fbpx

​​​​Top 3 Công Ty Cho Vay Tiền Lãi Suất 0% (Online)

Với thời đại công nghệ phát triển mạnh như hiện nay thì việc vay online không còn khó khăn như trước nữa. Bên cạnh đó thì mức lãi suất cũng có nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng. Có nhiều nơi thậm chí còn cho vay 0 lãi suất luôn nhé. Vay tiền online lãi suất 0% luôn đấy bạn có tin không? Thật khó có thể tin nổi nhỉ, nhưng đó là sự thật mà ngay sau đây mình sẽ giới thiệu bạn.

Đơn vị

Khoản tiền

Thông tin

Đăng ký vay

1 - 10 triệu

Thủ tục nhanh gọn, vay 4 triệu lãi suất 0%

1 - 15 triệu

Vay tiền online, duyệt ngay lập tức, thời hạn vay đến 30 ngày

500k - 10 triệu

Vay online nhanh chóng, lãi suất 0% cho khách hàng mới

500k - 10 triệu

Vay online nhanh, giải ngân tự động, thành công 100%

500k - 10 triệu

Vay lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký vay 0 lãi suất. Mình sẽ cập nhật luôn danh sách những công ty có hỗ trợ 0% lãi suất để bạn tiện theo dõi và đăng ký.

Thực hư chuyện vay tiền lãi suất 0%?

Mới đầu mình cũng khá nghi ngờ về chuyện vay tiền 0% lãi suất chỉ là câu mời chào của các đơn vị cho vay để kéo khách hàng đến với họ nhiều hơn. Nhưng, thực chất của dịch vụ này là cho 0 vay lãi với khoản vay nhỏ, có thời hạn và chỉ áp dụng đối với khoản vay đầu tiên hoặc kỳ trả lãi đầu tiên.

Vay tiền lãi suất thấp 0% chỉ phù hợp với các bạn đang cần vay gấp, có thể trả nợ sau vài ngày. Còn các bạn đang cần 1 số tiền lớn, thời hạn vay lâu dài thì mức lãi suất đó khó có nơi cho bạn vay (nếu không muốn nói là không có).

3 đơn vị cho vay tiền lãi suất 0%

Nếu bạn thật sự cần tiền gấp và có thể trả nợ nhanh chóng trong vài ngày sau đó thì có thể lựa chọn các công ty cho vay tiền 0 lãi suất dưới đây nhé.

Vay tiền lãi suất 0% với Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng lãi suất 0%

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với Doctor Đồng rồi đúng không? Nếu bạn còn lạ thì mình nhắc sơ qua về Doctor Đồng chút.

Doctor Đồng là công ty tư vấn tài chính hỗ trợ vay với các khoản vay nhỏ dưới 10 triệu đồng, thời hạn vay ngắn dưới 30 ngày.

Doctor Đồng ngoài khoản vay thường thì họ còn hỗ trợ vay với khoản vay lãi 0% trong 10 ngày. Ưu đãi này chỉ dành cho khách hàng mới vay và số tiền vay cũng giới hạn dưới 2.5 triệu đồng và thời gian giới hạn trong 10 ngày.

Vay tiền lãi suất 0% với Cashwagon

Vay tiền Cashwagon

Cũng giống như Doctor Đồng, Cashwagon cho vay lãi 0% cũng dành cho đối tượng người vay mới. Hạn mức vay của Cashwagon tương đối cao đến 4 triệu đồng luôn nhé. Và thời gian vay là 10 ngày, bạn có thể trả nợ trong 10 ngày này nha.

Cashwagon hỗ trợ vay toàn quốc, hạn mức vay cao, lãi suất chỉ 0% thì đây sẽ là công ty hỗ trợ tài chính tốt nhất dành cho bạn. Sau này nếu bạn muốn vay lại tại Cashwagon cũng dễ dàng, chỉ cần đăng nhập và vay lại với hạn mức vay kéo dài hơn, thời gian trả nợ cũng dài hơn.

Vay tiền lãi suất 0% với Cash24

Vay tiền online Cash24

Cash24 là đơn vị cho vay thời hạn vay dài hơn, số tiền vay đến 15 triệu đồng. Thời hạn vay của Cash24 cố định là 3 tháng, chia ra thành 6 kỳ thanh toán khác nhau. Mỗi kỳ thanh toán nợ là cách nhau 2 tuần.

Điểm nổi bật của Cash24 đó là lãi suất vay 0% cho kỳ hạn đầu tiên. Tức là khi bạn trả nợ kỳ hạn đầu thì bạn trả không tính thêm tiền lãi. Các kỳ hạn sau thì vẫn tính bình thường.

Đây là 1 nơi vay khá hay ho với thời hạn vay và số tiền vay dài hơn, chia nhỏ thời hạn thanh toán giúp bạn dễ dàng trả nợ hơn. Bạn có thể đăng ký ngay để ưu đãi về lãi suất ở kỳ hạn trả nợ đầu tiên nhé.

Kết: nên hay không vay tiền lãi suất 0%?

Với 3 đơn vị hỗ trợ vay lãi suất 0% ở trên thì mình nghĩ nó đủ để bạn lựa chọn khoản vay ngắn, ưu đãi về lãi suất rồi. Tuy nhiên vấn đề ở đây là bạn có nên hay không khi vay tiền 0 lãi như vậy. Với những bạn đang cần vay 1 khoản tiền nhỏ để mua vật dụng gia đình, vài ngày sau lại trả thì không có gì phải từ chối khoản vay tốt như vậy.

Chúc bạn đăng ký vay thành công.

>