhân viên đã gọi cho bạn trước đó để được hổ trợ về vấn đề giải ngân nhé.

Vì sao vay 1 triệu lãi 0%

Khi vay 1 triệu lãi 0% áp dụng khoản vay 10 ngày. Lý do ở đây là chính sách cho vay của công ty áp dụng cho những bạn lần đầu đăng ký vay.

Khi bạn vay lần đầu tiên thì mức vay tối đa không lớn nên đây là điều kiện để bạn vay rồi lần sau vay lại với số tiền lớn hơn. Lần sau có thể vay tối đa đến 10 triệu cũng được nhé.

Như vậy, mức vay 0% hoàn toàn chấp nhận được, có lợi cho người đi vay.

Phần kết

Vừa rồi mình giới thiệu đến bạn dịch vụ vay tiêu dùng 1 triệu đồng lãi suất 0% trong thời gian 10 ngày. Đây là gói vay lần đầu tiên và là khoản vay tốt để lần sau vay được nhiều tiền hơn.

>