fbpx

Tháng Mười 26

Vay 10 Triệu Lãi Suất 0% Từ Doctor Đồng (UY TÍN)

Hình thức vay

0  comments

Vay tiền nhanh với Doctor Đồng đơn giản về thủ tục, dễ dàng khi ngồi tại nhà đăng ký. Các thủ tục khác như nhận tiền vay, thanh toán tiền vay cũng được thực hiện dễ dàng bằng cách trực tuyến.

Để các bạn có thể vay tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn. lendy.vn hướng dẫn và chia sẻ đến bạn để có thể nhận khoản vay trong ngày chỉ cần CMND.

Vay 1-10 triệu từ Doctor Đồng, lãi suất 0%

SỐ TIỀN VAY

500k-10 triệu đồng

ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ

30 ngày

LÃI SUẤT

chỉ từ 0%

TUỔI

20 – 60 tuổi

Doctor Đồng là gì? – câu hỏi chắc hẳn bạn đang cần vay tiền online đang quan tâm và tìm hiểu. Đây là 1 công ty cho vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản với CMND.

Khoản vay mà công ty đưa ra là có thể vay tối đa đến 10 triệu đồng. Các thông tin về khoản vay của bạn được minh bạch và rõ ràng trên website của công ty. Bên cạnh đó, lãi suất khoản vay cũng được công khai giúp người vay có thông tin đầy đủ trước khi vay.

Ưu, nhược điểm của Doctor Đồng

Vay tiền nhanh với Doctor Đồng có những ưu điểm, nhược điểm gì? Cùng khám phá những khía cạnh của Doctor Đồng để đưa ra quyết định có nên vay hay không?

Ưu điểm

 • Lãi suất 0% thời hạn vay 10 ngày.
 • Mọi thủ tục đều thực hiện trực tuyến ở bất cứ đâu.
 • Dễ dàng vay đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND.
 • Giải ngân nhanh trong ngày.

Nhược điểm

 • Thời hạn vay còn ngắn, tối đa chỉ 30 ngày.
 • Vay lần đầu tối đa 2,5 triệu đồng.
 • Số tiền vay còn thấp so với nhu cầu.

Vì sao nên vay tại Doctor Đồng?

Sống tại Việt Nam

Hiện tại Doctor Đồng hỗ trợ vay tiền online trên toàn quốc. Ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo. Chỉ cần bạn có kết nối internet trên điện thoại, máy tính bảng, laptop là có thể đăng ký vay tới 10 triệu đồng.

Từ 20-60 tuổi

Hãy lưu ý về độ tuổi tối thiểu và tối đa khi đăng ký vay tại Doctor Đồng. Ngoài giới hạn độ tuổi quy định, khoản vay của bạn khó có thể được duyệt. Vì vậy, trong độ tuổi này, hãy đăng ký và chờ duyệt nhé.

Nghề nghiệp

Nghề nghiệp quyết định trực tiếp đến khoản vay của bạn có được duyệt hay không. Công việc ổn định, thu nhập hàng tháng đều đặn thì chắc chắn khoản vay của bạn sẽ dễ dàng được duyệt hơn.

Doctor Đồng sẽ phù hợp với các khoản vay nhỏ dưới 10 triệu. hoặc các khoản vay cần gấp 1 số tiền dưới 10 triệu mà không thể xoay nhanh chóng ngay trong ngày được.

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý về lãi suất, thời hạn vay để có kế hoạch thanh toán khoản vay đúng hạn.

Thông tin về khoản vay

Vay tiền Doctor Đồng lãi suất 0%

Là khách hàng mới hoặc khách hàng cũ cũng đều được vay tại Doctor Đồng. Công ty cho vay giới hạn độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Ngoài độ tuổi quy định, công ty sẽ không hỗ trợ bạn.

Khoản vay tối đa cho khách hàng mới là 2,5 triệu đồng, khách hàng vay lại là 10 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa là 30 ngày và tối thiểu là 10 ngày tùy vào sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn lựa chọn thời hạn vay là 10 ngày thì lãi suất sẽ là 0% đấy nhé, lãi suất này cực kỳ ưu đãi luôn.

Đăng ký khoản vay trực tuyến ngay tại nhà chỉ cần CMND hoặc 1 số giấy tờ khác như bảng lương, hoặc chứng minh thu nhập (nếu được yêu cầu).

Tất cả các khách hàng khi vay tại Doctor Đồng cần thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt. Các mức phí phát sinh do nợ quá hạn đều được thông báo đến khách hàng rõ ràng.

Thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng rất dễ dàng ở mọi nơi. Bạn có thể thanh toán bằng ngân hàng, ví điện tử hoặc các đơn vị thanh toán mà Doctor Đồng có liên kết.

Hướng dẫn đăng ký Doctor Đồng

Đăng ký vay tiền online tại Doctor Đồng khá dễ dù bạn là người không rành về công nghệ cũng vay được. Chỉ cần trải qua 1 vài bước cơ bản là có thể đăng ký vay được rồi.

