Hướng dẫn vay tiền Mcredit, vay được 100 triệu

Mcredit: Vay tiền nhanh online 24/7

Mcredit là cái tên được nhắc nhiều trong thị trường vay tiền online. Nếu bạn muốn vay đến 100 triệu thì Mcredit là sự lựa chọn dành cho bạn đây.

Nhưng trước khi bắt đầu khoản vay tại đây, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký. Tránh những khó khăn hoặc không thể vay được nhé.

Hướng dẫn vay tiền Mcredit, vay được 100 triệu 1
SỐ TIỀN VAY2-100 triệu
THỜI GIAN VAY3-36 tháng
LÃI SUẤTcạnh tranh
SẢN PHẨM VAY5 sản phẩm

Mcredit là ngân hàng nào?

Nhiều bạn có thắc mắc rằng, Mcredit là ngân hàng nào, có uy tín hay không và đăng ký vay ở đây thì như thế nào?

Xin khẳng định rằng, Mcredit không phải là ngân hàng, đây là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (gọi là Mcredit). Mcredit hướng đến mục tiêu trở thành công ty tài chính mạnh, đáp ứng tất cả nhu cầu vay tiêu dùng từ nông thôn đến thành thị của mọi khách hàng.

Thông tin thêm với bạn đó là Mcredit có vốn đầu tư từ ngân hàng MB và Shinsei Bank (Nhật Bản). Mcredit là hoàn toàn đáng tin cậy có thể đăng ký vay tiền dễ dàng và thuận tiện thông qua hình thức vay tiền online trên nền tảng website của công ty.

Các sản phẩm cho vay của Mcredit

Với Mcredit bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm cho vay khác nhau. Bên dưới mình sẽ nói chi tiết từng sản phẩm vay để bạn tham khảo và lựa chọn cho dễ nhé.

Vay tiền mặt

Vay tiền mặt Mcredit
Vay tiền mặt Mcredit

Vay tiền mặt tại Mcredit với hình thức vay trả góp hàng tháng. Bạn có thể vay với hạn mức từ 10 đến 70 triệu trong thời gian vay từ 6 đến 36 tháng.

Khi vay tiền mặt trả góp thế này bạn cần chọn số tiền vay và tháng trả nợ phù hợp để sau này trả nợ dễ dàng. Tránh bị chậm trả dẫn đến bị nợ xấu rồi gây ra khó khăn cho sau này.

Vay tiềm mặt Mcredit bạn có thể chờ tối đa 3 ngày để công ty xét duyệt hồ sơ vay của bạn có đủ tiêu chí cho vay hay không. Tuy nhiên theo mình chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ thì mình nghĩ là vay được với hạn mức tối đa 70 triệu như trên.

Vay mua xe máy, xe điện

Vay mua xe Mcredit
Vay mua xe Mcredit

Sản phẩm vay mua xe máy, xe điện từ Mcredit rất phù hợp để bạn có nhu cầu mua xe nhưng chưa đủ số tiền để mua thẳng. Cái này rất hay nên lựa chọn Mcredit là khá tốt đấy nhé.

Theo đó chỉ cần bạn trả trước số tiền 10% giá trị xe thì có thể mua ngay chiếc xe ưng ý được rồi. Hạn mức vay theo sản phẩm này là từ 5 triệu đến 100 triệu, thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất của Mcredit cho sản phẩm vay mua xe này cũng hết sức hấp dẫn đó.

Đây là sản phẩm vay không thế chấp tài sản nhưng bạn cần có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và bằng lái xe. Tùy vào giá trị xe là bao nhiêu mà sẽ có các giấy tờ khác phù hợp với nó theo yêu cầu của Mcredit.

Vay mua điện thoại, điện máy

Vay mua đồ công nghệ Mcredit
Vay mua đồ công nghệ Mcredit

Vay mua điện thoại, điện máy hỗ trợ từ Mcredit cũng là sản phẩm có nhu cầu cao từ khách hàng yêu thích công nghệ. Nếu bạn đang cần mua 1 món đồ công nghệ mà chưa đủ tiền hãy liên hệ ngay với Mcredit để được hỗ trợ nhé.

Cũng giống như sản phẩm vay mua xe máy, xe điện thì vay mua điện thoại, điện máy cũng yêu cầu trả trước 10% giá trị món đồ. Còn hạn mức vay cũng cao từ 5 triệu đến 100 triệu và thời hạn vay cũng tối đa đến 36 tháng và tối thiểu là 6 tháng.

