fbpx
 • Home
 • |
 • Blog
 • |
 • Vay Tiền Online Tamo (Vay Từ 500 Nghìn Đến 15 Triệu Đồng)

Tháng Chín 27, 2019

Vay Tiền Online Tamo (Vay Từ 500 Nghìn Đến 15 Triệu Đồng)

Bạn đang cần vay tiền ở Tamo, nhưng bạn chưa biết chi tiết ở nhà cho vay này như thế nào? Tamo có thật sự uy tín, có nên đăng ký vay ngay hay không? Và còn rất nhiều những vấn đề mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký vay tại đây.

Dưới đây là tất cả những giải đáp của mình về nhà cho vay Tamo, 1 trong những nhà cho vay mới hiện nay tại Việt Nam.

Vay tiền Tamo nhanh trong ngày

SỐ TIỀN VAY

250k-15 triệu đồng

ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ

30 ngày

LÃI SUẤT

hấp dẫn

TUỔI

20 – 60 tuổi

Tamo là nhà cho vay hoạt động tại Việt Nam với giải pháp tài chính đến 15 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Giải pháp tài chính của Tamo nhanh chóng với nhiều ưu điểm vượt trội so với cách vay truyền thống như là đăng ký, duyệt và giải ngân trực tuyến.

Hiện tại, gói vay của Tamo tối đa là 15 triệu, tối thiểu là 500 nghìn đồng. Thời gian hoàn nợ là 30 ngày nên Tamo phù hợp với những bạn đang cần tiền gấp, cần tiền thanh toán hóa đơn khi mà lương chưa về.

Ưu điểm và nhược điểm của Tamo

Ưu điểm

 • Nền tảng online, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày.
 • Hỗ trợ vay tiền toàn quốc, đăng ký online tại nhà dễ dàng mà ai cũng có thể làm được.
 • Vay tiền từ 500 nghìn đồng đến 15 triệu không cần chứng minh thu nhập.
 • Giải ngân ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt, tiền vay về ngay tài khoản ATM của bạn.
 • Vay lần đầu với lãi suất chỉ 0%.
 • Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời , kể cả ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật.

Nhược điểm

 • Bạn cần 1 số tiền lớn hơn 15 triệu, Tamo không có gói vay này để hỗ trợ bạn.
 • Lãi suất cao so với các công ty tài chính khác hoặc ngân hàng.
 • Thời gian vay ngắn, không phù hợp với những bạn vay dài hạn.

Vì sao nên vay tiền tại Tamo

Vay toàn quốc

Tamo hỗ trợ vay toàn quốc, bạn ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam bạn cũng dễ dàng tiếp cận với khoản vay 1 cách nhanh chóng nhất.

Tất cả online

Tamo hỗ trợ tất cả quá trình đăng ký khoản vay đến nhận tiền vay hay thanh toán tiền vay 1 các trực tuyến không cần gặp mặt.

Hỗ trợ tận tình

Tamo hỗ trợ tận tình, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Tamo khi cần nhé.

Thông tin về khoản vay Tamo

Tamo cập nhật khoản vay đầu tiên ưu đãi với lãi suất 0%, được vay tối đa 3 triệu. Chính sách mới này áp dụng cho khách hàng mới vay lần đầu tại Tamo

Vay tiên Tamo

Tamo cho vay với số tiền từ 500 nghìn đồng đến 15 triệu đồng chỉ cần CMND mà thôi. Bạn không cần cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập nhưng mình khuyên bạn là nếu có thì nên cung cấp. Tỷ lệ duyệt khi bạn có các giấy tờ chứng minh thu nhập thì cao hơn so với không có.

Nhưng, bạn lưu ý ở đây 1 chút nhé, khoản vay ở Tamo sẽ chia ra thành 2 loại. Thứ nhất dành cho khách hàng vay lần đầu, tối đa là 3 triệu đồng. Thứ hai, khách hàng vay lại lần sau được vay tối đa đến 15 triệu đồng.

Tamo cho vay toàn quốc, hỗ trợ trên 63 tỉnh thành nên bạn yên tâm đăng ký nhé. Tuy nhiên bạn ở trong độ tuổi từ 20-60 tuổi mới được Tamo hỗ trợ vay nhé, nên lưu ý về độ tuổi để được vay thành công.

