fbpx

Hướng dẫn vay Oncredit chỉ 5 phút đăng ký online

Lendy.vn rất vui khi được viết bài giới thiệu khoản vay online tại các công ty hỗ trợ tài chính. Lần này là mình nhắc đến cái tên Oncredit, 1 cái tên có thể xa lạ với nhiều người bởi đây là công ty khá mới mẻ tại Việt Nam.

Vậy có nên vay tiền tại Oncredit hay không? Làm sao để đăng ký vay online ở đây thành công chỉ cần CMND?

Trong phần dưới đây mình sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như hướng dẫn bạn cách để đăng ký thành công 1 khoản vay 500k – 10 triệu đồng dễ nhất.

Bắt đầu ngay nhé!

Hướng dẫn vay Oncredit chỉ 5 phút đăng ký online 1
 • Facebook
 • Twitter
 • Pinterest
 • LinkedIn
SỐ TIỀN VAY500K-10 triệu
THỜI GIAN VAY10-30 ngày
LÃI SUẤThấp dẫn
ĐỘ TUỔI20-60 tuổi

Oncredit là công ty gì?

Vay tiền Oncredit
 • Facebook
 • Twitter
 • Pinterest
 • LinkedIn

Để vay được chỗ uy tín thì mình luôn kiểm tra thông ty của nơi hỗ trợ vay. Ở đây mình tìm hiểu về Oncredit thì biết đây là công ty sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối giữa nhà đầu tư và các khách hàng có nhu cầu vay.

Từ đó mình rút ra được kết luận đó là Oncredit hoạt động không phải là 1 công ty cho vay cũng không phải là đối tác cho vay nhé.

Tuy nhiên bạn có thể đăng ký vay Oncredit thông qua website của họ và được giải ngân như bình thường. Tất nhiên nếu hồ sơ xin vay của bạn hợp lệ và được Oncredit xét duyệt.

Có nên vay tiền Oncredit không?

Bạn vừa đọc qua thông tin cơ bản về cách hoạt động của Oncredit rồi. Thì mình chắc chắn là bạn có 1 góc nhìn tương đối hơn về công ty này.

Oncredit hoạt động liên tục, bạn có thể đăng ký vay online không kể ngày hay đêm. Nếu là đăng ký ngoài giờ hành chính thì có thể chờ đợi trong giờ hành chính mới được xét duyệt và giải ngân cho bạn.

Bạn vay tiền và nhận tiền cũng như thanh toán thông qua Oncredit nên rất dễ dàng đối với bạn. Bên cạnh đó, họ hỗ trợ vay toàn quốc nên yên tâm đi, bất cứ đâu bạn cũng nhận tiền hoặc thanh toán được cả.

Về lãi suất, mình thấy lãi suất tương đối cao nhưng so với nhiều nơi khác thì cũng hợp lý. Thật sự cần tiền và thanh toán trong ngắn hạn thì Oncredit không phải là lựa chọn tệ đâu. Cụ thể mình thấy họ hỗ trợ từ 500k – 10 triệu đồng. Thời gian trả nợ tối đa là 30 ngày.

Cách đăng ký Oncredit thành công 100%

Để bắt đầu khoản vay tại Oncredit bạn cần chuẩn bị giấy tờ cơ bản sau:

CMND/CCCD có hiệu lực

Giấy tờ chứng minh thu nhập hiện tại của bạn (cái này có thể vay được nhanh hơn, hạn mức vay cũng tăng hơn)

Bước 1: đăng ký ngay trên website của Oncredit

Bạn chỉ cần vào website Oncredit thông qua đường dẫn ngay bên trên để vào nhanh hơn.

Điền chọn thông tin khoản vay của bạn rồi điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn vào khi hệ thống đề xuất. Nhớ và điền cho đầy đủ để Oncredit xem xét và duyệt nhanh hơn.

Bước 2: chờ Oncredit xem xét và xác nhận

Bạn không cần lo lắng quá khi đã gửi đơn vay thành công cho Oncredit nhé. Chỉ cần bạn gửi xong rồi, đợi họ xem xét lại hồ sơ, có thể gọi cho bạn để xác nhận có chính xác là bạn gửi hồ sơ hay không.

Thời gain xem xét khoảng 30 phút đến vài tiếng tùy vào số lượng yêu cầu được gửi đến Oncredit nhiều hay ít.

Bước 3: đã duyệt thành công từ Oncredit

Đến đây bạn đã được Oncredit duyệt thành công và chờ thời gian ngắn nữa tiền sẽ về tài khoản của bạn thôi.

Sau khi duyệt bạn cần xem thông tin khoản vay của bạn được Oncredit gửi cho bạn và nhớ lưu lại để sau này còn thanh toán cho họ nữa nha.

Hướng dẫn thanh toán Oncredit

Thanh toán vay tiền online qua Momo
 • Facebook
 • Twitter
 • Pinterest
 • LinkedIn

Oncredit hỗ trợ nhiều kênh thanh toán khác nhau như thanh toán qua Viettel Post, qua Momo (trên ứng dụng và điểm giao dịch Momo trên toàn quốc). Ngoài ra bạn có thể thanh toán qua mobile banking cũng rất tiện lợi ngay trên ứng dụng điện thoại.

Khi thanh toán bạn nhớ ghi rõ thông tin cần thanh toán như số hợp đồng, địa chỉ thanh toán người nhận. Đừng quên ngày thanh toán để thanh toán đúng hạn tránh phát sinh phí trễ không cần thiết nhé.

Tạm kết

Oncredit là 1 công ty có thể đăng ký vay khá ok, bạn có thể vay ngay bây giờ để sau có thể nâng hạn mức vay tối đa hơn. Bởi Oncredit giới hạn khoản vay ban đầu chỉ 2 triệu thôi. Và lần sau nếu bạn có lịch sử trả nợ tốt thì bên Oncredit có thể hỗ trợ mức cao hơn.

Chúc bạn vay thành công!

Leave a Comment

+

Pin It on Pinterest

Shares