Mcredit có liên kết với rất nhiều cửa hàng điện thoại điện máy trên toàn quốc nên có gì bạn liên hệ với Mcredit để hỗ trợ chi tiết hơn nha.

Vay mua nội thất

Vay mua nội thật Mcredit
Vay mua nội thật Mcredit

Vay mua nội thất là sản phẩm vay mới lạ đến từ Mcredit, theo đó bạn có thể vay mua đồ nội thất trả góp và trả trước chỉ từ 10% giá trị thôi. hạn mức vay từ 2 triệu đến 100 triệu đồng và trả trong vòng 3-36 tháng tùy vào lựa chọn của bạn.

Trước khi vay, bạn tìm cửa hàng với món đồ nội thất phù hợp và yêu thích nhất. Sau đó đăng ký hỗ trợ vay từ cửa hàng có liên kết với Mcredit. Cửa hàng sẽ tiến hành làm hồ sơ cho bạn và gửi thẩm định hồ sơ cho Mcredit. Sau khi duyệt xong, ký hợp đồng tại cửa hàng và nhận đồ nội thất của bạn.

Vay mua sản phẩm làm đẹp

Vay mua sản phẩm làm đẹp Mcredit
Vay mua sản phẩm làm đẹp Mcredit

Cũng là 1 cách hay khi vay tiền tại Mcredit đó chính là vay mua sản phẩm làm đẹp. Nghe có vẻ mới mới, lạ lạ nhưng hình thức vay này cũng tương tự như vay các sản phẩm về xe, về đồ công nghệ khác thôi.

Vay mua sản phẩm làm đẹp bạn cần phải trả tối thiểu 20% giá trị sản phẩm với hạn mức vay là 2-100 triệu đồng, trả dần trong vòng 3-36 tháng. lãi suất khi vay mua các sản phẩm làm đẹp cũng hết sức cạnh tranh.

Tổng hợp điều kiện vay Mcredit

Để cho bạn dễ hiểu hơn về điều kiện vay, mình sẽ tổng hợp lại cho bạn 1 cách gọn hơn.

Khách hàng của Mcredit là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên

Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe và 1 vài

Có đủ số tiền từ 10-20% nếu bạn vay theo hình thức mua 1 món đồ

Có thu nhập hàng tháng và ổn định để được vay nhanh hơn

Mình nghĩ với điều kiện trên thì có rất nhiều khách hàng sẽ phù hợp với từng sản phẩm vay của Mcredit nên yên tâm vay khi bạn có đủ giấy tờ yêu cầu.

Hướng dẫn vay Mcredit qua 4 bước

Bước 1: lựa chọn sản phẩm vay

Có rất nhiều sản phẩm vay, bạn chọn sản phẩm vay nào và bắt đầu đăng ký với Mcredit. Như mình nói ở trên, đó là 5 sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2: cung cấp hồ sơ vay

Với từng sản phẩm vay, Mcredit sẽ có yêu cầu về giấy tờ nói riêng và điều kiện vay nói chung. Bạn cần phải đáp ứng đủ yêu cầu này thì mới vay được nhé.

Bước 3: thẩm định hồ sơ vay

Bước này quan trong lắm, khi hồ sơ được gửi đi thì Mcredit sẽ thẩm định và duyệt hồ sơ của bạn để tiến hành giải ngân.

Bước 4: giải ngân

Sau khi hoàn tất việc thẩm định, Mcredit sẽ giải ngân số tiền bạn cần vay vào tài khoản ngân hàng của bạn (nếu vay tiền mặt) và tài khoản đại lý (nếu vay các sản phẩm khác).

Bạn không nóng vội khi vay tiền tại Mcredit, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cho Mcredit thì chờ đợi 1 vài ngày để hồ sơ của bạn thẩm định rồi giải ngân. Việc này không quá 3 ngày làm việc hoặc thậm chí nhanh hơn tùy vào hồ sơ của bạn và hồ sơ được gửi đến công ty để thẩm định là nhiều hay ít nữa.

Hướng dẫn vay tiền Avay đến 80 triệu đồng.

Lời kết:

Vừa rồi mình đánh giá tổng quan về công ty Mcredit với rất nhiều sản phẩm vay và rất nhiều lựa chọn về số tiền vay cũng như thời gian để bạn thanh toán.

Mcredit hỗ trợ rất tốt qua hình thức trả góp, giúp bạn dễ dàng lựa chọn, dễ dàng thanh toán nợ hàng tháng nên cũng không khó khăn trong việc trả nợ cho Mcredit.

Cuối cùng, mình chúc bạn có thể chọn 1 sản phẩm vay phù hợp và vay thành công ty Mcredit.