fbpx

Top 5 Công Ty Cho Vay Từ 1 Đến 3 Triệu (Đăng Ký Online)

Chắc hẳn bạn đang tìm dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày? Và nhu cầu của bạn là vay từ 1 triệu đến 3 triệu qua hình thức online? Vậy, đâu là công ty cho vay online uy tín hiện nay mà có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay tiền của bạn hiện tại?

Cho vay từ 1 đến 3 triệu trong ngày

Đừng quá lo lắng, sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn 5 công ty cho vay với số tiền từ 1 đến 3 triệu đồng chỉ cần vay tiền bằng CMND mà thôi. Bên cạnh đó, các công ty mà mình giới thiệu dưới đây đều có thể vay onlne 100%. Nói chung từ khau đăng ký, xét duyệt, giải ngân và cả thanh toán nợ đều thực hiện ở bất cứ đâu.

Lãi suất vay 1-3 triệu

Vấn đề lãi suất khi bạn đi tìm khoản vay dưới 3 triệu đó chính là vấn đề bạn luôn đặt câu hỏi. Tuy nhiên, tùy từng đơn vị cho vay khác nhau mà có mức lãi suất khác nhau.

Bên cạnh đó, số ngày thanh toán nợ, hay nói cách khác đó là thời gian vay của khoản vay là bao nhiêu? Thường các khoản vay nhỏ như thế này thì thời gian vay thường ngắn. Bởi vì khả năng hoàn nợ là rất cao. Các công ty mà mình sẽ giới thiệu dưới đây hầu hết có thời gian vay trong vòng 30 ngày. Đây là 1 con số không quá tệ đối với 1 khoản vay online với số tiền nhỏ.

Điều kiện làm hồ sơ

  • ĐỘ TUỔI: Từ 20 – 60 tuổi, tùy 1 số đơn vị cho vay.

  • CMND: Đăng ký vay bằng CMND nên cần cái này để đăng ký.

  • NGHỀ NGHIỆP: Có nghề nghiệp ổn định, có lương hàng tháng ổn định.

  • KHU VỰC: Sinh sống tại Việt Nam.

Top 5 công ty cho vay 1-3 triệu

5 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn nắm được khoản vay mong muốn chỉ trong vài giờ sau khi đăng ký.

Đơn vị

Khoản tiền

Thông tin

Đăng ký vay

Top 5 Công Ty Cho Vay Từ 1 Đến 3 Triệu (Đăng Ký Online) 1

500k - 10 triệu

Hồ sơ nhanh chóng, đơn giản, lãi suất 0%

Top 5 Công Ty Cho Vay Từ 1 Đến 3 Triệu (Đăng Ký Online) 3

1 - 10 triệu

Thủ tục nhanh gọn, vay 4 triệu lãi suất 0%

Top 5 Công Ty Cho Vay Từ 1 Đến 3 Triệu (Đăng Ký Online) 5

250k - 15 triệu

Vay đến 15 triệu, lãi suất chỉ từ 0%

Top 5 Công Ty Cho Vay Từ 1 Đến 3 Triệu (Đăng Ký Online) 7

500k - 10 triệu

Vay online nhanh chóng, lãi suất 0% cho khách hàng mới

Top 5 Công Ty Cho Vay Từ 1 Đến 3 Triệu (Đăng Ký Online) 9

500k - 10 triệu

Hỗ trợ vay đến 10 triệu đồng, giải ngân trong ngày

Lời khuyên dành cho bạn ở đây đó là: nên đăng ký nhiều công ty bên dưới để có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nhất.

Vay 1-3 triệu cùng Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng lãi suất 0%

Doctor Đồng là công ty cho bạn vay với số tiền từ 1 – 3 triệu đồng. Thời gian vay là 30 ngày tính từ ngày giải ngân thành công. Doctor Đồng cho vay toàn quốc ngoại từ Hải Phòng và các huyện đảo ra nhé.

Doctor Đồng có ưu đãi vay lại lần sau. Nếu như lần đầu bạn vay thành công, trả nợ đúng hạn thì lần vay tiếp theo sẽ được vay tối đa đến 10 triệu đồng. Vì vậy, hãy đăng ký ngay hôm nay để sau này có nhu cầu lại thì dễ dàng tiếp cận với số tiền vay lớn hơn.

Vay 1-3 triệu ở Cashwagon

Vay tiền Cashwagon

Cũng tương tự như Doctor Đồng, 1 công ty khác là Cashwagon cũng đang có chương trình vay dưới 3 triệu đồng với lãi suất ưu đã trong 7 ngày là 0%. Bạn có thể đăng ký vay tối đa là 30 ngày nếu như có nhu cầu. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ không còn được áp dụng là 0% như vay 7 ngày đầu tiên nữa.

Cashwagon cũng hỗ trợ vay lại với số tiền 10 triệu đồng tối đa. Chỉ cần vay lần đầu thanh công, lần sau nhập số điện thoại là có thể vay lại dễ dàng với Cashwagon được rồi.

Vay 1-3 triệu nhanh tại Robocash

Vay tiền Robocash

Robocash là công ty cho vay tương đối mới lạ ở thị trường nước ta. Là 1 công ty đa quốc gia, Robocash cũng có thể giúp bạn có được 1 khoản vay phù hợp, nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, bạn dễ dàng tiếp cận với khoản vay từ 1 đến 3 triệu mà không cần thế chấp, không cần cầm cố. Thời hạn vay bên Robocash cũng à 30 ngày bạn nhé.

Vay 1-3 triệu với One Click Money

Vay tiền One Click Money

One Click Money là đơn vị cho vay tiền nhanh hiện nay được mình vừa mới giới thiệu trên website vay tiền nhanh trong ngày. Ở mức vay từ 1 đến 3 triệu, One Click Money là 1 sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Công ty này cũng có dịch vụ cho vay online. Chỉ cần vài bước đơn giản, 1 khoản vay dưới 3 triệu nằm trong tầm tay của bạn ngay trong ngày luôn nhé.

Lời kết: Mình hi vọng rằng, đây là bài viết giải quyết vấn đề tài chính cấp bách cho bạn trong giai đoạn ngắn hạn. Với những công ty này, bạn nên tìm hiểu thêm ở website của đơn vị để hiểu hơn về công ty cũng như những vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Chúc bạn có được khoản vay thành công.

>