fbpx

Vay Tiền Nhanh Có Nợ Xấu (100% Thành Công)

Nợ xấu là 1 tác hại vô cùng to lớn ảnh hưởng trực tiếp đến khoản vay của bạn không được duyệt. Không những bạn mà có thể người thân của bạn cũng không thể vay tiền ngân hàng khi rơi vào nhóm nợ xấu cao.

Tuy nhiên, ở bài viết hôm nay, mình sẽ hỗ trợ bạn có thể vay tiền nhanh đến 10 triệu mà không cần thế chấp cũng không cần quan tâm đến vấn đề nợ xấu, vốn nó có ảnh hưởng đến hồ sơ vay của bạn.

Đăng ký vay tiền nhanh có nợ xấu

Đơn vị

Khoản tiền

Thông tin

Đăng ký vay

Vay Tiền Nhanh Có Nợ Xấu (100% Thành Công) 1

500k - 10 triệu

Hồ sơ nhanh chóng, đơn giản, lãi suất 0%

Vay Tiền Nhanh Có Nợ Xấu (100% Thành Công) 4

1 - 10 triệu

Thủ tục nhanh gọn, vay 4 triệu lãi suất 0%

Vay Tiền Nhanh Có Nợ Xấu (100% Thành Công) 7

250k - 15 triệu

Vay đến 15 triệu, lãi suất chỉ từ 0%

Vay Tiền Nhanh Có Nợ Xấu (100% Thành Công) 10

500k - 10 triệu

Vay online nhanh chóng, lãi suất 0% cho khách hàng mới

Vay Tiền Nhanh Có Nợ Xấu (100% Thành Công) 13

500k - 10 triệu

Hỗ trợ vay đến 10 triệu đồng, giải ngân trong ngày

Vay tiền nhanh có nợ xấu được không?

Nợ xấu thường xuất hiện khi bạn vay tiền ở những tổ chức tín dụng lớn như các ngân hàng, các công ty tài chính. Chứ nợ xấu không xuất hiện ở các hình thức vay tiền khác như Doctor Đồng, Cashwagon, Robocash,…

Nắm được vấn đề này, bạn có thể đăng ký vay tiền online nhanh chóng chỉ trong vài bước. Nhưng số tiền vay tối đa có thể lên đến tiền chục triệu.

Thường nhưng công ty này gọi là công ty tư vấn tài chính. Lãi suất tiền vay cũng không phải là thấp. Nên trước khi quyết định vay tiền khi bạn bị dính nợ xấu hãy cân nhắc đến lãi suất.

Danh sách 5 công ty cho vay tiền có nợ xấu

Lời khuyên: Khi bạn dính nợ xấu mà ngân hàng, tỏ chức tài chính từ chố khoản vay của bạn. Hãy đăng ký HẾT các công ty bên dưới để được duyệt sớm và tỷ lệ cao hơn nhé.

Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng lãi suất 0%

Phải kể đến đầu tiên là Doctor Đồng, dịch vụ cho vay hỗ trợ nợ xấu khá OK hiện nay. Bạn sẽ được tiếp cận vói 1 dịch vụ mới với nhiều khoản vay khác nhau.

Cụ thể, bạn vay lần đầu có thể vay tối đa được 2,5 triệu. Vay lại lần sau thì vay tối đa đến 10 triệu đồng.

Để có thể tiếp cận 1 khoản vay tối đa 10 triệu như vậy thì khi vay lần đầu bạn nên hoàn trả đúng thời hạn số tiền bạn vay trước đó.

Điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong những lần vay tiếp theo để có thể vay được số tiền lớn nhất tại Doctor Đồng.

Cashwagon

Vay tiền Cashwagon

Cashwagon là công ty tư vấn tài chính xuyên quốc gia. Hay nói cách khác, họ là công ty hỗ trợ vay tiền nhanh có nợ xấu vẫn vay được tại nhiều quốc gia.

Với dịch vụ vay tiền Cashwagon, bạn dễ dàng tiếp cận với khoản vay 10 triệu đồng, nợ xấu vẫn vay được. Đăng ký hoàn toàn online, giải ngân qua thẻ ATM và thanh toán tiện lợi với nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Đặc biệt, khi vay lần đầu với số tiền 1 đến 4 triệu trong 10 ngày đầu tiên thì lãi suất chỉ 0% mà thôi. Đây là ưu đãi dành cho những bạn mới đăng ký vay lần đầu.

Ngoài ra, Cashwagon cũng áp dụng hình thức cho vay lại với số tiền tối đa là 10 triệu đồng.

Robocash

Vay tiền Robocash

Robocash là một công ty trực thuộc tập đoàn đa quốc gia. Họ hỗ trợ vay tiền ngay cả khi có nợ xấu, số tiền bạn có thể vay được đến tối đa là 10 triệu.

Khi vay tại đây bạn dễ dàng đăng ký, khoản vay sẽ được duyệt và giải ngân nhanh chóng ngay khi có két quả. Thường khoản vay tại Robocash giải ngân ngay trong ngày.

OneClickMoney

Vay tiền One Click Money

Một sự lựa chọn khác ở dịch vụ vay tiền khi bị nợ xấu đó là OneClickMoney. Ở đây bạn cũng có thể vay được 10 triệu đồng mà không cần thế chấp gì cả.

Khoản vay đầu tại OneClickMoney hỗ trợ vay tối đa 2 triệu. Khoản vay sau tối đa 10 triệu. Vì vậy, hãy đăng ký vay 2 triệu rồi sau đó bạn hoàn trả tốt, đúng hạn thì có thể vay được số tiền tối đa nhé.

Lời tạm kết

Nợ xấu là nguyên nhân làm bạn không thể tiếp tục vay tiền ngân hàng hoặc công ty tài chính được. Với những lựa chọn trên, chắn chắn bạn sẽ tìm được giải pháp tài chính nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúc bạn đăng ký vay tiền nhanh có nợ xấu thành công.

>