fbpx

Vay Tiền Tiêu Tết Đơn Giản, Nhanh Chóng (2020)

Tết đến Xuân về là thời điểm cần chi tiêu cho nhiều khoản khác nhau. Từ các khoản nhỏ đến các khoản chi lớn đều cần 1 số tiền để vừa mua được nhiều thứ mà vừa đủ để tiêu xài trong mấy ngày tết.

Thường thì để chi tiêu dịp tết này, dù là cá nhân hay gia đình cũng cần 1 khoản tiền tương đối để trang trải. Để làm cho tết có không khí cũng như không gian gia đình được ấm cúng nhất có thể.

Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng có đủ tài chính để chi tiêu đủ trong những ngày trước, trong và sau tết được. Nhất là người có điều kiện không mấy dư giả, làm được đồng lương nhưng đến tết lại trang trải không đủ.

Đơn vị

Khoản tiền

Thông tin

Đăng ký vay

Vay Tiền Tiêu Tết Đơn Giản, Nhanh Chóng (2020) 1

500k - 10 triệu

Hồ sơ nhanh chóng, đơn giản, lãi suất 0%

Vay Tiền Tiêu Tết Đơn Giản, Nhanh Chóng (2020) 2

1 - 10 triệu

Thủ tục nhanh gọn, vay 4 triệu lãi suất 0%

Vay Tiền Tiêu Tết Đơn Giản, Nhanh Chóng (2020) 3

250k - 15 triệu

Vay đến 15 triệu, lãi suất chỉ từ 0%

Vay Tiền Tiêu Tết Đơn Giản, Nhanh Chóng (2020) 4

500k - 10 triệu

Vay online nhanh chóng, lãi suất 0% cho khách hàng mới

Vay Tiền Tiêu Tết Đơn Giản, Nhanh Chóng (2020) 5

500k - 10 triệu

Hỗ trợ vay đến 10 triệu đồng, giải ngân trong ngày

Vay Tiền Tiêu Tết Đơn Giản, Nhanh Chóng (2020) 6

Chính vì thế mà nhiều người thường tìm đến những khoản vay tín chấp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong dịp này. Và cũng vậy nên thị trường vay tiền online nhanh chóng lập kỷ lục về số tiền được giải ngân so với những tháng khác. Thị trường người vay và người cho vay dịp này cũng luôn nhộn nhịp nhất trong năm.

Trong bài viết hôm nay, mình xin chia sẻ đến bạn điều kiện để được vay tiền dịp tết cũng như tìm được ngân hàng nào cho vay tốt nhất, phục vụ khách hàng dịp tết nhanh chóng. Mời bạn cùng tham khảo.

Điều kiện để vay tiền dịp tết

  • Độ tuổi: 20-60 tuổi
  • Tỉnh thành: Toàn quốc
  • Nghề nghiệp: Người có thu nhập ổn định
  • Giấy tờ cần thiết: CMND bản gốc có thể chụp hoặc scan 2 mặt, bảng lương, sổ bảo hiểm y tế, giấy tờ xe mô tô, hóa đơn điện – nước,…

Các công ty cho vay tiền tiêu tết

Lựa chọn 1: Doctor Đồng

Có rất nhiều công ty tài chính ra đời dịch vụ cho vay không cần thế chấp tài sản. Chẳng hạn như công ty Home Credit, Fecredit, Doctor Đồng. Đối với mình nếu bạn chọn dịch vụ vay tiền nhanh chóng trong ngày thì Doctor Đồng là 1 sự lựa chọn có thể nói là tuyệt vời. Hình thứ vay online, nhận hoản vay qua ATM nên bạn cần có tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay nhanh nhất.

Lựa chọn 2: Cashwagon

Là đơn vị cho vay tiền nhanh đang hoạt động tại Việt Nam. Đây cũng là 1 trong những công ty hỗ trợ vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản uy tín và lãi suất khá thấp (chỉ từ 0%). Bên Cashwagon họ cho vay theo hình thức vay 1 tháng với mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu. Thời gian thanh toán khoản vay là 1 tháng.

Phần kết

Trên đây là những công ty tư vấn tài chính cho phép bạn vay tiền 1 cách nhanh chóng, uy tín an toàn và lãi suất hấp dẫn nhất. Tùy vào nhu cầu tiêu dùng dịp tết của bạn hoặc gia đình bạn như thế nào mà có sự lựa chọn mức vay hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể đăng ký nhiều đơn vị cho vay khác nhau để tăng cơ hội duyệt khoản vay hơn.

Chúc bạn có thể vay được 1 khoản tiền để trang trải dịp tết này. Chúc bạn có 1 cái tết ấm áp, đủ đầy và vui vẻ bên cạnh những người thân yêu nhất của mình.

>