fbpx
 • Home
 • |
 • Blog
 • |
 • Vay Tiền Vamo Trong Ngày (Đăng Ký 100% Online)

Tháng Một 29, 2020

Vay Tiền Vamo Trong Ngày (Đăng Ký 100% Online)

Vamo – dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày hỗ trợ khoản vay đến 10 triệu đồng. Dễ dàng, minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp là những gì mà dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn khi lựa chọn. Hơn thế nữa, quá trình vay online nhanh chóng, thủ tục vay chỉ cần CMND, thẻ ATM để nhận tiền vay.

Vay online Vamo 1-10 triệu nhanh

SỐ TIỀN VAY

1-10 triệu đồng

ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ

30 ngày

LÃI SUẤT

chỉ từ 0%

TUỔI

20 – 60 tuổi

Vamo là gì? Vamo là hệ thống vay tiền online phục vụ các khách hàng có nhu cần vay vốn tiêu dùng vớ số tiền nhỏ hơn 10 triệu. Vay Vamo, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với số tiền vay chỉ trong ngày, lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh chóng. Mục tiêu của Vamo là giúp cho nhiều người có thể dễ dàng vay tiền với mức nhỏ và ngắn hạn.

Ưu điểm

 • Vay 1-10 triệu đồng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đăng ký online.
 • Các thông tin về khoản vay luôn minh bạch, rõ ràng để khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay hơn.
 • 100% là vay tiền online không cần gặp mặt, đây là ưu điểm rất hay mà Vamo đang cung cấp.
 • Nhận tiền vay và thanh toán nhanh, dễ dàng qua thẻ ATM

Nhược điểm

 • Chỉ vay 1.5 triệu đối với khách hàng lần đầu đăng ký vay tại Vamo thôi nhé. Nhưng lần vay sau lên đến 10 triệu đồng luôn nên bạn có thể vay để sau này cần 1 khoản tiền lớn hơn có thể đăng ký được dễ dàng.
 • Thời hạn tối đa là 30 ngày và tối thiểu là 7 ngày. Nếu bạn cần 1 thời hạn vay dài hơn thì Vamo không phải là 1 sự lựa chọn tốt.

Đặc điểm khoản vay Vamo

Vay tiền Vamo

Như đã nói ở phần trên, Vamo là dịch vụ tư vấn tài chính, cho vay online với thủ tục đăng ký nhanh, giải ngân trong ngày. Bạn có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào tại Việt Nam đều có thể vay được. Nếu hồ sơ được duyệt, tiền vay sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp ngay lập tức.

Các vấn đề như khoản vay, số tiền cần thanh toán khi đến hạn hay ngày đến hạn được hiển thị rõ ràng, minh bạch. Bạn dễ dàng nắm bắt các thông tin này để tiện cho việc đăng ký khoản vay và nắm thông tin trước trong hoặc sau khi được giải ngân thành công.

Khoản vay tại Vamo là khoản vay nhỏ, dưới 10 triệu đồng mà thôi. Ngoài ra, thời gian vay cũng hạn chế từ 7-30 ngày. Vì vậy, trước khi đăng ký vay tại đây bạn nên xem xét nhu cầu của mình, liệu khoản vay nhỏ, thời gian ngắn như vậy có đáp ứng được nhu cầu sử dụng tài chính hay khả năng trả nợ nhanh có được hay không?

Ở Vamo, bạn được vay tối đa là 1.5 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên, sau khi thanh toán đủ và đúng hạn thì lần vay sau sẽ được vay đến 10 triệu đồng. Đây cũng là cách để Vamo giảm rủi ro khi cho vay online đối với những khách hàng lân đầu giải ngân thành công.

Hồ sơ vay tại Vamo chỉ cần CMND/CCCD là đủ, kèm theo đó là độ tuổi phải từ 20-60, sinh sống tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn cung cấp 1 số giấy tờ khác như bảo hiểm, giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn thì khả năng khoản vay đó được duyệt sẽ cao hơn.

Điều khoản trả nợ

Trả nợ là điều kiện bắt buột bạn phải thực hiện khi vay tiền Vamo. Bạn cần chú ý đến số tiền vay cộng với lãi suất hoặc phí (nếu có), ngày đến hạn thanh toán và số tài khoản cần thanh toán cho Vamo. Ngoài ra, bạn có thể gia hạn kỳ hạn khoản vay nếu như không kịp thanh toán đúng hạn.

Lưu ý rằng, nếu bạn không thanh toán đúng hạn và cũng không gia hạn khoản vay thì có thể bạn sẽ mất thêm phí thanh toán trễ hạn nữa nhé.

Sau khi thanh toán nợ xong bạn có thể liên hệ lại cho Vamo để kiểm tra xác nhận lại cho chính xác, tránh trường hợp sai sót.

Hỗ trợ khách hàng

Về phần hỗ trợ khách hàng, hiện Vamo đang áp dụng 1 số kênh liên hệ chính như tổng đài điện thoại qua số 1900 6334 82, E-mail: hotro@vamo.vn hoặc kênh fanpage của Vamo. Thời gian làm việc của công ty từ thứ 2 – thứ 6, 09h – 18h. Có thắc mắc gì bạn cứ liên hệ đến tổng đài hoặc gửi mail để nhờ nhân viên tư vấn thêm nhé.

Kết luận

Vay tiền online Vamo là 1 sự lựa chọn tốt với nhu cầu tiêu dùng tiền mặt nhỏ (dưới 10 triệu đồng) và thời gian ngắn (dưới 30 ngày). Vamo rất phù hợp cho những bạn đang cần tiền tiêu gấp nhưng chưa đến tháng nhận lương, sau khi nhận lương dễ dàng hoàn trả khoản nợ này.

Website Vamo có đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn bắt đầu 1 khoản vay dễ dàng, minh bạch và tiện lợi. Dù bạn ở bất kỳ đầu cũng có thể vay online ở Vamo được.

Chúc bạn đăng ký khoản vay tại Vamo thành công nhé!

Related Posts

Vay Tiền Nhanh Atome 25 Triệu Đồng (Lãi 9-12%)

Vay Tiền SCash Online, Giải Ngân Nhanh Trong Ngày

Vay 10 Triệu Lãi Suất 0% Từ Doctor Đồng (UY TÍN)

Vay 1-15 Triệu Tại Cash24, Lãi 0% Kỳ Hạn Đầu Tiên

Pháp Trình


Yêu thích tiền, đam mê kiếm tiền, nghiện Wordpress.

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>