Đăng ký online 100%, không cần đến tận nơi vì Tamo hỗ trợ vay thông qua những giấy tờ mà bạn cung cấp. Dựa vào đó mà Tamo làm cơ sở để duyệt khoản vay của bạn hay không.

Quy trình vay tại Tamo

Quy trình vay tiền online tại Tamo sẽ qua 4 bước cơ bản sau:

1.

Đăng ký với Tamo:

Bạn cần vào website của Tamo để tiến hành đăng ký hồ sơ vay online. Tại giao diện của Tamo bạn điền các thông tin cá nhân của bạn vào. Cần điền chính xác thông tin để Tamo căn cứ xét duyệt khoản vay của bạn nhé.

2.

Chờ Tamo xét duyệt khoản vay:

Ở bước này, Tamo sẽ liên hệ lại với bạn qua điện thoại để xác nhận thông tin mà bạn đăng ký trước đó có chính xác hay không. Timo sẽ duyệt khoản vay của bạn khi đủ điều kiện, thường sẽ duyệt sau vài tiếng.

3.

Giải ngân tiền cho khách hàng:

Sau khi được duyệt bởi Tamo, tiền của bạn sẽ được giải ngân. Thường 1, 2 tiếng là tiền về tài khoản ATM mà bạn đã cung cấp trước đó.

4.

Thanh toán tiền cho Tamo:

Đến hạn thanh toán, bạn cần tiến hành trả nợ cho Tamo với đúng số tiền là bạn đã vay trước đó. Số tiền thanh toán là số tiền cuối cùng sau khi cộng lãi suất hoặc phí (nếu có).

Hỗ trợ từ Tamo

Tamo hỗ trợ khách hàng qua 2 kênh chủ đạo đó là điện thoại và email. Thời gian làm việc là từ thứ hai đến thứ sáu từ 8:00 đến 18:00. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về khoản vay tại Tamo, hãy liên hệ để được giải đáp nhanh nhất nhé các bạn.

Cuối cùng có nên vay tiền Tamo không?

Đến đây bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi có nên vay tiền Tamo hay không được rồi. Tamo là nên tảng vay trực tuyến uy tín, nhanh chóng. Vì vậy, việc đăng ký vay tiền ở vay có nhiều lợi ích như hỗ trợ 63 tỉnh thành, vay lại lần sau nhiều ưu đãi hơn,...

Chúc bạn vay thành công tại Tamo nhé.

Khách hàng vay thành công tại Tamo nói gì?

tamo Overall rating: ★★★★★ 5 based on 3 reviews.
5 1

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Vay lãi 0% từ Tamo

★★★★★
Đang thắc mắc là khách mới tối thiểu được vay 500k, tối đa 3tr. Mình là khách mới đky vay 3tr mà app lại cho vay 250k???nhưng được cái %0 thật. Mong lần 2 này vay hạn mức sẽ được tối đa.thks
- Nguyễn Văn Mạnh

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

Tamo vay nhanh online

★★★★★
Tamo hỗ trợ em vay tất nhanh các bạn à. Tôi rm đăng ký xong thì sáng có nhân viên bên đó gọi xong em nhận được tin khoản vay được duyệt. Em mừng hết lớn luôn á, số tiền em vay chuyển vào tài khoản của em. Cảm ơn admin Lendy đã hỗ trợ em tìm kiếm nơi vay nhanh thế này.
- Hương Vy

Notice: Undefined index: markup_content_type in /home/vaytienn/lendy.vn/wp-content/plugins/rich-reviews/shortcodes/rr-show.php on line 115

★★★★★
- Anonymous
Name
Review Title
Rating
Review Content

Related Posts

Vay Tiền Vamo Trong Ngày (Đăng Ký 100% Online)

Vay Tiền Nhanh Atome 25 Triệu Đồng (Lãi 9-12%)

Vay Tiền SCash Online, Giải Ngân Nhanh Trong Ngày

Vay 10 Triệu Lãi Suất 0% Từ Doctor Đồng (UY TÍN)

Pháp Trình


Yêu thích tiền, đam mê kiếm tiền, nghiện Wordpress.

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>