1.

Vào Doctordong.vn

Truy cập vào trang web của công ty, nhấn VAY NGAY để bắt đầu đăng ký các thông tin cần thiết.

Lưu ý quan trọng: Bạn nên chuẩn bị ảnh chụp hoặc scan 2 mặt CMND của bạn để trong quá trình đăng ký vay có thể dùng đến.

2.

Xác nhận và xét duyệt

Nhân viên Doctor Đồng sẽ liên hệ lại qua thông tin mà bạn đã cung cấp để xét duyệt hồ sơ trực tuyến đối với khoản vay của bạn.

3.

Gửi tin nhắn duyệt thành công

Khoản vay của bạn được chấp nhận sẽ có 1 SMS về điện thoại. Bạn đọc kỹ các thông tin trong tin nhắn đó nhằm tránh các thông tin sai sót và có thể chỉnh sửa ngay.

4.

Nhận khoản vay

Lựa chọn 1 trong 2 cách nhận tiền như sau:

 • Cách 1: sử dụng ATM của bạn để nhận tiền. (ưu tiên vì nó tiện lợi)
 • Cách 2: Đến các điểm giao dịch mà Doctor Đồng có liên kết như Momo để nhận tiền vay.

Hướng dẫn vay lại Doctor Đồng

Nếu bạn đã được Doctor Đồng giải ngân thành công trước đó. Bạn hoàn toàn có thể vay lại Doctor Đồng với khoản vay cao hơn. Họ hỗ trợ cho các khách hàng đăng ký vay lại với số tiền giải ngân đến 10 triệu đồng.

Việc Doctor Đồng hỗ trợ cho vay lại với số tiền cao hơn là điều mà nhiều bạn quan tâm và sử dụng lại dịch vụ nhiều hơn. Xu hướng của người vay luôn có nhu cầu vay với số tiền lớn. Vì vậy, Doctor Đồng sẽ phù hợp với nhiều khách hàng ở lần vay tiếp theo này.

Ở khoản vay đầu tiên, việc bạn trả nợ đúng hạn, trả đủ tiền là điều kiện tốt để khoản vay tiếp theo được Doctor Đồng xử lý nhanh hơn. Nếu như bạn có nhu cầu vay tiền thường xuyên thì nhớ trả nợ đúng hạn cho Doctor Đồng nhé.

Thời hạn cho vay của Doctor Đồng vẫn giữ nguyên đối với khách hàng vay lại. Theo đó, vẫn giữ mức thời gian 30 ngày cho mọi khoản vay lại của các khách hàng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Thanh toán tiền vay Doctor Đồng nhiều lựa chọn

Thanh toán tiền vay Doctor Đồng nhiều lựa chọn

Thanh toán Doctor Đồng dễ dàng và linh hoạt với nhiều cách lựa chọn khác nhau. Khi gần đến thời giạn trả nợ, bạn sẽ được nhận 1 SMS về thời gian hoàn nợ với khoản vay trước đó.

Khi đi thanh toán, mang các giấy tờ cần thiết để quá trình hoàn nợ được thuận tiện nhất.

Nếu thanh toán tại các điểm giao dịch, nhớ kiểm tra lại thông tin thanh toán, nhận biên lai trước khi ra về.

Các thông tin về vấn đề phí phát sinh trển hạn vui lòng liên hệ với nhân viên của Doctor Đồng để được hỗ trợ nhé.

Một số lựa chọn để thanh toán tiền vay đó là:

 1. Thanh toán qua ứng dụng ví điện tử Momo.
 2. Thanh toán tại các điểm giao dịch Momo trên toàn quốc.
 3. Thanh toán bằng ứng dụng Bankplus của Viettel.
 4. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
 5. Thanh toán tại cửa hàng liên kết với Payoo.

Chăm sóc khách hàng

Dù bạn đã là khách hàng hay chưa, Doctor Đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm khoản vay. Hoặc có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm 1 khoản vay tốt hơn trong lần vay tiếp theo.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại chăm sóc khách hàng, qua email hoặc gửi thông tin ngay trên website của công ty.

Tổng kết: vay Doctor Đồng, nên hay không?

Với Doctor Đồng, bạn có thể vay tiền dễ dàng chỉ với CMND, mọi quá trình đăng ký, xét duyệt đều qua hình thức trực tuyến. Vì thế, khi đi vay bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian mà vẫn có thể vay tiền dễ dàng được.

Quá trình xét duyệt, giải ngân nhanh chóng. Hình thức hoàn nợ cũng có nhiều lựa chọn nên Doctor Đồng là công ty mình đánh giá cao khi vay tiền nhanh online hiện nay.

Cuối cùng, chúc bạn có thể vay tiền thành công.

Phản hồi từ khách hàng

doctordong
5,0 rating based on 12.345 ratings
Overall rating: 5 out of 5 based on 11 reviews.

