fbpx

Moneyveo – dịch vụ hỗ trợ vay từ 100k-10 triệu

Vay tiền nhanh online với Moneyveo là sự lựa chọn tiếp theo nếu như bạn đang có nhu cầu về vay tiền để tiêu dùng cá nhân. Dịch vụ này tuy mới nhưng có nhiều ưu điểm nổi bật, có thể xem xét để vay với số tiền nhỏ từ 100k-10 triệu đồng.

Trong bài viết này, mình chia sẻ đến bạn cách để vay Moneyveo đơn giản nhất với CMND nhé. Bên cạnh đó, mình sẽ đi từng bước để thấy rằng, Moneyveo có phải là dịch vụ hỗ trợ vay tiền tốt hay không? có uy tín hay không? có nên vay tại đây hay không?

Mình cố gắng đi hết trong bài viết này, và nếu như bạn thích Moneyveo thì đừng quên gửi đăng ký ngay nhé.

Moneyveo - dịch vụ hỗ trợ vay từ 100k-10 triệu 1
  • Facebook
  • Twitter
  • Pinterest
  • LinkedIn
SỐ TIỀN VAY100k-10 triệu
THỜI HẠN VAY30 ngày
ĐỘ TUỔI18-60
LÃI SUẤT<20%/năm

Đôi nét về Moneyveo

Moneyveo là công ty hỗ trợ và tư vấn tài chính thôi chứ không phải là công ty cho vay. Tuy nhiên Moneyveo là nơi để kết nối giữa người cho vay và người vay bằng cách sử dụng nền tảng công nghệ mới. Cái này thường gọi là P2P Lending, nghĩa là cho vay ngang hàng.

Các bạn đăng ký vay ở Moneyveo thì truy cập vào website https://moneyveo.vn/ và bắt đầu khoản vay ở công ty này nhé.

Thông tin công ty bạn có thể tham khảo ở cuối trang web. Họ có đầy đủ thông tin nên hoàn toàn yên tâm khi vay tại đây nhé bạn.

Điểm nổi bật của Moneyveo

Vay tiền Moneyveo
  • Facebook
  • Twitter
  • Pinterest
  • LinkedIn
Vay tiền Moneyveo

Moneyveo sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại để hỗ trợ tài chính. Đây là điểm mạnh của công ty này so với các cách vay tiền truyền thống trước đây.

Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là bạn hoàn toàn đăng ký vay thành công chỉ trong vài phút thôi. Website Moneyveo tương thích trên tất cả các thiết bị hiện nay như máy tính, điện thoại.

Khoản vay tốt, đáp ứng tốt các nhu cầu vay tiền với khoản vay dưới 10 triệu và thấp nhất là 100k.

Kết quả thẩm định hồ sơ vay diễn ra nhanh chóng, không để khách hàng đợi lâu. Và việc giải ngân cũng nhanh thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Kết quả thẩm định hồ sơ vay diễn ra nhanh chóng, không để khách hàng đợi lâu. Và việc giải ngân cũng nhanh thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Khoản vay minh bạch, các thông tin về phí và lãi suất rõ ràng giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn trước khi bắt đầu đăng ký.

Thông tin cá nhân của bạn được báo mật theo các tiêu chuẩn quốc tế. cái này thì hơi khó nhưng Moneyveo đã thông tin như vậy rồi thì bạn có thể yên tâm phần nào. Hơn là không thông tin, đúng không nào.

Nhân viên của Moneyveo hỗ trợ tuyệt vời, rất tận tình giúp đỡ để khách hàng luôn tìm thấy khoản vay tốt nhất, nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Bạn có thể đăng ký Moneyveo qua website không kể ngày nghĩ cuối tuần, hỗ trợ online liên tục. Và nếu như bạn cần vay tiền thì đừng ngần ngại vì đăng ký mọi lúc mọi nơi đều được.

Moneyveo hỗ trợ giải ngân qua thẻ ATM, vì vậy hãy cung cấp thồng tin tài khoản ngân hàng để khi duyệt thì Moneyveo sẽ giải ngân qua thẻ ATM cho nhanh nhé.

