fbpx

Vay tiền Avay.vn chi tiết nhận 10-80 triệu online

Vay tín chấp là 1 trong những hình thức vay tiền được nhiều người sử dụng. Trong số các công ty hỗ trợ tín chấp có Avay. Tại Avay bạn có thể đăng ký khoản vay lên đến 80 triệu.

Vậy Anay là gì? công ty này có uy tín không? làm thế nào để vay được 80 triệu bằng cách đăng ký online.

Ngay bây giờ cùng mình đi tìm hiểu chi tiết về công ty Avay.vn nhé!

Vay tiền Avay.vn chi tiết nhận 10-80 triệu online 1
 • Facebook
 • Twitter
 • Pinterest
 • LinkedIn
SỐ TIỀN VAY10-80 triệu
THỜI HẠN VAY12-36 tháng
LÃI SUẤT VAYchỉ từ 2.33%
TUỔI18-60 tuổi

Giới thiệu về Avay.vn

Vay tiền Avay nhanh trong ngày
 • Facebook
 • Twitter
 • Pinterest
 • LinkedIn
Vay tiền Avay nhanh trong ngày

Avay.vn là công ty hỗ trợ tài chính áp dụng nền tảng online để kết nối giữa người cho vay và người vay. Đối tác của Avay đó chính là các tổ chức tín dụng uy tín, chuyên nghiệp mang lại sự tin tưởng dành cho khách hàng trước khi gửi đơn vay về hệ thống.

Thông tin chi tiết về Avay:

Đơn vị chủ quản của Avay là Công ty TNHH Trusting Social

Trụ sở chính tại Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM

Hỗ trợ vay: website và ứng dụng trên di động

Điểm mạnh của Avay

Avay là nền tảng hỗ trợ tài chính online, kết nối người cho vay và người vay lại với nhau. Điều này giúp cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận với khoản vay online dễ dàng hơn.

Với sự hỗ trợ của website, bạn dễ dàng điền thông tin cá nhân để làm hồ sơ và chỉ mất trong vài phút sẽ hoàn tất hồ sơ xin vay của bạn ngay tại nhà.

Sự vượt trội của nền tảng công nghệ hiện đại, mạnh mẽ hồ sơ khách hàng được phê duyệt trong vài phút, giải ngân nhanh trong ngày đến 80 triệu đồng.

Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định gì cả. Nhưng nếu bạn muốn có tỷ lệ duyệt cao hơn thì sao kê lương hoặc cung cấp bảng lương là điều cần thiết.

Lãi suất vay tín chấp Avay rất minh bạch, lãi từ 2.33% vay trong thời gian từ 12-36 tháng. Bạn sẽ có thể thanh toán nợ hàng tháng dễ dàng hơn với hình thức vay trả góp thế này.

Đánh giá về lãi suất Avay

Về lãi suất của Avay mình đánh giá là mức lãi phù hợp với dịch vụ hỗ trợ vay tiền online theo hình thức trả góp. Bạn sẽ nhận được khoảng vay có lãi suất từ 2.33%, vay từ 12-36 tháng.

So với nhiều nơi vay khác thì bạn nên chọn Avay bởi mức lãi hỗ trợ phù hợp, đáp ứng nhu cầu cần tiền vay tiêu dùng của rất nhiều người hiện nay.

Avay tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần, càng về sau lãi suất càng giảm theo dư nợ còn lại. Avay áp dụng chính sách tính lãi suất này mình thấy nó có lợi hơn so với cách tính trên tổng dư nợ gốc.

Cuối cùng để đánh giá về lãi suất Avay, bạn cần chú ý đến phí bảo hiểm. Tuy không bắt buộc nhưng đây là khoản phí bảo hiểm bạn cân nhắc trước khi vay. Nếu bạn mất khả năng chi trả tiền vay thì bảo hiểm sẽ đứng ra chịu trách nhiệm giúp bạn.

Nợ xấu có vay được Avay?

Nhiều bạn dính nợ xấu hỏi mình là Avay có vay được không? Mình xin nói luôn là không thể vay được! Avay có đối tác là các tổ chức tín dụng uy tín nên khi bạn có lịch sử tín dụng xấu thì khó có thể được Avay phê duyệt.

Đối tác của Avay
 • Facebook
 • Twitter
 • Pinterest
 • LinkedIn
Đối tác của Avay

Về nợ xấu mình có bài viết về nợ xấu là gì?, bạn có thể tìm hiểu thêm về các nhóm nợ xấu nhé.

Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt thì việc vay tại Avay sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần có đầy đủ thông tin và chi tiết nhất thì sẽ nhanh nhận tiền thôi. :D

Điều kiện về hồ sơ Avay

Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-60 tuổi

Thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên

Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu còn thời hạn sử dụng

Dùng số điện thoại Viettel, tỉ lệ duyệt cao

Lưu ý, đối với thuê bao Viettel, bạn sẽ chỉ cần CMND/CCCD và sổ hộ khẩu thôi. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập, tất nhiên có thì càng tốt. Các thuê bao khác bạn phải cung cấp giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Avay

Theo các điều kiện về hồ sơ ở trên, nếu có đầy đủ bạn bắt đầu đăng ký Avay với link bên dưới.

Bước 1: điền thông tin online

Bạn vào website của Avay, điền thông tin cá nhân của bạn theo sự hỗ trợ của hệ thống. Các thông tin bạn cung cấp cần minh bạch, chính xác để Avay họ xác nhận nha.

Bước 2: xác nhận và phê duyệt

Ngay sau khi bạn gửi hồ sơ, Avay sẽ tiếp nhận để xác minh tính minh bạch. Bạn cần giữ liên lạc trong quá trình xác minh để khi Avay có gọi thì nghe máy nhé.

Xác minh xong thi bạn sẽ được kết quả phê duyệt hồ sơ hay không trong 1-2 ngày làm việc. Các ngày nghỉ cuối tuần, lễ và tết không được hỗ trợ nha.

Bước 3: giải ngân

Avay sẽ tiến hành giải ngân trực tuyến vào tài khoản ngân hàng của bạn cung cấp. Thời gian giải ngân từ 3-5 ngày kể từ sau khi hồ sơ được phê duyệt thành công trên website.

Hướng dẫn thanh toán tiền vay cho Avay

Để trả nợ đúng hạn, bạn cần xem rõ lại hợp đồng vay của Avay. Ngày thanh toán và số tiền cần thanh toán để trả đúng hạn, đúng số tiền.

Nên trả nợ trước thời hạn khoảng 1-2 ngày để hệ thống ghi nhận nhanh nhất có thể. Bạn cần tránh thanh toán vào các ngày cuối tuần, lễ hay tết.

Có thể thanh toán qua 2 cách sau:

Thanh toán trực tuyến: bạn chuyển khoản online, dùng ví điện tử thanh toán cũng được.

Thanh toác trực tiếp: đến các phòng giao dịch ngân hàng để chuyển khoản hoặc các cửa hàng Payoo, Momo để thanh toán.

Hỏi đáp về Avay

Trên đây là các thông tin cơ bản về Avay cũng như cách để đăng ký vay thành công tại Avay. Cá nhân mình thấy Avay rất tốt, vay dễ, tỷ lệ duyệt cao nên có thể đăng ký nếu bạn có nhu cầu.

Chúc bạn đăng ký thành công với khoản vay mong muốn nhé!

+

Pin It on Pinterest

Shares