Dịch vụ tốt hơn mong đợi

★★★★★
Lần đầu vay online với nhiều cảm xúc. Cứ tưởng rằng khó vay bằng cách này nhưng lại rất vui khi khoản vay được duyệt. Tiền vay mình nhận qua ATM chỉ 1 giờ sau khi hồ sơ được thông báo duyệt thành công.
- Phuong Thuy

Vay nhanh chóng lắm

★★★★★
Mình chưa từng đi vay lần nào, giờ lại vay trực tuyến nè. Khoảng vay của mình 2 triệu rưỡi được duyệt chỉ trong 1 ngày. Tiền mình nhận qua tài khoản ngân hàng trong 2 tiếng. Nói chung là dịch vụ cho vay tốt, mình có đôi dòng review như vậy.
- Nguyễn Hà

Vay thành công

★★★★★
Cảm ơn website đã giới thiệu cho em đăng ký. Em được duyệt khoản vay trong ngày thứ 2 sau khi đăng ký. Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, tận tình, nhân viên nói chuyện dễ nghe. Cảm thấy thật thú vị. <3
- Minh Đức

Quá tuyệt vời

★★★★★
Tôi đăng ký vào ban đêm, sáng hôm sau được nhân viên tư vấn, hỗ trợ rồi đến chiều là khoản vay được duyệt. Không ngờ vay tiền online lại nhanh đến như vậy. Cảm ơn lendy.vn rất nhiều đã hỗ trợ tôi và chia sẻ những thông tin hay.
- Hiếu Nguyễn

Dịch vụ vay thời 4.0

★★★★★
Dịch vụ quá hay, tôi không nghĩ là ngồi tại nhà vẫn vay được. Đây là sự thay đổi của ngành vay tiền hiện nay. Cảm ơn các bạn đã giới thiệu để tôi vay thành công.
- Hữu Phước

Vay online hay quá

★★★★★
Phải thật sự rất bất ngờ khi tìm kiếm được 1 khoản vay online dễ dàng như vậy. Cảm ơn website lendy.vn đã chia sẻ thông tin về khoản vay chi tiết, để tôi có được 1 số tiền trang trải cho cuộc sống gia đình.
- Lê Văn Quốc

Doctor Đồng cho vay nhanh

★★★★★
Xin chào mình là Nhân, mình cần vay gấp 2 triệu nên lang thang trên mạng tìm khoản vay online. Thật may mắn được lendy.vn giới thiệu Doctor Đồng. Thế là mình đăng ký, sau vài giờ sau đó thì được duyệt. Trước thời điểm duyệt được chị nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn, mình khi đó rất hào hứng luôn ấy :D. Tiền duyệt mình nhận qua ATM nha, nhận nhanh lắm do mình đăng ký SMS banking nên nghe tiếng chuông thì mừng hết lớn. Cảm ơn rất nhiều!
- Nhân Hoàng

Doctordong vay ngon

★★★★★
Doctordong là 1 lựa chọn tuyệt vời với số tiền vay 2 triệu đồng. Mình đăng ký thấy dễ dàng, nhân viên tư vấn nhiệt tình với lại tiền vay được gửi về tài khoản ngân hàng của mình luôn. Rất cảm ơn Lendy.vn đã giúp mình tìm được nơi vay nhanh, uy tín.
- Thành Lê

Doctor Đồng duyệt nhanh

★★★★★
Mình có đăng ký vay Doctor Đồng và có vài review như sau: Đăng ký dễ toàn điền thông tin trên website thôi. Duyệt thì nhanh, sau đó độ khoảng 3 tiếng là duyệt rồi và tiền mình nhận trong 5 phút sau. Nói chung là vay nhanh, bạn có thể đăng ký ngay đi để được duyệt sớm nhé.
- Minh Triều

Vay nhanh, lãi suất 0%

★★★★★
Dịch vụ của Doctor Đồng nhanh, duyệt trong ngày nên mình nhận tiền kịp để chi tiêu cá nhân. Mình vay 2.5 triệu nhưng ngày cận tết công ty ưu đãi lãi suất 0% với kỳ hạn vay 20 ngày, dài hơn sơ với trước. Mình hài lòng về Doctor Đồng, xin cảm ơn Lendy.vn đã giới thiệu.
- Cao Xuân Dũng

Vay lãi suất hợp lý

★★★★★
Vay nhanh nhận tiền qua thẻ rất tiện, mức lãi suất 0% của Doctor Đồng điều mình thích nhất.
- Lan Thanh
Name
Email
Review Title
Rating
Review Content

About the author 

Pháp Trình

Yêu thích tiền, đam mê kiếm tiền, nghiện Wordpress.

You may also like

Vay tiền nhanh TpHCM online 100% (Đăng ký ngay!)

Vay tiền trả góp hàng ngày (TOP lựa chọn số 1)

Vay tiền trả góp theo tháng (Top công ty nên vay)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}