Vấn để thanh toán của Moneyveo cũng là điểm mạnh bởi khi đến hạn thanh toán bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau rất dễ dàng, ngay tại nhà cũng trả nợ được luôn.

Điều kiện để được vay Moneyveo

Công dẫn Việt Nam có độ tuổi từ 18-60 tuổi, cái này là bắt buộc rồi.

Có thẻ CMND/CCCD chính chủ và còn hạn dùng.

Phải có tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán, nếu chưa có làm ngay cái thẻ nhanh chóng thôi.

Có điện thoại, laptop để đăng ký online và số điện thoại, email để liên hệ.

Đang làm việc với thu nhập hàng tháng ổn định, thất nghiệp thì khó vay được lắm.

Hướng dẫn vay qua Moneyveo

Để vay qua website Moneyveo thành công bạn cần thực hiện theo 4 bước sau mới được nhé:

Bước 1: Truy cập website Moneyveo

Bạn cần vào trang web Moneyveo bằng link bên dưới mình có để.

Điền đúng và đủ tất cả thông tin cần thiết về bản thân bạn. Nên ghi đủ để khi nhận hồ sơ, Moneyveo có thể duyệt sớm cho bạn nhé.

Mình thấy thường các bạn cung cấp về thu nhập hàng tháng của bạn thì khả năng được duyệt rất cao. Ngược lại nếu như bạn điền thông tin mập mờ, không trung thực thì khả năng bị loại là cao đó.

Bước 2: chờ xét duyệt từ Moneyveo

Ngay sau khi gửi hồ sơ vay thành công, bạn cần đợi 1 vài tiếng để Moneyveo xem xét mới duyệt cho bạn vay hay không. Lưu ý bạn nên giữ liên lạc qua điện thoại và email để xem quá trình vay của bạn đến đâu nhé.

Bước 3: nhận tiền vay từ Moneyveo

Sau khi được duyệt khoản vay rồi thì bên Moneyveo sẽ liên hệ lại và gửi tiền qua tài khoản ngân hàng bạn cung cấp.

Thời gian giải ngân đến khi tiền về tài khoản trong khoảng chưa đến 1 tiếng đâu. Đôi khi nhanh lắm nên bạn không cần phải lo lắng gì đâu.

Bước 4: thanh toán nợ cho Moneyveo

Để kết thúc quá trình vay với công ty Moneyveo bạn cần thanh toán đủ số tiền vay, phí, lãi theo đúng thời hạn. Trong trường hợn bạn thanh toán chậm vui longg liên hệ lại cho công ty để hỏi về phí phạt thế nào.

Nhưng khi vay thì bạn nên thanh toán đúng cho họ nhé. Không nên để quá hạn 1 vài ngày là không tốt. :D

Hướng dẫn thanh toán tiền vay cho Moneyveo

Để thanh toán tiền đã vay của Moneyveo bạn có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Chọn 1 trong các hình thức dưới đây, cái nào tiện, nhanh thì nên dùng nhé.

Thanh toán trực tiếp tại các ngân hàng, thông tin thanh toán được gửi đến bạn qua email và số điện thoại. Bạn xem thông tin và điền cho đúng nhé.

Thanh toán trực tuyến qua banking, có thể dùng dịch vụ banking chuyển tiền liên ngân hàng cũng được, không sao cả.

Thông tin ngân hàng của Moneyveo

Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK

Tên thụ hưởng và TK: bạn có thể mở email hoặc công ty gửi đến bạn qua số điện thoại.

Bạn có thể thanh toán tiền vay trước thời hạn nhé, đó là điều mà Moneyveo cực kỳ thích luôn. Có tiền thì trả nhanh cho khỏe. :D

Xem thêm video về Moneyveo

Phần kết:

Mình đã tổng hợp xong về Moneyveo, cách vay tiền Moneyveo nhanh nhất và bạn có thể làm theo hướng dẫn của mình để vay được dễ dàng nhé.

Nếu có thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Hoặc liên hệ với công ty Moneyveo để họ hỗ trợ cho tốt hơn nhé.

Chúc bạn tìm được khoản vay tốt nhất!

Leave a Comment

+

Pin It on Pinterest

Shares