fbpx
 • Home
 • |
 • Blog
 • |
 • Vay Tiền Nhanh Atome 25 Triệu Đồng (Lãi 9-12%)

Tháng Một 4, 2020

Vay Tiền Nhanh Atome 25 Triệu Đồng (Lãi 9-12%)

Bạn đang cần vay đến 25 triệu đồng nhưng hiện tại blog của mình chưa có nhiều công ty cho vay đến mức như thế này. Nhưng, bạn đừng lo! Hôm nay mình xin giới thiệu dịch vụ vay tiền Atome – bạn có thể vay tiêu dùng với hạn mức cao, lãi suất hấp dẫn và thời hạn vay dài.

Đơn vị

Khoản tiền

Thông tin

Đăng ký vay

1 - 10 triệu

Thủ tục nhanh gọn, vay 4 triệu lãi suất 0%

1 - 15 triệu

Vay tiền online, duyệt ngay lập tức, thời hạn vay đến 30 ngày

500k - 10 triệu

Vay online nhanh chóng, lãi suất 0% cho khách hàng mới

500k - 10 triệu

Vay online nhanh, giải ngân tự động, thành công 100%

500k - 10 triệu

Vay lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Vay tiền online Atome đến 25 triệu đồng

Atome logo

Số tiền vay

1-25 triệu đồng

Điều khoản hoàn nợ

30 ngày

Lãi suất

9-12%/năm

Tuổi

20 – 60 tuổi

Atome là gì? Atome là 1 dịch vụ vay tiền online nhanh, tiện và dễ dàng với mức vay cao đến 25 triệu thời hạn vay dài đến 180 ngày. Bạn chỉ cần đăng ký online, cung cấp các thông tin cá nhân kèm với CMND là có thể vay được. Dù bạn đang ở đâu thì vẫn dễ dàng tiếp cận với khoản vay nhanh chóng nhất.

Ưu, nhược điểm của Atome

Ưu điểm

 • Vay tiền online 1 triệu đến 25 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay dài từ 91-180 ngày.
 • Dịch vụ vay nhanh chóng, nhận tiền qua thẻ ATM.
 • Lãi suất vay tương đối thấp: 9-12%/năm.
 • Nhận tiền và thanh toán khoản vay dễ dàng.

Nhược điểm

 • Có thu phí dịch vụ.
 • Không có gói vay dài hạn trên 180 ngày hay vài năm.

Đặc điểm của Atome

Vay tiền Atome nhanh trong ngày

Atome là hệ thống vay tiền online ngay tại nhà nhanh chóng, tiện lợi. Hình thức vay online giúp cho khách hàng chủ động hơn khi đăng ký khoản vay, rút gắn được thời gian.

Khi đăng ký vay tại Atome, minh bạch, rõ ràng và tin cậy đó à tiêu chí hàng đầu mà Atome đặt ra. Bạn yên tâm hơn khi mọi thông tin cá nhân được bảo mật, thông tin về khoản vay như số tiền vay, lãi suất hay thời hạn vay được hiển thị rõ ràng.

Với Atome, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân CMND hoặc thẻ căn cước là bạn dễ dàng tiếp cận nhanh với số tiền tối đa. Ngoài ra, cần lưu ý cung cấp theo giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn để nhà cho vay duyệt nhanh khoản vay của bạn hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn được vay lần đầu ở Atome rồi thì sau này có vay lại lần nữa thì dễ dàng hơn.

Atome cung cấp số tiền vay tối đa là 25 triệu đồng, tối thiểu là 1 triệu đồng. Bạn nên cân nhắc số tiền bạn muốn vay để có thể tính toán trả nợ sau này cho hợp lý. Thêm nữa, Atome có thể dựa vào 1 số tiêu chí để cho bạn vay với mức vay phù hợp nhất. Chẳng hạn như khi bạn vay 25 triệu nhưng cần xem xét về thu nhập của bạn nữa nhé. Ngoài ra, đối tượng vay trong độ tuổi 20-60 tuổi, sinh sống tại Việt Nam nhé.

Nếu khoản vay của bạn được duyệt thì cách nhận tiền vô cùng đơn giản. Bạn có thể nhận qua ATM mà trước đó khi đăng ký hồ sơ bạn cần cung cấp. Lợi ích khi nhận tiền qua ATM là nhanh chóng, tiền về tài khoản của bạn ngay tức thì.

Nếu khoản vay của bạn được duyệt thì cách nhận tiền vô cùng đơn giản. Bạn có thể nhận qua ATM mà trước đó khi đăng ký hồ sơ bạn cần cung cấp. Lợi ích khi nhận tiền qua ATM là nhanh chóng, tiền về tài khoản của bạn ngay tức thì.

Hoàn nợ cho Atome

Vay tiền online Atome thì bạn cần phải thanh toán đúng hạn và đủ số tiền mà trước đó bạn vay kèm lãi suất hoặc phí (nếu có). Nếu bạn trả nợ quá muộn, không đúng như hợp đồng thì bạn dễ bị tính thêm phí trễ hạn nữa đó.

Với sự minh bạch về lãi suất và đa dạng cách thanh toán khoản vay thì mình nghĩ là quá trình trả nợ vay cho Atome cũng không khó khăn đối với nhiều bạn.

Hiện tại, ví điện tử Momo là cách thanh toán nhanh và tiện nhất. Ngoài ra, bạn có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Related Posts

Vay Tiền Vamo Trong Ngày (Đăng Ký 100% Online)

Vay Tiền SCash Online, Giải Ngân Nhanh Trong Ngày

Vay 10 Triệu Lãi Suất 0% Từ Doctor Đồng (UY TÍN)

Vay 1-15 Triệu Tại Cash24, Lãi 0% Kỳ Hạn Đầu Tiên

Pháp Trình


Yêu thích tiền, đam mê kiếm tiền, nghiện Wordpress.

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>